1 giờ sáng trở mình dậy đòi ‘làm tý’ nào ngờ bủn rủn chân tay khi phát hiện ra cái thứ khủng khiếp giấu trong chiếc áo ngực vợ đang mặc

(Chiakhoavang) – Tôi muốn được ân ái với vợ vừa hôn tôi vừa lần mò mở cúc áo cô ấy ra. Nhưng rồi mắt tôi dừng lại ở chiếc áo ngực, tay chân tôi bủn rủn khi thấy thứ đó lấp ló sau bầu ngực căng tròn của em.

Tôi là người ít khi chia sẻ tâm sự, bạn bè và người thân ít khi biết tôi đang nghĩ gì vì lúc nào tôi cũng tỏ ra vui vẻ điềm tĩnh. Nhưng thời gian này tôi thực sự buồn và bế tắc quá nên đành lên đây trải lòng cho nỗi niềm suy tư vơi bớt.

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 5 năm, yêu nhau 3 năm nữa là tròn 8 năm. Chúng tôi đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh. Tôi và vợ sống rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Cuối tuần nào hai vợ chồng cũng đưa con đi đến nhà bạn chơi, thỉnh thoảng cô ấy kêu mệt tôi lại chay hơn 10 cây số qua cơ quan đón vợ về.

Tôi yêu và tin tưởng vợ nên chưa từng mảy may nghi ngờ cô ấy. Nhiều lúc bạn bè vừa nói đùa vừa nói thật: “Vợ mày làm ngân hàng suốt ngày phải đi tiếp khách kiếm hợp đồng mày không sợ mất vợ à?”. Nghe chúng nói vậy tôi chỉ biết lắc đầu cười trừ: ‘Không thương vợ vất vả thì thôi, ghen cái nỗi gì. Vợ tao làm gì có cái tính đó, nếu có thì trước đây nó đã không chọn 1 thằng sinh viên nghèo mới ra trường như tao để yêu rồi, hồi đấy vợ tao đầy thằng nhà giàu theo đuổi nhé”.

Xem thêm >>> Vô tình thấy vợ để quên thứ đó trong phòng ngủ tôi mới bủn rủn hiểu ra vì sao cả tháng nay mình lại được thoải mái xả láng với cô bồ thâu đêm như vậy

1 giờ sáng trở mình dậy đòi ‘làm tý’ nào ngờ bủn rủn chân tay khi phát hiện ra cái thứ khủng khiếp giấu trong chiếc áo ngực vợ đang mặc

(Ảnh minh họa)

Nghe tôi trả lời thế bọn bạn cứ bĩu môi: “Mày đừng có tự tin quá cuộc đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra đấy”. Nghe chúng nói xong tôi cũng chẳng buồn suy nghĩ vì mỗi lần đi gặp khách hàng về vợ để kể với tôi. Hơn nữa ngày nào tuần nào vợ chồng cũng dính với nhau như sam thì làm gì cô ấy còn có cơ hội tòm tem với ai được cơ chứ.

Tôi quan niệm vợ chồng là phải tin tưởng và cùng nhau phấn đấu. Tôi luôn cố gắng hết mình để mua cho vợ và con 1 ngôi nhà khang trang rộng rãi. Cuối cùng sau 3 năm gắn bó tôi cũng đã làm được, cuộc sống dường như chẳng có gì phải lăn tăn. Đêm đêm vợ chồng nằm bên nhau tôi vẫn bảo với em rằng:

Giờ mình chỉ cần góp tiền nuôi con ăn học thỉnh thoảng về thăm ông bà rồi đi du lịch. Anh mong rằng hai chúng ta sẽ luôn trân trọng gia đình này.

Vợ dụi đầu vào ngực tôi rồi thì thầm những lời yêu thương. Chúng tôi đã có những tháng ngày tươi đẹp như vậy, cũng chính vì thế mà tôi có đủ động lực để vượt qua mọi cám dỗ bên ngoài. Tôi thú nhận mình cũng có nhiều cô để ý thậm chí họ còn mạnh dạn bật đèn xanh rủ tôi đi đến những chỗ riêng tư… nhưng tôi không thể làm vậy vì tôi còn gia đình, còn vợ con.

Nhưng cuộc sống đúng là không phải cái gì cũng như mình mong muốn. Vào 1 ngày đẹp trời vợ bảo với tôi đêm nay cô ấy sẽ về muộn. Vợ nói cơ quan cô ấy đi liên hoan vì doanh thu đã vượt chỉ tiêu.

Tôi gật đầu vui vẻ: “Em uống ít thôi nhé, anh sẽ đi đón con và cho con ăn. Em đi rồi về sớm mà nghỉ”. Vợ tôi dạ vâng rồi cúp máy. Tôi biết dù mình có dặn dò thì vợ vẫn sẽ uống nhiều và về muộn vì còn phải đi tăng 2 các thứ nữa mà tính vợ tôi lại rất ham vui.

Tôi ôm con nằm xem phim rồi ngủ thiếp đi khi nào không biết. Lúc tôi tỉnh dậy đã thấy vợ nằm bên cạnh với nằng nặc mùi bia quần áo còn nguyên chưa kịp thay. Tôi trở mình ôm hôn vợ theo quán tính, tự dưng tôi muốn ân ái và gần gũi cô ấy vì đã nửa tuần nay chúng tôi chưa chạm tới nhau.

Vợ nhăn nhó gạt tay ra nhưng tôi kệ, tôi thì thầm: ‘Để anh cởi đồ cho em, em lại uống nhiều quá rồi. Anh đã dặn em uống ít rồi mà, sao em không nghe lời”. Cô ấy cau có bảo: ‘Tại hôm nay vui quá, các anh ấy rất nhiệt tình”. Câu nói của vợ khiến tôi tức giận, tay khựng lại vì cơ quan cô ấy dường như chỉ có 1 sếp nam còn lại hầu hết là con gái.

Xem thêm >>> 1 giờ sáng thấy thư ký nhắn tin cho chồng ra nhà nghỉ để ký hợp đồng, cô vợ liền bấm ok và cái kết đầy hay ho vào đúng 30 phút sau

1 giờ sáng trở mình dậy đòi ‘làm tý’ nào ngờ bủn rủn chân tay khi phát hiện ra cái thứ khủng khiếp giấu trong chiếc áo ngực vợ đang mặc

(Ảnh minh họa)

Khi tôi đang tỏ ý nghi ngờ thì vô tình thứ đó lấp ló kẹp giữ bầu ngực căng tròn và chiếc áo ngực của vợ. Tôi lấy tay rút ra thì thấy 2 tờ 500 nghìn, tôi nhếch mép cười khẩy:

– Từ bao giờ em cũng được người ta boa như boa cho gái vậy?

Tôi lôi vợ dậy nhưng cô ấy đã mềm nhũn, đẩy vợ qua 1 bên tôi đến lục lọi túi xách thì sững sờ khi thấy dòng tin nhắn:

– Hôm nay anh rất hài lòng cảm ơn cưng, ngủ ngon nhé hôn em.

Đọc được những dòng tin nhắn đó tôi bủn rủn chân tay đầu óc quay cuồng vì không tin nổi vào mắt mình nữa. Tôi lấy số đó tra facebook thì thấy hắn ta đã có gia đình, nhà có vẻ rất có điều kiện. Tôi nắm chặt điện thoại như sắp vỡ nát đến nơi. Vợ tôi ngoại tình ư? Sao có thể như vậy.

Tôi lôi vợ dậy nhưng cô ấy cứ nhăn nhó đòi ngủ. Đêm đó sóng gió xảy ra trong già đình tôi, không kìm nổi tức giận tôi đã tát vợ 1 cái rất mạnh chảy cả máu miệng. Tôi đã làm cái việc mà mình chưa bao giờ làm. Vợ tôi khóc lóc thú nhận họ mới chỉ qua lại được 3 tháng thôi. Tôi cười trong nước mắt: “Cô muốn phá nát cái gia đình này phải không. 3 tháng ư, vậy cô định quan hệ với hắn ta bao lâu thì mới chịu thôi. Nếu tôi không phát hiện ra thì cô còn định phản bội đâm sau lưng tôi đến bao giờ nữa. Tôi khiến cô phải thiếu thốn gì à?”.

Xuống nhà lấy xe tôi phi như bay ngoài đường, chua chát đau khổ. Tôi không ngờ nổi sự tin tưởng tôn trọng của mình lại được trả lại bằng 1 cái sừng to vật vã trên đầu như vậy. Tôi thương đứa con nhỏ, tôi bế tắc khi không biết rồi gia đình mình sẽ đi về đâu. Ly hôn ư? Hay là sống với nhau trong sự đau đớn khổ tâm. Tôi nên làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên, thực sự bây giờ tôi rất bế tắc và muốn phá nát tất cả.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE