3 con giáp không nên buôn bán, giao dịch trong tháng 7/2017

Khuyên chân thành những con giáp có tên trong danh sách dưới đây là không nên buôn bán, giao dịch gì trong tháng 7/2017 bởi dễ gặp xui xẻo.

1. Tuổi Mão

Tháng 7/2017 không phải là tháng suôn sẻ lắm với người tuổi Mão. Về sự nghiệp, nhiều dự định muốn thực hiện nhưng có nhiều yêu tố không thuận lợi, dẫn đến lực bất tòng tâm.

Tình cảm cũng không thuận, gặp vận đào hoa kiếp, nhiều người tán tỉnh, theo đuổi nhưng ít chân thành. Các khoản thu trong tháng của người tuổi Mão cũng bấp bênh không đều, không như ý.

Sức khỏe cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu. Nói chúng tháng 7 này tuổi Mão không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc.

3 con giáp không nên buôn bán, giao dịch trong tháng 7/2017

Ảnh minh họa. 

2. Tuổi Dần

Tháng 7/2017, sự nghiệp của người cầm tinh con giáp Dần có đôi chút bấp bênh, cẩn thận không vướng vào họa tiểu nhân, bị người khác hãm hại. Tình hình tài chính không nhiều biến động, tuy nhiên cũng không quá dồi dào.

Về sức khỏe, cần chú ý tuyệt đối các bệnh về đường huyết quản. Tình duyên tháng này cũng không được tốt, cẩn thận vận đào hoa xấu bám theo.

Tốt nhất, trong tháng 7/2017, con giáp này không nên buôn bán hay giao dịch gì.

3. Tuổi Thân

Tháng 7/2017, người tuổi Thân gặp nhiều chuyện thị phi, không nên buôn bán, cho vay hoặc đi mượn tiền của ai, chia sẻ mọi điều để cuộc sống gia đình được êm ấm.

Các bạn trẻ tuổi sẽ có ý tưởng khởi nghiệp nhưng mọi việc còn đang biến động nên hãy làm tốt công tác đặt nền móng vững chắc, xây dựng quỹ đầu tư và quỹ khách hàng.

Nếu không thể mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Cuối tháng đề phòng bị thương, thuốc thang nhiều.

Chia sẻ

Loading...
SHARE