35 tuổi vẫn ế, chị dâu mai mối tôi cho anh bác sỹ nào ngờ đêm tân hôn tôi chết trân thấy 2 người họ đang “khám” cho nhau

(Chiakhoavang) – Tôi nằm xuống ngủ không biết trời đất gì cả, đang trong cơn mê man, tôi bỗng nghe tiếng thì thầm. Mở mắt nhìn, tôi bỗng chết điếng khi thấy chị dâu tôi và anh chồng bác sỹ đang cởi áo nhau ra rồi “khám phá” thân thể nhau ở dưới sàn.

Ngày nào cũng vậy, chủ đề quen thuộc của gia đình tôi là chuyện tôi lấy chồng. Năm nay tôi đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào cả. Một phần cũng vì ngoại hình tôi xấu, phần nữa vì tôi cứ đâm đầu vào học, lo cho sự nghiệp theo lời của bố mẹ tôi nên đến khi tuổi đã nhiều thì bạn bè đã yên bề gia thất và tôi thì vẫn phòng không chiếc bóng.

Đúng lúc ấy thì bà chị dâu nhanh nhẹn của tôi mới nảy ra ý định làm mối cho tôi. Bố mẹ tôi nghe vậy thì ủng hộ nhiệt tình, họ còn bảo trăm sự nhờ chị dâu tôi, nếu vụ này thành công, bố mẹ tôi sẽ có thưởng.

Thế rồi một hôm nọ, khi tôi đang đi làm thì chị dâu tôi gọi điện bảo trưa nay đi ăn trưa, chị ấy có dẫn theo một mối “hay lắm” cho tôi gặp. Tôi đắn đo mãi nhưng rồi chị dâu tôi giục dữ quá thế là tôi đành phóng xe đến chỗ hẹn.

35 tuổi vẫn ế, chị dâu mai mối tôi cho anh bác sỹ nào ngờ đêm tân hôn tôi chết trân thấy 2 người họ đang “khám” cho nhau
(Ảnh minh họa)

Khi ngồi vào bàn ở nhà hàng, tôi mới ngẩn người khi thấy chị dâu đi cùng một chàng cao to, đẹp trai lại ăn mặc lịch sự. Tôi còn đang bối rối thì chị dâu tôi đon đả bảo:

– Đây là em chồng chị, giỏi lắm. Còn đây là bác sỹ Hùng, hai người làm quen với nhau đi.

Cả buổi hôm đó, chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện rôm rả. Cũng nhờ chị dâu tôi khéo nói nên chúng tôi không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tôi còn thấy Hùng vui tính và nói chuyện rất hay. Nhưng vì tôi nghĩ, chắc gì một người như anh lại thích tôi thế nên tôi vẫn rất rụt rè.

Vậy mà không ngờ tối hôm đó về Hùng lại chủ động nhắn tin cho tôi. Tôi hồi hộp không thể tưởng được. Anh nói chuyện rất duyên và nhẹ nhàng. Sau hôm đó thì Hùng liên tục mời tôi đi chơi. Rồi 3 tháng sau, chúng tôi nói với bố mẹ làm lễ cưới.

35 tuổi vẫn ế, chị dâu mai mối tôi cho anh bác sỹ nào ngờ đêm tân hôn tôi chết trân thấy 2 người họ đang “khám” cho nhau
(Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi mừng như bắt được vàng, tưởng tôi sẽ cưới một anh chồng phiên phiến, ai ngờ lại vớ được anh chồng làm bác sỹ ngon lành, lại còn điển trai nữa chứ. Tôi bảo công đầu thuộc về chị dâu của mình. Ai cũng gật gù công nhận. Đợt đó nghe đâu mẹ tôi cho chị dâu 3 cây vàng cất làm vốn.

Xem thêm >>> Mẹ già bê tủ chặn cửa, không cho con trai lấy tiền mua quan tài đi bao gái để rồi nhận phải cái kết đau lòng

Chị dâu tôi rất xinh đẹp và thông minh. Có điều cưới anh trai tôi đã 3 năm mà chẳng có tin vui vì anh tôi yếu sinh lý, lại hay đi công tác nước ngoài. Hôm cưới tôi cũng vậy, anh ấy bận việc chẳng về dự cưới được, chỉ bảo vợ đi mua vàng tặng em gái. Hôm đó cưới xong, bố mẹ tôi mệt quá nên ngủ sớm, chỉ có tôi, chồng tôi và chị dâu ngồi lại nấu đồ ăn ăn với nhau vì cả ngày lo lễ cưới chẳng ai ăn được miếng nào.

Ăn xong, tôi vào phòng tân hôn định đi tắm rồi chờ chồng. Ai ngờ cốc bia uống lúc nãy khiến tôi díp mắt lại. Tôi nằm xuống ngủ không biết trời đất gì cả, đang trong cơn mê man, tôi bỗng nghe tiếng thì thầm. Mở mắt nhìn, tôi bỗng chết điếng khi thấy chị dâu tôi và anh chồng bác sỹ đang cởi áo nhau ra rồi “khám phá” thân thể nhau ở dưới sàn. Vừa làm, chồng tôi vừa hỏi:

– Thế em cho nó uống thuốc chưa?

– Nó ngủ say như chết rồi, bố mẹ cũng chẳng dám vào đây đâu. Nó có biết gì đâu mà anh lo.

35 tuổi vẫn ế, chị dâu mai mối tôi cho anh bác sỹ nào ngờ đêm tân hôn tôi chết trân thấy 2 người họ đang “khám” cho nhau
(Ảnh minh họa)

– Ừ, tại anh nhớ em quá, hôm nay chỉ thế này thôi, từ mai chúng mình phải bàn phương án khác nhé. Được ở trong cùng một nhà với em là anh hạnh phúc rồi.

Tôi nghe xong những lời họ thì thầm mà chết điếng. Thì ra lúc nãy cốc bia kia có bỏ thuốc ngủ mà tôi không biết, cũng may là tôi uống xong thì bị nôn ngay nên không bị ngấm thuốc nhiều. Tôi giận run người trước sự mưu mô tột đỉnh của bà chị dâu. Thì ra chị ta thông đồng với anh bác sỹ chồng tôi để hợp pháp hóa chuyện ngoại tình. Tôi vùng dậy trước sự ngỡ ngàng của cả hai.

Sau hôm đó, tôi đâm đơn ly hôn và vạch rõ tội trạng của bà chị dâu tôi với bố mẹ. Bố mẹ tôi khóc sưng mắt, thương cả con trai lẫn con gái. Tôi cũng vậy nhưng nghĩ thà đau một lần còn hơn là nhắm mắt làm ngơ để có được tấm chồng.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE