6 năm làm vợ là 6 năm tôi sống trong nỗi ám ảnh rùng mình bởi cuộn băng dính gối đầu của chồng

(Chiakhoavang) – Cứ ngỡ lấy được người chồng trí thức, giàu có thành đạt thì cuộc đời tôi sẽ bước sang trang mới. Nhưng tôi đã nhầm, 1 cuộc sống địa ngục đang chực chờ chào đón mình.

Ngày tôi quen Khương khi đó tôi ấn tượng bởi tính tình hài hước thân thiện của anh. Ngày hai đứa tìm hiểu nhau, thấy anh có xưởng gỗ riêng, đơn hàng xuất khẩu cũng đều đặn hơn nữa đã mua được nhà riêng, mọi điều kiện đều rất tốt. Bao cô gái mong muốn có được người chồng như vậy và tôi đã có được may mắn đó khi anh nói lời cầu hôn sau gần 1 năm tìm hiểu.

Đám cưới tổ chức linh đình, ngày hôm đó tôi là cô dâu hạnh phúc nhất. Xóm giềng ai cũng trầm trồ khi chồng tôi có con ô tô xịn đến rước dâu. Bố mẹ mở mày mở mặt vì con mình lấy được người chồng tốt. Tôi cũng đã nghĩ như vậy, nhưng rồi đêm tân hôn tôi mới biết mình đã nhầm.

Xem thêm >>>  Cô bồ trơ trẽn đá tung cả rổ rau đang bán rồi ép ký vào tờ đi ly hôn, cô vợ hiền lành đã vùng lên và làm 1 điều khiến ai cũng hả hê khen ngợi

6 năm làm vợ là 6 năm tôi sống trong nỗi ám ảnh rùng mình bởi cuộn băng dính gối đầu của chồng

(Ảnh minh họa)

Tắm rửa xong xuôi, tôi mệt lả nằm trên giường thiếp đi. Bỗng dưng thấy 1 bóng nặng đè lên người, khi chưa kịp định hình gì tôi thấy chồng lấy băng dính bịt miệng và buộc tay vợ lại. Anh lấy hết sức mạnh để lấy đi đời con gái của tôi. Nếu như các cô dâu khác thì đêm tân hôn là 1 đêm lãng mạn ngọt ngào còn tôi đó là 1 đêm đầy kinh hãi. Những vết cắn bầm tím ở ngực, những tư thế làm tình bệnh hoạn.

Hôm sau tôi run rẩy định bỏ về thì Khương lại ôm lấy nói những lời ngọt ngào mơn trớn cứ như chưa có chuyện gì xảy ra vậy. Bạn bè đến chơi hỏi tôi có chuyện gì, tôi chỉ biết gượng cười cho qua chuyện chứ không dám kể vì quá xấu hổ.

Đêm nào Khương vui vẻ tôi nói nhẹ nhàng thì anh tha còn không thì lại dùng chiêu băng dính. Đến lúc tôi quyết định ly hôn thật thì tôi đau đớn phát hiện ra mình có thai. Khương hứa sẽ không làm gì tôi nữa, tin lời chồng tôi ở lại. Thời gian có thai tôi được tha, tôi ước giá như mình cứ có thai mãi vì cuộn băng dính gối đầu của chồng khiến tôi bị ám ảnh. Nhiều lần tôi đã cố tình giấu nó đi, nhưng về tìm không thấy chồng lại như muốn ăn tươi nuốt sống tôi đến nơi vậy, nên tôi không dám nữa.

Sinh con ra được vài tháng chồng lại đòi được thỏa mãn, anh lại dính miệng tôi lại rồi thực hiện cái chuyện tồi tệ đó. Sáng sớm dậy lại tỉnh bơ như chưa có chuyện gì, còn ném tiền cho tôi mua sắm. Khương chưa khi nào tiếc tiền với mẹ con, nhưng anh luôn thô bạo và làm chuyện đó 1 cách quái đản khiến tôi rùng mình.

Xem thêm >>> Bỏ vợ con ở nhà, chồng hớn hở đưa cô bồ vào nhà nghỉ rước đèn trung thu để rồi 2 giờ sáng hốt hoảng gọi vợ đến…. cứu

6 năm làm vợ là 6 năm tôi sống trong nỗi ám ảnh rùng mình bởi cuộn băng dính gối đầu của chồng

(Ảnh minh họa)

Cứ mỗi đêm về nhìn lên chiếc giường đó tôi lại sợ hãi tột độ. Tôi đòi ly hôn bao lần nhưng Khương không đồng ý, anh ta bảo cả đời này sẽ không cho tôi gặp lại con nếu như tôi dám làm điều đó hay ho he với ai 1 lời.

6 năm rồi tôi gầy đi rất nhiều, nhìn mình trong gương với chi chít vết sẹo trên người mà tôi chua xót. Trừ cổ với mặt ra còn lại hầu như chẳng có chỗ nào lành lặn, nếu không bầm tím vì vết cắn, thì cũng bầm tím vì chiếc thắt lưng quất vào người. Mỗi lần ra đường tôi đều phải mặc đồ kín cổng cao tường để che lại đã vậy luôn tỏ ra mình và chồng đang rất hạnh phúc vì Khương rất sĩ diện. Nhiều lúc tôi muốn trốn đi nhưng nhìn đứa con thơ tôi lại không dám, giờ thì tôi thực sự thấm thía sống giàu sang mà tinh thần luôn bị hành hạ còn khổ sở gấp nghìn lần sự thiếu thốn vật chất nhưng hạnh phúc. Tôi đang sống trong địa ngục trần gian, tôi muốn kết thúc nó nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Xin hãy cho tôi lời khuyên, giờ tôi nên làm sao đây?

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE