Bé 12 tuổi mang thai ở TQ: Xuất hiện người cha có con mất tích


‘Xem hình ảnh, tôi thấy bé gái 12 tuổi có bầu ở Trung Quốc rất giống đứa con của mình mất tích cách đây mấy năm’, ông Tam ở Tây Ninh nói.

Bé 12 tuổi mang thai ở TQ: Xuất hiện người cha có con mất tích

Liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi tên Mai là người Việt Nam bị bắt cóc và có bầu ở Trung Quốc, mới đây ông Vũ Tự Tam (41 tuổi, quê Tân Biên, Tây Ninh) liên lạc với phóng viên Trí thức trẻ cho biết, bé gái trên rất có thể là con ruột của mình bị mất tích cách đây vài năm.

‘Tôi có xem hình bé gái này trên mạng rất rõ, giống với đứa con gái mất tích của tôi đến 85%. Cơ thể, điệu bộ rất giống, chỉ có khuôn mặt hơi khác chút xíu so với lúc bị mất tích vì đã 3 năm trôi qua rồi’, ông Tam buồn nói.

Theo ông Tam, con gái ông tên là Vũ Thị Thư Phương, sinh năm 2002 và mất tích vào ngày 9/6/2013. Từ nhỏ đến lúc mất tích, bé Phương ở thị trấn Tân Biên với cha mẹ, học rất giỏi là con gái út trong nhà.

‘Vừa mới nghỉ hè lớp 6, ngày 9/6/2013, trong lúc cha mẹ đi làm thì bé Phương đi chơi rồi bặt vô âm tín, không có manh mối gì. Do cha mẹ đi làm cả ngày nên cũng không biết con đi chơi với ai, tại đâu’, ông Tam cho biết.

Sau khi con gái mất tích, vợ chồng ông Tam buồn rầu đi tìm, báo công an các cấp nhưng từ đó đến nay không còn hy vọng gì nữa. Những ngày qua, khi nghe báo chí thông tin về cô bé có tên Triệu Mai là người Việt Nam bị bắt cóc, có bầu được tìm thấy ở Trung Quốc thì ông Tam lập tức nhờ người dân xung quanh mở mạng cho xem hình ảnh.

Người cha có đứa con bị mất tích ba năm xúc động nói: ‘Đọc thấy bé này cùng tuổi, có cùng thời gian bị bắt cóc và hình dáng rất giống nên tôi hy vọng tìm lại được con gái mất tích của mình. Tôi đã chuẩn bị hồ sơ, hình ảnh của bé Phương bị mất tích để gửi đến cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ’.

Bé 12 tuổi mang thai ở TQ: Xuất hiện người cha có con mất tích

>>Xem thêm: Bé gái Việt 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc: Hé lộ thông tin sốc


Theo Trường Nguyên/Soha.vn/Ttvn.vn

Loading...
SHARE