Bà mẹ bị “ném đá” vì bức ảnh khoe con trên facebook

Chỉ một bức ảnh khoe con gái trên facebook, bà mẹ trẻ vô tình lãnh đủ “gạch đá” từ cư dân mạng.

Chia sẻ mọi thông tin, hình ảnh lên các trang mạng xã hội đã trở thành thói quen của nhiều người, nhất là phụ nữ. Từ những hình ảnh ăn gì – làm gì – chơi gì – đi đâu – tâm trạng lúc này ra sao…đều được đăng tải cập nhật thường xuyên. 

Tuy mục đích ban đầu chỉ là “khoe cho vui”, nhưng vô hình chung có thể gây ra những hậu quả khó lường về sau.

Nếu bạn chỉ lướt nhanh qua hình ảnh một bé gái đang ngồi nghịch máy khoan được mẹ trẻ đăng tải lên mạng xã hội thì sẽ thấy rất bình thường. Thậm chí với thú thích ảnh “Cô thợ mới – hí hoáy cả tháng chả đủ tiền sữa bỉm”, nhiều người còn khen ngợi sự đáng yêu của cô bé.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng đã lên án hành vi của bà mẹ khi quá bất cẩn, để cho con mình ngồi nghịch chiếc máy khoan. Nhiều người xem cho rằng, bức ảnh “sống ảo trên facebook” như vậy có thể khiến người lớn phải ôm hận vì khiến trẻ bị nguy hiểm.

Bà mẹ bị "ném đá" vì bức ảnh khoe con trên facebook

Chỉ vì một bức ảnh, bà mẹ trẻ bị dân mạng lên án thì bất cẩn. (Nguồn ảnh: Beatvn)

Rất nhiều bà mẹ không hề ý thức được sự nguy hiểm của việc chụp ảnh “khoe” con. Họ đơn giản chỉ chụp lại hình ảnh con mình để thông báo cho bạn bè, gia đình về tình hình của trẻ và muốn nhận được nhiều lời khen rằng đứa trẻ đáng yêu, đứa trẻ bụ bẫm… 

Nhưng bố mẹ không biết rằng, mọi thứ có thể vượt qua tầm kiểm soát.

Dù tình huống của bà mẹ trẻ này không dẫn đến hậu quả đáng tiếc nào nhưng đây cũng là một bài học cho những bà mẹ khác, đừng chỉ vì muốn ghi lại khoảnh khắc tinh nghịch, đáng yêu của con cái mà vô tình khiến bản thân phải hối hận.

theo Thế giới trẻ

Loading...
SHARE