Bạn trai mới quen 2 ngày bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn và xế sang, cô gái gật đầu cưới ngay để rồi sốc ngất khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra

(Chiakhoavang) – Loan vừa bước ra Khánh quỳ ngay xuống trước mặt cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn 3 tỷ mà hôm qua cô chỉ dám nhìn nó ước ao lúc đi cùng với anh. Quá bất ngờ, mọi người xung quanh ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên…

Mới vào học năm nhất Loan đã được mệnh danh là hoa khôi của trường với ngoại hình hoàn hảo và gương mặt rất tây. Và chuyện cô được nhiều chàng trai săn đón cũng không có gì là lạ cả. Tuy nhiên cũng vì ý thức được sắc đẹp trời phú của mình nên cô không dại gì mà để các chàng lừa ngay dù cho mới chân ướt chân ráo lên thành phố.

Hàng ngày có cả hàng dài cánh con trai ở trường đại học xếp ngoài cổng để làm quen với cô nhưng Loan vẫn không mảy may bị lay động. Chỉ cho tới 1 hôm bất ngờ có một anh chàng đẹp trai cao ráo đi chiếc ô tô màu đỏ bước tới trước mặt Loan: “Chào em, anh có thể mời em đi chơi được không”. Bạn bẹ xung quanh vỗ tay rầm rầm tán thưởng, Loan quá bất ngờ nhưng cũng đã kịp gật đầu đồng ý rồi bước lên xe của chàng trai đó.

Chàng trai tên Khánh con trai đại gia bất động sản có tiếng. Ngồi trên ô tô 30 phút Loan đã kịp biết được sơ qua về lý lịch và gia thế khủng của người con trai “ngưỡng mộ cô từ lâu rồi nhưng hôm nay mới dám chủ động gặp người đẹp”. Thì ra số máy lạ mà cả tháng nay tối nào cũng nhắn tin chúc cô ngủ ngon, thi thoảng gửi cho cô những đoạn phim tình cảm ngắn chính là Khánh.

Bạn trai mới quen 2 ngày bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn và xế sang, cô gái gật đầu cưới ngay để rồi sốc ngất khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra

Ngồi trên ô tô 30 phút Loan đã kịp biết được sơ qua về lý lịch và gia thế khủng của người thầm thương trộm nhớ mình. (Ảnh minh họa)

Ngay buổi đầu tiên đi chơi Khánh đã chịu chi tới mức bỏ ra 50 triệu mời nàng đi ăn nhà hàng sang trọng và mua sắm đồ hiệu cho người đẹp. Ngày hôm sau Khánh lại tiếp tục xuất hiện trước cổng trường đợi Loan, nhưng lần này anh không đi chiếc xe hôm trước nữa mà đi hẳn chiếc xe sang trọng hơn.

Loan vừa bước ra Khánh quỳ ngay xuống trước mặt cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn 3 tỷ mà hôm qua cô chỉ dám nhìn nó ước ao lúc đi cùng với với Khánh. Quá bất ngờ, mọi người xung quanh ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên:

– Em đồng ý làm vợ anh nhé. Anh hứa sẽ bảo vệ em suốt đời.

– Em…em bất ngờ quá. Em… em… đồng ý.

Xem thêm >>> Dụ bạn gái vào nhà nghỉ ép quan hệ rồi quay cảnh nóng tống tiền và cái kết tái tê khi cô gái tiết lộ bí mật choáng váng

Vậy là Loan quyết định bảo lưu kết quả học tập để lên xe hoa về nhà chồng. Bố mẹ Khánh sang trọng lịch sự cũng đi xe sang về quê Loan xin cưới. Chỉ trong vòng nửa tháng sau đám cưới diễn ra ở một khách sạn Hà Nội. Bố mẹ Loan bỏ công việc lên thành phố dự đám cưới con, Loan đã làm ông bà mở mày mở mặt với làng xóm.

Nhưng tiệc cưới vừa kết thúc ông bà lại vội vàng về nhà vì đang vào vụ gặp, Loan đi lấy chồng nhưng bố mẹ cô vẫn phải cày cuốc để lo cho 3 đứa em đang ăn học dưới quê nữa. Làng xóm thì cứ bảo: “Con gái lấy chồng đại gia rồi, ông bà làm làm gì nữa, bỏ hết ruộng đi mỗi tháng nó gửi cho cọc tiền đủ sung sướng rồi”.

Cũng chưa biết tương lai được nhờ vả con thế nào nhưng giờ thì ông bà vẫn phải làm đã. Chứ dừng lao động ngày nào thì đói ngày đó. Đám cưới diễn ra, Loan là người hạnh phúc không ngờ đời cô lại may mắn đến vậy. Loan đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Bạn trai mới quen 2 ngày bất ngờ cầu hôn bằng nhẫn và xế sang, cô gái gật đầu cưới ngay để rồi sốc ngất khi cánh cửa phòng tân hôn mở ra

Thế này là sao hả anh? (Ảnh minh họa)

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay khi Khánh đưa vợ về căn nhà mà Loan cứ ngỡ là cái biệt thự hôm gần cưới anh chồng chỉ thì Loan đã sốc nặng. Thay vì biệt thự sang trọng Khánh đưa vợ về căn nhà trọ tồi tàn. Ngay khi thấy Khánh trả tiền cho tài xế lái xe hoa Loan mới vỡ lẽ đó là chiếc xe chồng cô đi thuê. Cay đắng hơn cả bố mẹ chồng cũng là hàng thuê hết.

– Thế này là sao hả anh?

– Sao với răng cái gì. Cả tiền mua đồ từ hồi quen em tới chi phí cho đám cưới anh đang nợ 400 triệu rồi. Giờ lo làm mà trả nợ nhé.

– Anh… lừa tôi sao?

– Ai bảo cô chảnh, tôi không lừa sao cưới được cô. Thôi vào nhà đi, mệt lắm rồi, diễn kịch gần tháng điên sắp phát rồ lên đây.

Khánh mở cửa căn phòng trọ ọp ẹp, bên trong tối thui, 1 con chuột phóng ra đâm phầm vào chân Loan khiến cô sợ suýt ngất. Có lẽ nào màn đêm đen kịt bên trong căn phòng kia là cuộc đời sắp tới của cô sao?

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE