Bạn trai nhắn tin gạ gái nhưng nhắn nhầm sang mình, cô gái đến nhà nghỉ đánh ghen và đoạn kết siêu bất ngờ

(Chiakhoavang) – “Em nhà nghỉ X, địa chỉ Y, số phòng Z nhé! Anh đang đợi em ở đó rồi Thảo ạ!”. Đọc tin nhắn mà Linh cứ ngỡ mình đang mơ, một cơn ác mộng thực sự.

Linh có được Phong, chàng người yêu hiền lành nên toe toét suốt cả ngày. Trong khi những cô bạn cùng trang lứa suốt ngày ủ mưu nghĩ kế lo giữ người yêu thì Linh ngược lại, Linh vui vẻ tận hưởng tình yêu của mình mà không lo bất kì kẻ xâm chiếm nào. Bởi Linh nghĩ, Phong hiền lành lắm, đã yêu là chung thủy chứ chẳng bao giờ phản bội đâu.

 Bạn bè, một số thì khen Linh tốt số, có được chàng người yêu điểm 10, vừa hiền lành, chung thủy, cũng biết kiếm tiền và quan tâm, chiều chuộng Linh. Một số khác thì lại cảnh báo Linh cẩn thận, nên quản lý chặt, để ý Phong nhiều hơn vì rằng chẳng có mèo nào chê mỡ cả. Linh cũng nghe, cũng gật gù đấy nhưng rồi lại bỏ ngoài tai tất cả những lời nhắc nhở đó vì Linh nghĩ rằng, tình yêu muốn bền vững thì sự tin tưởng nhau vô cùng quan trọng. Và Linh tin Phong.

Yêu nhau cũng đã được chừng 2 năm rồi, Phong cũng đã đưa Linh về nhà ra mắt. Bố mẹ Linh cũng đã gặp gỡ Phong. Hai bên gia đình không có điều gì vướng mắc. Vậy mà Linh vẫn chẳng thấy Phong nhắc gì đến chuyện cưới xin. Nhiều lúc, Linh cũng đã nhắc khéo Phong. Phong thừa hiểu ý của Linh và chỉ đáp lại, lần nào cũng là một câu:

– Vẫn còn sớm mà em. Cứ yêu đi đã.Bạn trai nhắn tin gạ gái nhưng nhắn nhầm sang mình, cô gái đến nhà nghỉ đánh ghen và đoạn kết siêu bất ngờ

Linh có được Phong, chàng người yêu hiền lành nên toe toét suốt cả ngày. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Nhòm trộm người yêu hot girl mới quen 2 tháng tắm, tôi kinh hồn khi thấy thứ bất thường thò ra từ khăn tắm của em

Nhìn chúng bạn lũ lượt kéo nhau lên xe hoa, Linh cũng thấy sốt ruột. Nhất là khi mấy cô bạn Linh nhắc nhở Linh rằng:

– Có khi nào lão Phong chán mày, đang tìm cách khất lần khất nữa rồi tìm cơ hội đá mày hay không?

Linh  trước nghe thì nghĩ là trò đùa còn bây giờ thì thấy hoang mang thật sự. Nhất là khi Linh nghe đâu ở công ty Phong, mới tuyển thêm nhiều cô xinh lắm mà cũng đang nhòm ngó Phong. Linh bắt đầu cảnh giác hơn, quản lý Phong chặt hơn. Phong thắc mắc thì Linh đáp:

– Không quản lý chặt để anh đi léng phéng với cô khác rồi đá bay em à!

Phong nghe xong cứ bụm miệng cười mặc kệ khuôn mặt nhăn nhó, cáu kỉnh của Linh. Linh nói thì nói vậy thôi chứ tận sâu trong lý trí, Linh vẫn tin Phong là người đàn ông đứng đắn. Nhưng sự đời lắm chữ ngờ lắm, Linh nghĩ đã đến lúc nên có một đám cưới để giải quyết tất cả những mối lo lắng của Linh thì vào một ngày đẹp trời…

“Em nhà nghỉ X, địa chỉ Y, số phòng Z nhé! Anh đang đợi em ở đó rồi Thảo ạ!”.

Bạn trai nhắn tin gạ gái nhưng nhắn nhầm sang mình, cô gái đến nhà nghỉ đánh ghen và đoạn kết siêu bất ngờ

Linh thường chỉ thấy mấy chuyện cầu hôn này trên phim ảnh, sách báo, ngờ đâu hôm nay nó lại vận đúng vào mình. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Dù được hứa cho cả căn nhà nhưng cô gái vẫn tuyên bố hủy hôn sau khi chứng kiến hành động của bạn trai lúc thắp hương cho bố mình

Đọc tin nhắn mà Linh cứ ngỡ mình đang mơ, một cơn ác mộng thực sự. Rõ ràng là số của Phong, chẳng thể lẫn vào đâu được nhưng sao cái tên được nhắc đến lại không phải là Linh. Thảo thiếc gì ở đây cơ chứ. Chẳng còn gì phải suy nghĩ nữa, chính xác là Phong đang nhắn tin gạ gái ra nhà nghỉ nhưng lại nhắn nhầm sang Linh rồi. Linh thấy máu dồn hết lên não, uất nghẹn dâng lên tận cổ. Cục hận này, bảo Linh nuốt trôi thế nào đây. Linh không ngờ, mới đó thôi, mới nghĩ đến thôi mà Phong đã phản bội Linh ngay được. Nhanh chóng, Linh lao ngay đến nhà nghỉ mà Phong nói trong tin nhắn để đánh ghen, mà không, là để dạy cho Phong một bài học về tội dám trăng hoa, mèo mỡ, phản bội Linh.

Lấy số phòng, Linh đợi sẵn trong nhà nghỉ. Tâm thế đã sẵn sàng cho một cuộc hỗn chiến. Cánh cửa nhà nghỉ hé mở, Linh chuẩn bị lao ra thì…

Tiếng nhạc vang lên, là bản nhạc tình yêu mà Linh yêu thích nhất. Phong từ ngoài bước ngoài, bảnh bao, lịch lãm với bó hồng đỏ thắm trên tay. Đằng sau Phong, không phải là một ả gái mà là rất nhiều bạn bè của Linh và Phong. Linh ú ớ, thần kinh tê liệt vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhịn bộ mặt ngu ngơ của Linh, Phong tiến đến, quỳ xuống trước mặt Linh, giơ lên bó hồng đỏ rực và chiếc nhẫn óng ánh:

– Đồng ý làm vợ anh em nhé!

Linh thường chỉ thấy mấy chuyện cầu hôn này trên phim ảnh, sách báo, ngờ đâu hôm nay nó lại vận đúng vào mình. Lại còn rất đặc biệt nữa chứ. Phong để Linh điên lên vì giận dữ rồi lại cho Linh khóc trong hạnh phúc. Bạn bè nhìn Linh cứ tủm tỉm cười. Ai cũng biết kế hoạch này, chỉ có Linh là không. Hóa ra Phong chẳng hề như Linh nghĩ. Linh đã chọn đúng người, trao gửi trái tim đúng chỗ rồi. Trong tiếng reo hò của mọi người, Phong và Linh trao nhau nụ hôn ngọt ngào và cùng mơ về một ngôi nhà hạnh phúc.

 Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE