Bảo Anh “Người phán xử” nói gì khi nghe những lời nhận xét trái chiều?

Tối ngày 31/8, tập 47 bộ phim “Người phán xử” kết thúc đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những lời khen bộ phim hay, ấn tượng cũng có không ít ý kiến trái chiều từ người hâm mộ về cái kết của bộ phim.

Có người cho rằng, đây là một cái kết mở. Nếu bộ phim có phần tiếp theo thì con trai của Phan Hải sẽ là người dựng lại đế chế Phan Thị để trả thù cho những người thân của mình.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, họ cảm thấy chưa thỏa đáng trước cái kết của bộ phim. Đặc biệt, nhân vật Bảo Ngậu được đưa ra “mổ xẻ”.

Bảo Anh “Người phán xử” nói gì khi nghe những lời nhận xét trái chiều?

Bảo Anh đóng vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử”.

Nhiều khán giả chúc mừng với vai diễn đầy nhập tâm của Bảo Anh, nhưng cũng có không ít người cho rằng từ nay họ sẽ không xem phim nếu Bảo Anh đóng, thậm chí muốn giết chế.t nhân vật này.

Bảo Anh “Người phán xử” nói gì khi nghe những lời nhận xét trái chiều?

 

Trước rất nhiều những ý kiến khen chê trái chiều, Bảo Anh cũng đã chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về vai diễn. 

Nam diễn viên khẳng định đây chỉ là một vai diễn trong phim, còn Bảo Anh ngoài đời như thế nào mọi người cũng đã tiếp xúc và hiểu rõ.

Anh viết: “Lần đầu tiên cầm đọc kịch bản tôi đã biết là sẽ có ngày hôm nay… Tôi đã không muốn nhận nó và từ chối 2 lần không phải vì hậu quả tồi tệ của nó mà là vì sợ mình không thể làm tròn vai diễn.

Tôi vẫn nhớ mình đã từng đề nghị với đạo diễn là hãy để tôi được chế.t ở tập 26 vì lúc đó tôi càng biết chắc chắn hơn về cái ngày này… đến đoạn cuối cùng tôi cũng mong được chế.t cùng chú Bổng.

Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay. Tất cả sẽ được tung hô còn hắn sẽ bị dìm xuống đáy bùn không thương tiếc.

Bạn đã bao giờ có hân hạnh được cả thế giới quay lưng sau 1 tích tắc chưa?

Bạn đã bao giờ biết cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục?

Với một bộ phim về mảng xã hội đen như thế này thì người tốt là súc vật, người tốt là cặn bã, người tốt là thứ có hay không có không quan trọng.

Tôi đã tập trung để đọc từng comment, đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage… 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận một cách gượng ép và 1% ủng hộ”.

Bảo Anh cũng chia sẻ thật lòng, trong những giờ qua anh đã phải đối diện với vô số những phản hồi trong đó có những câu chửi dành cho vai Bảo Ngậu.

Theo Bảo Anh, anh chỉ là một diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn… nhưng nếu để cho phép anh chọn lại vai diễn trong phim “Người phán xử” anh vẫn chọn vai Bảo Ngậu-tay giang hồ láu cá nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải.

Bảo Anh “Người phán xử” nói gì khi nghe những lời nhận xét trái chiều?

 

Mặc dù bị “khủ.ng bố” tin nhắn trên trang cá nhân nhưng Bảo Anh vẫn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Với anh, những nhận xét của khán giả cũng xuất phát từ sự quan tâm yêu mến bộ phim mà thôi.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nam diễn viên cho biết thêm: “Tôi thấy buồn cười và thích thú với những bình luận như thế. Bởi vì khán giả đã quá yêu phim và yêu nhân vật trong phim nên họ có những cảm xúc như vậy là điều dễ hiểu”.

Bảo Anh “Người phán xử” nói gì khi nghe những lời nhận xét trái chiều?
Diễn viên Bảo Anh cảm thấy vui khi vai diễn của mình để lại ấn tượng trong lòng khán giả xem truyền hình.

Diễn viên Bảo Anh từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn trẻ, đặc biệt vai công an. Được biết, trước khi bén duyên với nghệ thuật anh đã từng tốt nghiệp đại học ngành Kinh doanh. Bảo Anh cũng là một trong những diễn viên có ngoại hình nổi bật, không vướng scandal và có lối sống giản dị. Anh được nhiều người yêu mến cả trong phim lẫn ngoài đời thực.

Hạnh Nguyễn

Loading...
SHARE