Bắt quả tang chồng và thư ký, vợ nổi điên xé toạc váy để lộ bộ ngực trần của cô ta và…

(Chiakhoavang) – Mọi người vẫn ngủ, máu nóng đã nổi lên chị không gõ cửa mà giơ chân đạp thẳng xông vào. Không ngờ chồng chị háu gái tới mức quên cả chốt cửa bên trong.

Anh chị yêu và cưới nhau từ khi cả hai chỉ có bàn tay trắng. Sau 10 năm cố gắng phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ cuối cùng họ cũng có được một cơ ngơi đàng hoàng. Chị chấp nhận nghỉ việc văn phòng ở nhà buôn bán hoa quả và trông nom con cái để chồng toàn tâm toàn ý với công việc.

Tuy chỉ buôn bán nhưng vì nhanh nhẹn hoạt bát nên số tiền chị kiếm cũng không hề nhỏ. Chính cái chức trưởng phòng mà anh đang nắm cũng là nhờ tiền bán hoa quả của chị lo lót mà có. Vậy nên anh cũng nể vợ một phép.

Nhìn bên ngoài ai cũng phải khen ngợi cuộc sống hôn nhân của gia đình họ. Chính chị cũng nghĩ cuối cùng những cố gắng của mình đã được đền đáp. Vậy nhưng chị chẳng thể nào ngờ được rằng có ngày anh lại phản bội mình trắng trợn đến như vậy.

Bắt quả tang chồng và thư ký, vợ nổi điên xé toạc váy để lộ bộ ngực trần của cô ta và…

Vậy nhưng chị chẳng thể nào ngờ được rằng có ngày anh lại phản bội mình trắng trợn đến như vậy. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy đang bán hoa quả ngoài chợ thì chị nhận được tin nhắn của cô em làm cùng công ty với chồng chị. Chị thực ra chẳng nghi ngờ chồng nhưng vì giờ xã hội có quá nhiều chuyện không ngờ nên để đề phòng chị cũng bắt quen với một cô nhân viên cấp dưới của anh để nhờ cô ấy để ý chồng hộ. Và chị không ngờ có ngày cái việc chỉ là để đề phòng ấy lại trở thành sự thực.

Cô ấy gọi điện báo tin chồng chị và cô thư ký gần đây có biểu hiện lạ. Giờ nghỉ trưa cô ta thường xuyên ôm tập tài liệu vào phòng riêng của anh chừng 10 phút mới ra. Mọi người ngủ cả nên không ai để ý, nhưng 2 hôm nay đột nhiên tỉnh dậy lúc mọi người vẫn ngủ nên cô ấy phát hiện ra.

Chị hoang mang vô cùng, có lẽ nào chồng chị lại tằng tịu với thư ký thật sao. Tối ấy về nhà chị bắt đầu khéo léo dò xét chồng nhưng anh một mực phủ nhận mình đang ngoại tình, chị điên lắm nhưng chưa có chứng cứ buộc tội anh. Chị lục tung tủ để tìm cái váy ngủ, chị xem xem khả năng của anh bây giờ đến đâu mà còn đòi tí tởn bên ngoài.

Xem thêm >>> Chê nhà nghèo bạn trai đòi chia tay để lấy gái giàu, tôi không cam tâm quyết định đến gặp anh ta và tự nguyện dâng hiến “cái đó”, ai ngờ…

Nhưng rồi chị bất ngờ phát hiện chồng có cái áo sơ mi lạ không phải là chị mua. Dạo này công việc bán hoa quả của chị hơi bận nên cũng không quan tâm nhiều tới chồng được. Chị dò hỏi thì anh bảo đó là áo nhân viên trong phòng tặng anh, chị lập tức nhắn tin hỏi cô em cấp dưới của chồng thì được biết, gần đây cả phòng không ai tặng áo anh vì không nhân dịp gì cả.

Chị lúc này thực sự máu đã dồn lên não rồi nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh, chị phải bắt quả tang thì may ra chồng mới chối cãi được. Tôi đó chị đã ngồi nghiền ngẫm cái facebook của cô thư kí mà cô em kia gửi cho chị đến nửa đêm và chị quyết định ngày mai sẽ nghỉ bán hàng tới công ty chồng.

Bắt quả tang chồng và thư ký, vợ nổi điên xé toạc váy để lộ bộ ngực trần của cô ta và…

Mọi người vẫn ngủ, máu nóng đã nổi lên chị không gõ cửa mà giơ chân đạp thẳng xông vào. Không ngờ chồng chị háu gái tới mức quên cả chốt cửa bên trong. Cả chồng và thư kí đều ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của chị (Ảnh minh họa)

Chị ngồi bên ngoài quán nước chờ đợi cho tới trưa xem hôm nay chồng và thư kí có tâm tình gì không. Và sự chờ đợi của chị đã có kết quả. 12h30, sau cú nháy máy của cô em bên trong chị đã phi vội vào văn phòng công ty chồng, bảo vệ không ngăn vì đã biết mặt chị.

Mọi người vẫn ngủ, máu nóng đã nổi lên chị không gõ cửa mà xô ngay cửa vào, không ngờ chồng chị háu gái tới mức quên cả chốt cửa bên trong. Cả chồng và thư kí đều ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của chị, anh vội vàng buông ngay tay khỏi eo cô thư kí xinh đẹp.

– Anh được lắm hôm nay thì anh hết chối cãi rồi nhá.

Xem thêm >>> 1 giờ toát mồ hôi trốn dưới gầm giường bắt quả tang vợ ngoại tình để rồi phải khóc thét khi thấy tấm lưng trần của cô ấy

– Em… Anh xin lỗi.

– Chị ơi, em xin lỗi.

“Này thì xin lỗi này, này thì thích đi cướp chồng người này vừa nói chị vừa lao vào lột luôn chiếc váy cô thư ký đang mặc” để lộ bầu ngực của cô ta ngay trước mặt chồng. Nhìn thấy bầu ngực kinh khủng, chỗ lồi chỗ lõm vì phẫu thuật thẩm mĩ hỏng của người tình xinh đẹp chồng chị đã lên cơn đau tim ngất luôn tại chỗ.

Tỉnh dậy trên chiếc ghế sô pha thấy vợ ngồi đó, tờ đơn li hôn để trên bàn, anh bò tới ôm chân chị rối rít xin lỗi, van xin chị đừng bỏ anh. Chị đau lắm, giờ nước mắt mới chảy được. Chị hận chồng nhưng thương con, giờ chị biết phải làm thế nào đây?

Mai Mai/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE