Bắt tại trận chồng ngoại tình, con bồ vênh váo, em chỉ nói đúng 1 câu khiến chồng cụp đuôi bò mà về

(Chiakhoavang) – Trong khi con bồ tức đến hộc máu vì bị em đáp trả thì vấn đề mà tôi quan tâm bây giờ chính là chồng mình. Em biết mình cần phải cho chồng bài học chứ không phải khiến anh ta cùng phe với bồ.

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình thì các chị em sẽ xử lý như thế nào, khóc lóc, quyết định ly hôn hay tức quá đánh cho chồng và con bồ một trận tơi bời cho ra ngô ra khoai rồi việc gì đến sẽ đến. Lâu nay em vốn không bao giờ tin tưởng mấy người đàn ông ngoài thì thề thốt chung thủy nhưng cữ hở vở cái là gái gú không biết đường mà về ngay.

Vậy nên khi đã kết hôn em bắt đầu kiểm soát chồng nhiều hơn. Mấy ông chồng thì cứ ỏng ẻo khi lấy vợ rồi lại chê vợ béo, không biết thời trang này nọ vậy nên đi ra ngoài đường thấy mấy em xinh tươi một tý là y như rằng tìm cách tán tỉnh ngay.

Xem thêm >>>Hớn hở mang đồ lót của con dâu đi giặt, mẹ chồng mới bàng hoàng biết mình bị lừa đảo trắng trợn

Bắt tại trận chồng ngoại tình, con bồ vênh váo, em chỉ nói đúng 1 câu khiến chồng cụp đuôi bò mà về( ảnh minh họa )

Em vốn được nhận xét là xinh xắn, cao ráo..nói chung là em không đến nỗi nào. Khi lấy chồng em thì thực sự cũng đã hiểu rõ tính chồng em cũng hay ham của lạ. Nhưng vì nghĩ nếu mình kiểm soát chặt thì thể não lão cũng đừng hòng mà mon men.

Thú thực là chồng em cũng khá sợ em, khi mà em đã tức giận thì chồng em chỉ biết im lặng đợi cho em hết giận thì lão mới dám vào phòng xin ngủ cùng. Vậy nhưng kể từ khi em mang thai thì việc theo dõi chồng này nọ lại giảm đi vì bầu bí đi lại khó khăn, hơn nữa em lại bị ốm nghén nên người lúc nào cũng cứ như không có sức sống. Lúc đó em đổi chiến thuật là em lấy hết số điện thoại trong công ty của chồng em cứ hễ thấy đến giờ về rồi mà anh ta chưa chịu mò mặt về thì gọi điện ngay để điều tra.

Quán triệt chặt là thế, đến em còn nghĩ lão chồng có cánh cũng không thể bay đi tìm gái được. Vậy nhưng đúng là không ngờ, khi con người ta đã muốn ngoài tình thì tìm đủ mọi cách cho bằng được. Em phát hiện chồng ngoại tình được là trong một lần vô tình khi anh ta đang tắm thì bỗng có tin nhắn được gửi đến lưu tên là sếp tổng. Ban đầu em cũng nghĩ là tin nhắn từ cơ quan, nhưng sau nghĩ lại cộng với giác quan cho thấy có khả nghi. Vậy là em quyết định mở ra đọc. Tất nhiên điện thoại chồng em có cài mật khẩu, nhưng em lại là người biết được cái mật khẩu đó.

Đúng là đắng chát mọi người ạ, tin nhắn được gửi đến có nội dung ngọt xớt mà cô bồ của chồng em gửi đến. Chúng nó hẹn nhau tối nay ra khách sạn để du hí với nhau. Thì ra lâu nay chồng em cặp bồ bên ngoài mà em không biết được. Anh ta trơ trẽn thay tên số điện thoại để em không thể tài nào nghi ngờ được..

Lúc đó em chỉ muốn đạp cửa nhà tắm mà tát cháy má anh ta rồi lôi cổ con bồ dạy cho một bài học. Vậy nhưng khi nghĩ đến cảnh mình đang bầu bí như thế này đâu thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay được. Hơn nữa nếu em làm thế thì chỉ dứt dây động rừng mà người được lợi nhất là cô ả. Nghĩ đến đứa con còn chưa chào đời khiến em suy nghĩ lại rồi lên kế hoạch trị chồng và bồ.

Tối hôm đó khi chồng tắm xong hí hửng đang định nói dối em đê đi đến chỗ với cô bồ tuy nhiên đời nào em cho đi. Em vẫn cố giả vờ như không phát hiện ra điều gì khả nghi từ chồng. Chính vì sợ vợ biết mình ngoại tình nên tất nhiên lão chồng em đành phải nghe lời em ở nhà dù em biết chắc trong lòng đang tiếc hùi hụi vì không được đến bên cô bồ.

Thế rồi em bắt đầu điều tra tất cả thông tin về con bồ của chồng. Theo như điều tra thì con bồ này chẳng qua cũng chỉ là một cô sinh viên vừa mới ra trường thất nghiệp, bám víu chồng em để ăn bám. Cô ta chỉ bán cái sắc đẹp của mình cho đàn ông mua chứ có cái gì ghê gớm đâu.

Điều tra suốt 5 ngày em mới có thông tin đầy đủ về cô ta. Biết là trong khi mình đang ngồi ở nhà vì bụng dạ bầu bí nhưng lão chồng lại đang vui vẻ bên cô bồ nhưng em vẫn cố nhịn vì nếu hành động sớm thì kết quả chỉ là con ả kia được lợi mà thôi.

Thế rồi tối hôm đó, em có nói dối với chồng là em về nhà mẹ đẻ mấy ngày. Khỏi phải nói lúc nghe được cái câu đó khuôn mặt lão chồng em dãn nỏ ra vì sung sướng tột độ. Tuy nhiên lão lại không ngờ đó cũng là ngày em phán quyết tội lỗi của lão..

Theo đúng như những gì em nghĩ, sau khi sáng sớm hôm chủ nhật hôm đó khi em vừa lên taxi đi thì lão ta cũng vào ăn diện rồi gọi điện cho cô bồ đến chỗ khách sạn thân quen. Nhưng lão chồng em lại không thể ngờ là em lên taxi không phải để về mẹ đẻ mà để đi theo dõi lão du hí với ả nhân tình. Đi theo chồng em được khoảng mấy km gì đó thì em thấy một người phụ nữ ăn mặc hở hang được chồng em ôm hôn thắm thiết, nhìn vào em cũng thừa biết đó là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình em. Thấy chồng mình ôm eo con đàn bà khác kiểu gì ai mà chịu đựng nổi. Nhưng em cũng không dám tin là lúc chứng kiến cảnh tượng đó em lại bình tĩnh hết sức.

Cô nhân tình được chồng em dìu lên ô tô cả hai vui vẻ hớn hở lái xe đến khách sạn. Em vẫn cố đợi cho đến khi hai con người đó vào tận phòng ” lâm trận” rồi mới ra tay. Đến khi cả hai bước vào phòng thì em nhẹ nhàng theo sau, vì đang mải mê với cô bồ nên tất nhiên là chồng em cũng không dám nghĩ vợ mình lại đang theo dõi ở phía sau.

Đợi được khoảng 10 phút, lúc này em quyết định ra tay. Ngay lúc đó bao nhiêu uất ức kìm nén bây lâu nay em bung lụa hết. Em đạp cánh cửa bước vào thì thấy chồng mình và cô bồ không mảnh vải che thấn đang quấn lấy nhau như sam, máu điên của em trỗi dẫy.

– Á à bây giờ thì tôi bắt quả tang rồi nhé. Lâu nay sếp tổng của anh là con nhỏ này à.

– Em…e..m sao em lại ở đây._ Lão chồng ấp úng

– Sao tôi lại ở đây á. Tôi đang thai đứa con của anh vậy mà anh lại đi phản bội mẹ con tôi như thế ạ.

Lúc này trong khi chồng em thì hú vía tái xanh cả mặt khi bị vợ bắt quả tang thì con bồ của chồng lại vênh mặt lên thách thức.

– Chị buông tha cho anh ấy đi. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, chị thử nhìn lại chị đi. Từ đầu đến chân chị chẳng bằng tôi. Chả trách anh ấy chán đi cặp bồ là đúng.

Ban đầu em cũng không dám nghĩ là có loại phụ nữ như cô ta, đã cướp chồng người khác lại còn mở mồm thách thức người khác như thế. Tuy nhiên nếu đã muốn chọc vào em thì em đáp trả.

– Đúng là bây giờ tôi không bằng cô. Tuy nhiên đến khi cô cũng vác trên người cái bụng bầu 7 tháng thì có khi cô còn xập sệ hơn cả tôi. Bản thân cô cũng biết rõ thân phận của mình là bồ thì tôi nghĩ não cô cũng không có gì hơn. Đúng là chân dài não ngắn.

Xem thêm >>>Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

Bắt tại trận chồng ngoại tình, con bồ vênh váo, em chỉ nói đúng 1 câu khiến chồng cụp đuôi bò mà về( ảnh minh họa )

– Chị..d..ám

Trong khi con bồ của chồng em tức đến hộc máu vì bị em đáp trả thì vấn đề mà tôi quan tâm bây giờ chính là chồng mình. Em biết mình cần phải cho chồng bài học chứ không phải khiến anh ta cùng phe với bồ.

– Bây giờ anh muốn như thế nào. Con của chúng ta còn chưa kịp ra đời. Anh hãy nghĩ đến con mà đưa ra quyết định.

– Anh..anh thật sự khống dám đối diện với em và con nữa.

– Đó không phải là câu trả lời mà tôi cần. Anh nên nhớ anh có được vị trí như ngày hôm nay đều do một tay tôi đưa lên. Nếu anh muốn cưới cô ta cũng được thôi. Chỉ có điều là tôi không dám chắc cô ả chịu ở bên khi anh không xu dính túi.

Em vừa dứt câu xong thì chồng em tái mặt vơ vội quần áo mặc vào để mặc cho cô bồ khóc lóc van xin. Có người đàn ông nào lại đi đánh đổi sự nghiệp và con cái của mình vì một con bồ bao giờ đâu. Vậy nên dù không phải ra tay đánh đuổi cô bồ thì em cũng hả dạ vì đã cho cô ta một bài học nhớ đời và cho anh chồng thừa cái thói lăng nhăng.

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE