Bị cắm sừng, chồng mua 2 vé máy bay cho vợ đi du lịch rồi có màn trả thù nhẹ nhàng mà khiến vợ sợ mất mật

(Chiakhoavang) – Đến ngày, Hương chuẩn bị quần áo, giày dép rồi xách va li lên đi, cô háo hức đến nỗi chả thèm chuẩn bị đồ ăn ở nhà cho chồng như mọi khi. Dĩ nhiên Hương đi với bồ, cả hai say đắm dắt tay nhau lên máy bay mà không biết rằng có một vị khách bất ngờ đang đợi họ.

Phát là một người đàn ông thành đạt, anh cũng có vợ đẹp, con xinh, nhà cửa đàng hoàng khiến ai cũng ghen tỵ. Cứ nghĩ thế là cuộc sống đã quá ưu ái với mình, ai ngờ anh lại phát hiện ra một sự thật động trời.

Chả là hôm đó Phát quên tài liệu, bình thường anh sẽ gọi điện cho vợ mang đến vì Hương không đi làm, chỉ ở nhà chăm con nhưng hôm đó Phát muốn về nhà hôn vợ một lúc vì nhớ quá nên anh lái xe về nhà cả trưa. Đến nơi, thấy nhà khóa kín nhưng khi vào gần đến phòng ngủ thì nghe tiếng thở hổn hển bên trong. Nhìn qua khe cửa, Phát điếng người khi thấy vợ mình trần như nhộng đang ôm hôn một người đàn ông điển trai, trẻ tuổi, giọng như chim hót: “Em yêu anh”. Phát nghe xong ngã ngửa.

Lửa giận bùng lên, Phát đinh xông vào cho vợ một trận nhưng rồi anh trấn tĩnh lại. Phát nhẹ nhàng đi vào phòng làm việc lấy tài liệu rồi khóa cửa đến công ty. Hôm đó, cả buổi Phát chỉ nghĩ đến việc phải làm sao để cho vợ phải trả giá đắt vì dám cắm sừng mình.

Bị cắm sừng, chồng mua 2 vé máy bay cho vợ đi du lịch rồi có màn trả thù nhẹ nhàng mà khiến vợ sợ mất mật
(Ảnh minh họa)

Phát nghĩ mãi rồi đặt ngay 2 vé máy bay hạng thương gia. Tối đó về, Hương vẫn đón chồng ở cửa với vẻ mặt xinh đẹp như mọi khi. Cô ôm lấy chồng, hôn anh rồi bưng nước ra cho Phát rửa mặt. Ăn xong, Phát lấy 2 vé máy bay ra rồi nói với vợ:

– Dạo này anh thấy em ở nhà suốt chắc chán. Anh vừa đặt 2 vé máy bay hạng thương gia cùng với một phòng ở resort cao cấp, em muốn đi với bạn cứ rủ nhé. Tại dạo này anh bận họp quá, không đi chung với em được.

– Ôi, anh là tuyệt nhất, khi nào cũng hiểu ý em, thương em vô hạn.

– Dĩ nhiên rồi, vì em là vợ anh mà.

Nói rồi Phát đặt lên môi Hương một nụ hôn. Lúc đó anh nghĩ, chỉ vài ngày nữa thôi tôi sẽ cho cô biết thế nào là cái giá phải trả cho kẻ phản bội.

Xem thêm >>> Vợ ngã suýt sảy thai, chồng ỷ thế bồ đang bầu con trai nên dửng dưng nào ngờ 8 tháng sau gặp cú sốc ở phòng hậu sinh

Đến ngày, Hương chuẩn bị quần áo, giày dép rồi xách va li lên đi, cô háo hức đến nỗi chả thèm chuẩn bị đồ ăn ở nhà cho chồng như mọi khi. Dĩ nhiên Hương đi với bồ, cả hai say đắm dắt tay nhau lên máy bay mà không biết rằng có một vị khách bất ngờ đang đợi họ.

Đang tay trong tay với bồ trên máy bay, Hương bỗng thấy một phụ nữ tiến tới, nắm lấy tay bồ mình rồi bảo:

– Chồng gan quá nhỉ? Bảo đi công tác vậy mà lại lén đi với bồ thế này? May mà tôi biết đi theo bắt quả tang nhé.

Lúc đó, Hương mới ngẩn người nhìn qua anh bồ của mình ngơ ngác:

– Ơ, anh có vợ rồi ư? Sao anh nói với em là anh chưa có vợ?

– Đâu, có phải vợ anh đâu. Em hiểu lầm rồi. Này chị kia, chị ăn nói hàm hồ gì thế? Tôi là chồng chị bao giờ?

– Chồng đã đi ngoại tình giờ còn không nhận vợ. Anh thử xem đây là ảnh cưới của ai? Đây là con ai?

Bị cắm sừng, chồng mua 2 vé máy bay cho vợ đi du lịch rồi có màn trả thù nhẹ nhàng mà khiến vợ sợ mất mật
(Ảnh minh họa)

Nói rồi người phụ nữ đó đưa tấm ảnh cưới ra cho Hương xem. Quả đúng là ảnh cưới của bồ Hương và người phụ nữ trong ảnh là người đang đứng trước mặt Hương bây giờ. Hương bắt đầu rơm rớm nước mắt, người phụ nữ kia bắt đầu lao vào giật tóc Hương rồi to tiếng khiến tiếp viên phải chạy lại can thiệp. Lúc đó, cô ta cứ đòi đuổi Hương đi để ngồi vào cái ghế đó nhưng vì có tiếp viên nên bồ Hương cũng chỉ biết ngồi im thanh minh chứ không thể làm gì.

Xuống máy bay một cái, người phụ nữ kia lao vào cấu xé Hương không thương tiếc khiến anh bồ không kịp trở tay. Sau có sự can thiệp của bảo vệ nên Hương mới thoát ra được còn người phụ nữ ấy bị giải đi.

Đã bực thì chớ, vừa vào nhận phòng ở resort xong Hương tá hỏa khi thấy Phát đã ở đó chào vợ, anh bảo rằng anh xong việc nên bay chuyến bay sớm đến chơi với vợ. Hương tái mặt, không biết nên giới thiệu anh bồ như nào mới phải. Phát nhìn thấy người đàn ông đi cùng mới hỏi:

– Ai đây em?

– Dạ… dạ đây là..

– Là ai?

– Người em thuê xách hành lý ạ.

Bị cắm sừng, chồng mua 2 vé máy bay cho vợ đi du lịch rồi có màn trả thù nhẹ nhàng mà khiến vợ sợ mất mật
(Ảnh minh họa)

Lúc này đến lượt bồ Hương phát rồ. Chả là Hương vẫn bảo với bồ cô không yêu thương gì chồng và sẵn sàng bỏ Phát để đến với anh ta, giờ cô lại trở mặt như vậy. Anh ta chạy lại tát cho Hương một cái sưng mặt rồi chỉ vào mặt cô nói:

– Cô là loại đàn bà ghê tởm, thế mà còn hứa hẹn bỏ chồng cưới tôi.

Lúc này Phát mới ung dung:

– À thì ra em có bồ mà giấu anh, anh đúng là bị cắm sừng lâu quá rồi mà không nhận ra, đúng là ngu thật.

Cuối cùng cả Phát và bồ Hương đều bỏ đi, để mặc cô đứng ở đó. Lúc này Hương mới khóc lóc nhận ra lỗi lầm của mình nhưng đã muộn. Kiểu gì khi về nhà, Phát cũng dành sẵn cho cô một bản án ở đó.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE