Bị ép lấy chồng già, tôi khóa trái cửa cố thủ nhưng 5 phút sau phải mở ra khi anh giơ “cái đó” lên khoe

(Chiakhoavang) – Nhất quyết sẽ không mở cửa cho lão chồng già vào tân hôn, ngờ đâu khi anh vừa giơ “cái đó” của anh vừa to vừa bắt mắt lên cho tôi xem thì tôi đã lao ra mở cửa lôi anh vào ngay để…

Là gái ế, 27 tuổi bố mẹ suốt ngày thúc giục tôi chuyện chồng con đến phát chán. Mẹ bảo nếu năm nay tôi không cưới thì bà tống cổ tôi ra ngoài ở riêng cho rảnh nợ, ai đời nhà có con gái mà cứ lo sợ như có mình sắp phát nổ như thế này chứ. Chán nản tuyệt vọng, tôi gần như buông xuôi tất cả. Bố mẹ không hiểu lòng mình, cứ đuổi tôi đi như đuổi tà ấy.

Thế rồi 1 ngày nọ vừa đi làm về đến cổng thấy nhà mình đông vui, tôi vào xem là khách của ai thì mẹ tôi đã tươi cười kéo tôi xuống ghế giới thiệu.

– Hôm nay họ nhà trai sang xin cưới rồi đấy, sang tháng là tổ chức đám cưới con liệu mà lo đi. Đây là chồng con, cậu ấy rất được đó.

– Mẹ… con không biết người này là ai sao mẹ lại gả con cho anh ta được chứ. Người đâu vừa già vừa xấu hoắc à. Con không lấy đâu.

– Không cưới cũng phải cưới. Giờ chưa yêu mai này sẽ yêu, xin lỗi người ta đi làm mẹ mày mất mặt.

Sốc vì bị gia đình úp sọt lấy chồng già hơn cả chục tuổi như thế tôi buồn lắm. Nhiều lúc nghĩ đến chuyện tự tử nhưng lại sợ chết nên đành thôi. Thú thực thời gian đó tôi như bị trầm cảm, không nói không chỉ trực rơi nước mắt tủi thân thôi. Ngày cưới đến, ai nấy đều vui mừng riêng mình tôi buồn tủi khóc. Suốt chặng đường về nhà chồng tôi khóc nhòe hết lớp trang điểm làm gã chồng già bối rối không biết dỗ dành sao cả.

Bị ép lấy chồng già, tôi khóa trái cửa cố thủ nhưng 5 phút sau phải mở ra khi anh giơ “cái đó” lên khoe

Suốt chặng đường về nhà chồng tôi khóc nhòe hết lớp trang điểm (ảnh minh họa)

Đám cưới kết thúc, tôi lên phòng thay váy rồi lại nằm khóc 1 trận lụt cả phòng nên rồi ngủ quên từ lúc nào không hay. Tỉnh dậy đã thấy chồng dọn cơm nước ngon lành trước mặt rồi. Hờn dỗi anh, tôi anh cho xong rồi cầm quần áo đi tắm. Tối muộn, nghĩ đến chuyện tân hôn mà tôi toát hết cả mồ hôi hột. Bắt tôi tân hôn với lão chồng già kia á, tôi sợ lắm. Thế này chẳng bằng tôi ngủ 1 mình còn hơn, nhưng làm sao để đuổi gã ấy ra bây giờ.

Đúng lúc đó, chồng đi xuống nhà làm gì đấy. Thấy vậy tôi liền ra khóa trái cửa phòng lại ung dung lên giường nằm chơi. Nhưng chưa đầy 1 phút thì lão đến đập cửa bắt mở bằng được. Tôi sống chết không mở và nói giọng khiêu khích khiến anh điên lắm.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Tôi không bao giờ cho anh tân hôn đâu, đừng có mà mơ nhé. Anh xuống ngủ với mẹ đi. Lêu..lêu…

– Thôi được rồi, vợ không mở cửa thì thôi nhưng em mở cửa sổ ra anh muốn cho em xem cái này. Đảm khi xem xong em sẽ vô cùng phấn kích đấy.

– Cái gì thế?

– Em cứ ra cửa sổ đi rồi sẽ rồi, nhanh không anh đổi ý bây giờ.

Hớn hở ra mở cửa sổ xem anh ta có thứ gì, đằng nào thì ở cửa sổ lão chồng cũng không vào được mà. Tò mò xem chồng có thứ gì, tôi ngượng đỏ mặt khi anh cởi chiếc quần âu của mình xuống, luồn tay xuống dưới lấy “cái đó” vừa to và hấp dẫn giơ lên trước mặt cho tôi xem.

Bị ép lấy chồng già, tôi khóa trái cửa cố thủ nhưng 5 phút sau phải mở ra khi anh giơ “cái đó” lên khoe

Đảm khi xem xong em sẽ vô cùng phấn kích đấy (ảnh minh họa)

– Ôi trời đất, Iphone 7 đây ư chồng? Hàng mới 100 % chứ, nhìn đẹp thích thế nhỉ. Cho em dùng thử tý đi, từ lúc nó ra mắt đến giờ em chưa được dùng thử lần nào. Cái này đắt tiền lắm thế mà anh cũng mua được á.

– Ừ, anh mà lại. Em muốn xem thì mở cửa cho anh vào rồi anh sẽ tặng luôn em còn không thì thôi.

– Tặng em á, thế thì mở luôn.

Sau 5 phút khóa trái cửa thì tôi lại hớn hở chạy ra mở cửa, tôi kéo chồng vào rồi cầm lấy chiếc Iphone 7 đời mới ấy hí hửng dùng thử, chụp ảnh tự sướng các kiểu xem thế nào, công nhận đồ hịn dùng thích thật đó. Mải mê nghịch điện thoại mà tôi quên mất mình cấm chồng tân hôn, thấy tôi hớn hở như vậy anh liền tôi xuống tân hôn bằng được.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Sau màn tân hôn lên bờ xuống ruộng, tự dưng tôi lại thấy yêu lão chồng già của mình mới sợ chứ. Kể ra cũng tâm lý, chiều tôi phết đấy chứ. Thôi thì đằng nào cũng là vợ anh rồi, để cho anh cơ hội thể hiện xem sao. Không ngờ sau khi lấy chồng già, tôi lại được anh chiều đến thế. Chẳng bao giờ anh để tôi buồn hay quát nạt gì cả. Anh bảo vì tôi bị úp sọt lấy chồng già nên sẽ bù đắp lại cho tôi bằng tình yêu thương và cả những thứ vật chất tôi muốn nữa.

Giờ mỗi đêm nằm ôm chồng ngủ, chồng lai gợi chuyện đêm tân hôn trêu tôi. Chỉ vì chiếc điện thoại mà tôi đã không còn cấm cản, tự nguyện mở cửa cho chồng vào mới sợ chứ. Nghĩ lại thấy mình hơi thiệt nhưng thôi cũng kệ, giờ hạnh phúc thế này là tôi hài lòng lắm rồi. Giờ mới hiểu sao người cứ kêu lấy chồng già để được chiều là như này đó.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE