Bi hài câu chuyện vợ chồng “ái ân” khi có con nhỏ

“Yêu du kích” là đánh nhanh thắng nhanh, đúng trọng tâm và không mất nhiều thời gian. Đặc biệt là không để người phát hiện… Đó là tâm tâm niệm niệm của các cặp đôi khi có các “anh hùng nhí” bên cạnh cản trở vào thời điểm quan trọng…

Vợ chồng Hiền từ ngày có con vẫn chưa có thời gian gần gũi nhau, nên biết rằng tình dục trong đời sống hôn nhân quan trọng đến thế nào, giúp hôn nhân bền vững, tăng cường sức khỏe và tinh thần phấn chấn, nhưng khi có con mọi chuyện dường như rối loạn, đôi khi nhìn hai vợ chồng muốn “yêu” cứ như vụng trộm.

Câu chuyện đầu tiên là của vợ chồng chi Trâm (Hà Nội), do con trai đầu đã lên ba, hai vợ chồng lên kế hoạch sinh thêm đứa thứ hai cho có nếp có tẻ. Vì khó mang thai, nên phải canh ngày rụng trứng mới quan hệ với nhau. Mỗi lần như thế, hai vợ chồng lập kế hoạch dẫn con gái đi chơi cho mệt nghỉ, để tối con ngủ bù thì mới dám “hành sự”.

Cách đây 1 tháng khi anh chị đến “giờ hoàng đạo”, hơi sớm so với mọi lần, nên từ chập tối hai vợ chồng lên kế hoạch cho con đi chơi, cho bé chạy nhảy mệt nghỉ để tối về mệt ngủ luôn. Đúng như dự doán, bé ngủ ngay trên xe về nhà. Anh chị hí hửng về phòng riêng hành sự, chắc mẩm con gái sẽ ngủ tít đến sáng.

Ai ngờ đúng lúc cao trào, còn trai róm rén bước vào, tròn xoe mắt nói: “Mẹ ơi con vẫn chưa uống sữa”.

Tình huống quá bất ngờ khiến hai vợ chồng chị Hiền luống cuống. Chồng chị chụp vội chiếc chăn lên người cả hai, còn chị vội lăn thụp xuống người chồng, nằm yên trên giường.

– Mẹ ơi, tại sao mẹ lại ngồi trên người bố? Tại sao mẹ không mặc quần áo?

– À, mẹ bị con gì đốt nên nhờ bố xem phụ… Ủa sao quần áo lại rơi ra hết vậy? Con trai ngoan mau mau lấy hộ mẹ nào.

Khi con gái lấy áo đến là lúc chị mặc xong cái quần vào và chồng chị cũng nhéo một cái dưới cổ. Con trai nhào vào lòng uất ức và thương tiếc bảo: “Để con thổi thổi cho mẹ hết đau nhé, tội mẹ quá”. Hai vợ chồng thở phào và tự hức lần sau sẽ cẩn thận hơn.

Bi hài câu chuyện vợ chồng “ái ân” khi có con nhỏ

Khi con gái lấy áo đến là lúc chị mặc xong cái quần vào và chồng chị cũng nhéo một cái dưới cổ (Ảnh minh họa)

Trẻ con ngày nay rất thông minh và thích học hỏi, đặc biệt em bé có một đặc biệt mà khiến người lớn rất đau đầu chính là “hỏi đến nơi đến chốn, hỏi cho ra thì thôi”. Và đây là trường hợp của vợ chồng anh Khánh ngũ tại TP.HCM trải lòng.

Cu cậu rất sợ ma và bám dính mẹ, vì thương con quá nhỏ nên hai vợ chồng ngủ cùng con. Mỗi lần quan hệ hai người đều hết sức nhẹ nhàng tráng con bừng tỉnh nhưng không những lúc cao trào không khỏi những hành động quá khích. Đó là cảm giác giường rung…

– Bố ơi, sao tự dưng giường lại rung ạ? Nó sắp bị gãy hay sao ạ? Cậu bé hỏi khi đang mắt nhắm mắt mở quay sang.

– Không sao đâu con, con sói đang rung giường đấy, quay vào trong ngủ tiếp đi không nó “ăn thịt” bây giờ, để bố đuổi nó đi luôn.

Do còn nhỏ nên con nít luôn bị huyễn hoặc bởi câu chuyện nên hai vợ chồng luôn áp dụng chiêu này…

Từ đây chúng ta rút ra được một số kinh nghiệm “đánh du kích” để ít nhất con cái không phát hiện cũng như không bị ảnh hưởng chuyện người lớn. Kul Bueaty tập hợp vài bí kíp dưới dây:

1. Hãy “yêu du kích” trong phòng tối để khi con có vào đột xuất thì cũng không thấy gì và ứng phó kịp thời.

2. Đừng “yêu” khi ngủ kế bên con hoặc trong khoảng thời gian con có thể thứ dậy.

3. Lần nào muốn để đèn ánh xanh, chị cũng luôn mặc váy ngủ, và không cởi ra để dễ kéo xuống nếu con nhìn thấy.

4. Chuẩn bị sẵn lý do hợp tình để hai vợ chồng kẻ tung người hứng “ăn khớp” nếu bé có hỏi như: “Bố đang gãi lưng cho mẹ”, “mẹ đang xem cái mụn trên người bố”; “hai bố mẹ đang chơi trò đấu vật”…

5. Nếu con bạn ở đủ tuổi hiểu quan hệ tình dục là gì, có nhiều khả năng trẻ sẽ chạy ra khỏi phòng khi nhìn thấy bố mẹ đang ân ái. Một lúc nào đó, tốt nhất là hôm sau, hãy ngồi lại với con, tế nhị đưa ra một lời giải thích đơn giản, đừng biến nó thành một bài học về giáo dục giới tính phức tạp. Bạn có thể thử nói: “Đó là điều xảy ra giữa hai người trưởng thành, thực sự yêu nhau”.

Theo Kul

Loading...
SHARE