Bi hài đêm tân hôn, “cái ấy” của ông chồng trí thức dở chứng khiến mẹ chồng phải vào tận nơi can thiệp rồi đưa đi cấp cứu

(Chiakhoavang) – Nghe tiếng hét thất thanh, mẹ chồng Loan từ phòng bên cạnh vội vàng chạy qua thì thấy con dâu đang quấn tạm cái chăn mỏng, mặt hốt hoảng tột độ còn con trai thì đang quằn quại dưới đất, tay ôm chặt “chỗ đó” nhăn nhó.

Yêu nhau được chừng nửa năm thì Loan quyết định tiến tới hôn nhân với Đại. Bố mẹ Loan sốc lên sốc xuống khi con gái mới 22 tuổi năn nỉ muốn theo chồng bỏ cuộc chơi. Ông bà chỉ sợ cô cả thèm chóng chán, nhưng rồi cuối cùng cũng tặc lưỡi đồng ý khi thấy Loan thực sự nghiêm túc.

Đám cưới như mơ đã diễn ra, cả hai nhà đều có điều kiện nên ai tới dự cũng phải trầm trồ về độ hoành tráng của nó. Ngày cưới Loan xinh như 1 thiên thần, Đại nắm chặt tay cô trong lễ đường. Thời gian yêu nhau không phải là dài nhưng Loan cũng không phải là cô gái dễ dãi, chưa bao giờ cô để Đại bước qua ranh giới của những nụ hôn cả. Đại cũng vốn là chàng trai trí thức có hiểu biết nên anh cũng rất tôn trọng người yêu. Thế nên đêm tân hôn thực sự là một đêm được cả hai vợ chồng cô trông ngóng.

Bi hài đêm tân hôn, “cái ấy” của ông chồng trí thức dở chứng khiến mẹ chồng phải vào tận nơi can thiệp rồi đưa đi cấp cứu

Ngày cưới Loan xinh như 1 thiên thần (Ảnh minh họa)

Khi tất cả đã xong xuôi họ di chuyển về nhà chồng. Nhìn căn phòng tân hôn lộng lẫy được trang trí vô cùng lãng mạn thì Loan sung sướng vô cùng. Huệ thay váy cưới rồi lao nhanh vào nhà tắm, và khi cô trở ra Đại đã sững sờ tới mức không tin vào mắt mình nữa. Lần đầu tiên anh thấy cơ thể nóng bỏng của vợ mình lấp ló đằng sau lớp ren mỏng của chiếc váy ngủ.

Không kiềm chế nổi bản thân, Đại nhấc bổng vợ lên giường. Đêm nay họ sẽ thuộc về nhau nghĩ đến những gì sắp diễn ra trong đêm tân hôn Loan ngại ngùng, hồi hộp vô cùng. Sau khi màn hôn hít kéo dài tầm nửa tiếng, Loan và Đại bắt đầu nhập cuộc. Huệ đã nghĩ rằng màn dạo đầu hứng khởi như vậy thì chắc chắn tới hiệp chính cũng sẽ gây cấn vô cùng.

Xem thêm >>> Chưa kịp tân hôn, váy cưới còn nguyên trên người tôi đã phải nuốt nước mắt nhường lại chồng cho em gái của anh

Ai ngờ… chồng nhấp nhổm được 2 – 3 lần thì đã lăn đùng ra thở. Loan chưa thấy được chút cảm giác gì thì có vẻ chồng hoàn thành xong nhiệm vụ:

– Xong rồi hả anh?

– Ừ, xong rồi.

– Cài gì? Anh đùa em à, làm gì mà chưa đầy 1 nốt nhạc đã xong, em còn chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra cả.

– Anh xin lỗi, đây là lần đầu tiên của anh, anh cũng không ngờ mình lại kém đến thế.

Bi hài đêm tân hôn, “cái ấy” của ông chồng trí thức dở chứng khiến mẹ chồng phải vào tận nơi can thiệp rồi đưa đi cấp cứu

Anh xin lỗi, đây là lần đầu tiên của anh, anh cũng không ngờ mình lại kém đến thế. (Ảnh minh họa)

Thấy vợ quay mặt đi tỏ rõ sự thất vọng buồn chán, Đại đành liều làm thêm “hiệp 2″ để làm hài lòng vợ. Anh rủ vợ xuống đất thay đổi địa điểm lấy cảm hứng. Anh cố gắng tập trung cao độ để chiều vợ. Loan tủm tỉm ra chiều ưng ý. Ai dè đến lúc bắt đầu nhập cuộc thì ‘cái ấy’ của Đại lại bị xịt như bánh đa gặp nước. Loan bực tức quá ngồi thụp một cái xuống người chồng.

Do bực tức nên cô đã giáng toàn bộ khối mông của mình xuống người Đại lại còn trúng “chỗ đó” của chồng khiến anh đau đớn hét toáng lên rồi cứ ôm chặt lấy nó. Nghe tiếng hét thất thanh của con trai, mẹ chồng Loan từ phòng bên cạnh vội vàng chạy qua thì thấy con dâu đang quấn tạm cái chăn mỏng, mặt hốt hoảng tột độ còn con trai thì đang quằn quại dưới đất, tay ôm chặt “chỗ đó” nhăn nhó.

Xem thêm >>> Tin nhắn cuối của vợ trong đêm liên hoan chồng thăng chức: “Chồng ơi, em và con không đợi được anh nữa rồi…”

Trong lúc Loan vẫn còn hoảng sợ và ngại thì bà vội vàng mặc đồ cho con trai rồi cùng cả nhà đưa Đại đi viện cấp cứu, may mà “chỗ đó” chỉ bị sưng tấy một chút chứ chưa bị gãy dập gì cả.

“Đêm tân hôn làm gì thì cũng nhẹ nhẹ và từ từ thôi chứ con. Cả hai đều là lần đầu tiên thì cứ phải từ từ mới quen, cố quá là nó tai hại như vậy đấy”. Mọi người nhìn nhau tủm tỉm còn Đại thì méo mó. Anh vừa xấu hổ đến độn thổ vừa thấy bất lực với bản thân. Không biết những lần sau này có cải thiện hơn không chứ mà cứ thế này thì anh xấu hổ với vợ lắm. Còn Loan vừa xấu hổ vừa bực bội tức giận chồng. Biết thế này cô đã kiểm tra chồng trước khi cưới cho chắc chắn. Cứ ngỡ chồng trí thức tử tế sẽ không chơi bời lăng nhăng, ai ngờ lại yếu tới mức quá thể. Nhất định cô phải tìm cách cải thiện sức khỏe sinh lý cho chồng mới được, không thì…

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE