Bị lừa vào nhà nghỉ tưởng rằng đời thế là hết nhưng khi thấy “chỗ đó” của bạn trai to bất thường tôi biết mình đã thoát

(Chiakhoavang) – Tôi biết chắc mình không thể nào thoát ra được tên khốn khiếp này rồi. Tôi bất lực vì bị khóa chặt chân tay còn gã ta thì nhanh chóng giật phăng cúc áo của mình…

Tôi vốn từ quê lên thành phố trọ học nên rất ít bạn, bản thân tôi vì nhát cũng không dám đi chơi xa chỉ thi thoảng đi chơi loanh quanh trường với cô bạn cùng phòng. Hết năm nhất tôi có nhiều bạn hơn và cũng trong thời điểm này tôi bắt đầu gặp gặp và quen Tuấn, anh học trên tôi 1 khóa.

Tuấn cùng quê với tôi nhưng khác huyện. Cũng vì cùng vì là bạn cùng quê nên tôi tin tưởng và cởi mở với Tuấn hơn, chứ còn với những người con trai khác thì không bao giờ như thế. Những ngày đầu mới quen thi thoảng chúng tôi có đi uống nước và tôi dần dần nhận ra Tuấn bắt đầu có tình ý với mình. Hôm ấy Tuấn rủ tôi đi chơi, tôi đồng ý nhưng rủ cả bạn cùng phòng nữa, tuy nhiên tới lúc đi thì cô bạn lại không thể đi cùng vì người yêu của nó tự nhiên đau bụng nó phải qua chăm.

Tuấn đợi gần tiếng rồi chẳng lẽ lại từ chối nên tôi quyết định đi cùng anh. Lúc đầu hai đứa dự định đi ăn kem thôi nhưng sau thấy hàng ngô nướng với ngô nướng lại sà vào, đúng món sở trường nên tôi ăn một cách ngon lành. Tuấn cũng vừa ăn vừa ngồi nhìn tôi, thi thoảng anh còn trêu từ giờ chắc rủ tôi đi chỉ cần đưa ra quán khoai nướng thôi chứ chẳng cần đi đâu nữa.

Bị lừa vào nhà nghỉ tưởng rằng đời thế là hết nhưng khi thấy “chỗ đó” của bạn trai to bất thường tôi biết mình đã thoát

Ảnh minh họa

Đi khoảng 2 tiếng tôi đòi về còn làm nốt bài tập, Tuấn nằn nì chơi thêm lúc nữa nhưng tôi không chịu cuối cùng anh đành phải chở tôi về. Tuy nhiên có lẽ là muốn được đi chơi cùng nhau lâu hơn nên Tuấn lại chở tôi đi đường vòng, lúc gần tới cái nhà nghỉ tự dưng Tuấn kêu đau bụng rồi anh dừng xe.

Nhìn anh ôm chặt bụng nhăn nhó mà tôi cuống hết cả lên: “Anh sao vậy, anh đừng làm em sợ”. “Anh chắc chỉ là đau bụng do đồ ăn thôi, chắc là vừa ăn kem vừa ăn khoai nên mới thế này. Mình vào tạm trong nhà nghỉ kia để anh đi vệ sinh xong thì về em nhé. Anh không chịu nổi nữa rồi”.

Thông cảm với nỗi khổ của bạn trai, lúc đó tôi chẳng còn nghĩ ngợi gì chỉ biết nhanh chóng cùng anh vào nhà nghỉ đối diện để anh giải tỏa mà bản thân mình không ngờ được rằng đó là cái bẫy Tuấn giăng sẵn ra cho mình. Lúc đầu tôi không định lên cùng nhưng thấy anh ta đau tới mức không đi nổi thì lại phải dìu Tuấn lên. Vừa vào tới phòng không ngờ Tuấn khóa ngay cửa rồi cầm chìa khóa, tôi chưa kịp bàng hoàng thì anh ta đã ép sát ngay vào tường rồi nắm chặt lấy tay tôi:

Xem thêm >>> Vừa bế đứa con mới sinh ông chồng ngố gào lên nức nở: “Bác sĩ ơi cái ấy của con em đâu, em bắt đền bác sĩ đấy”

– Anh, anh định làm cái gì vậy, anh đừng có mà… tôi la lên đấy.

– Em la ở đây thì làm gì có ai nghe thấy, ngoan ngoãn chiều anh đi. Anh hứa không để ai biết và cũng không làm em có bầu đâu. Anh yêu em thật lòng đấy, ra trường mình sẽ cưới.

– Anh đừng có mơ…

Tôi càng giãy càng bị anh ta siết chặt cảm giác như nghẹt thở tới nơi. Tôi biết chắc mình không thể nào thoát ra được tên khốn khiếp này rồi. Tôi bất lực vì bị khóa chặt chân tay còn gã ta thì nhanh chóng giật phăng cúc áo của tôi, lúc này tôi chỉ còn biết cắn chặt môi, nước mắt ròng ròng.

Giật được cái áo của tôi ra khỏi người thì hắn ta cũng cởi áo của mình để chuẩn bị làm trò đồi bại. Đời tôi thế là hết, không ngờ lại bị gã bạn trai mới quen hại mất đời con gái thế này, tôi hối hận vô cùng vì đã tin lời hắn. Thế nhưng khi hắn vừa cởi đồ ra, bất ngờ nhìn thấy “chỗ đó” của hắn to bất thường, đầu tôi lóe lên hi vọng:

Bị lừa vào nhà nghỉ tưởng rằng đời thế là hết nhưng khi thấy “chỗ đó” của bạn trai to bất thường tôi biết mình đã thoát

Anh… sao bụng anh to thế. Em nhìn giống như người bị ung thư nên bụng mới chướng thế kia. (Ảnh minh họa)

– Anh… sao bụng anh to thế. Em nhìn giống như người bị ung thư nên bụng mới chướng thế kia.

– Hả… em… em nói sao? Bụng anh giống ung thư à, liệu thật không em, liệu anh có làm sao không, bố anh cũng bị ung thư gan mất cách đây 4 năm.

– Ung thư cũng bị di truyền đấy, anh nên đi khám ngay không thì… Cô giáo ở trường em có phòng khám uy tín lắm, anh cần thì em dẫn đến, phải khám ngay em ạ.

Xem thêm >>> Ngày cưới mẹ chồng giàu trao cho con dâu 20 cây vàng giả để thử lòng và câu nói của cô dâu quê đã khiến bà phải ôm chặt lấy con mà khóc

Không ngờ hắn tin ngay lời cô sinh viên y năm thứ 2 là tôi. Hắn vội vàng mặc lại ngay quần áo rồi bảo tôi mặc quần áo vào dẫn hắn tới chỗ đó khám. Và chỉ chờ hắn mở cửa tôi phi như bay xuống dưới nhà nghỉ rồi phóng vội ra bên ngoài gọi taxi chuồn thẳng trong sự ngỡ ngàng của chính Tuấn và nhân viên nhà nghỉ.

Đúng là một trận hú hồn, tới giờ 2 năm rồi vẫn không dám đi chơi riêng với con trai 1 lần nào nữa.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE