Bí mật động trời đằng sau việc sếp của chồng thích món cá cơm rim chua ngọt tôi nấu

Ôi ngon quá, yêu anh quá này! Vợ anh mà biết được việc cô ta làm món ăn cho bồ của chồng thì vui đáo để đấy!’.

Không biết với các bạn trẻ thì sao chứ với tôi dù phụ nữ có kiếm được nhiều tiền mấy đi nữa thì gia đình vẫn là bến đỗ cần bàn tay của người đàn bà nhất. Là một giảng viên, ngoài giờ lên lớp tôi thường xuyên dành thời gian làm những món ngon cho chồng con ăn. Con tôi thì thích ăn những món bánh rán còn chồng thì thích những món chiên trong đó có món cá cơm rim chua ngọt.

Không biết ngon đến mức nào mà tuần nào anh cũng bắt tôi phải làm cho anh ăn ít nhất một bữa. Tưởng anh đòi hỏi gì chứ, việc đó thật đơn giản, đỡ tốn thời gian và tôi luôn sẵn sàng chiều lòng anh. Rồi những lần có bạn bè hay sếp của anh đến chơi nhà anh cũng yêu cầu tôi làm món đó cho mọi người nhâm nhi uống rượu. Chẳng hiểu món ấy ngon thế nào mà trong mâm có nhiều món ngon mà chẳng ai động đũa chỉ khổ cho tôi cứ phải đứng lên ngồi xuống tiếp cái món cá cơm đấy.

Món ấy ngon đến nỗi mấy tháng nay ông sếp của chồng tôi cũng muốn được ăn món cá cơm rim của tôi làm mỗi tuần. Tôi cảm thấy rất vinh dự được làm cho sếp của anh ăn biết đâu ngon lành anh sẽ được thăng lên chức phó giám đốc thì sao. Thời gian gần đây mỗi tuần tôi phải làm cho chồng ba ngày mang đi cho sếp ăn, thế là chồng tôi đi từ 7h tối đến 11h tối mới về, mà cũng lạ chiều sếp vậy mà chẳng thấy chức tước bổng lộc của chồng thay đổi gì.

Bí mật động trời đằng sau việc sếp của chồng thích món cá cơm rim chua ngọt tôi nấu (Ảnh minh họa)

Cứ nghĩ vợ làm món đặc sản cho chồng mang đi cầu vinh thì sẽ được anh đáp trả hậu hĩnh. Vậy mà cứ mỗi tối anh đi tôi mất ngủ để chầu trực anh về rồi muốn được anh ôm ấp nào ngờ anh buông câu phũ phàng quá “anh mệt lắm em tha cho anh đi”. Nói rồi anh lăn ra ngủ, để mặc tôi giận dỗi, rồi sáng hôm sau ngủ dậy anh làm như chưa có chuyện gì vẫn cười nói vui vẻ với vợ con thử hỏi làm sao tôi có thể làm căng với anh được.

Nhưng thật lạ hai người đàn ông nói là đi nhậu mà sao có bao giờ tôi ngửi thấy mùi rượu từ hơi thở của anh đâu hay anh đang giấu tôi điều gì, tự nhiên tôi thấy lo lo. May quá bà nội lên chơi tôi để ba bà cháu ngồi ở nhà, tối hôm ấy anh vẫn đi tiếp sếp như lịch hẹn, anh đi trước tôi liền bám theo sau. Thấy anh vào một nhà hàng có lẽ anh gặp sếp thật hay tôi quá đa nghi đang định quay về thì một cô gái trẻ xinh đẹp bước ra cười nói với anh rồi mời anh vào trong tỏ vẻ rất thân thiện.

Hồi hộp bám theo anh toàn lo bị chồng phát hiện khiến tim tôi đập thình thịch như muốn văng ra khỏi lồng ngực. Trong quán có rất nhiều khách, anh và cô gái kia không ngồi bên ngoài mà họ lại đi vào trong một góc khuất để ngồi cho dễ hành động. Hình như đó là chỗ ngồi quen thuộc của hai người thì đúng hơn vì được trang trí rất đẹp ánh sáng không sáng quá mà cũng chẳng phải tối vừa đủ để yêu nhau.

Vừa ngồi xuống anh đã đưa ra gói cá cơm rim để cho cô gái kia xem, cô ta tỏ ra rất thích thú rồi nói: “Ôi ngon quá, yêu anh quá này, vợ anh mà biết được việc cô ta làm món ăn cho bồ của chồng thì vui đáo để đấy”. Nghe đến đây tôi rời khỏi vị trí ẩn nấp bước một mạch đến đánh tới tấp cô ta vì dám đưa tôi ra để đùa giỡn. Còn anh có lẽ quá bất ngờ nên chưa biết xử lý thế nào, chỉ biết đến khi cô ta kêu đồng bọn đến thì anh vội vàng nhảy vào cứu tôi và hai vợ chồng nhanh chóng rời khỏi nhà hàng đó.

Bí mật động trời đằng sau việc sếp của chồng thích món cá cơm rim chua ngọt tôi nấu(Ảnh minh họa)

Để giữ thể diện cho chồng tôi không muốn mẹ chồng biết chuyện nên khi trở về nhà hai vợ chồng vẫn tỏ ra vui vẻ như chưa xảy ra chuyện gì. Nếu là bạn chắc bạn đã khóc rồi còn tôi không hiểu sao chẳng khóc được chỉ thấy như vừa trải qua một vở diễn hài hước thì đúng hơn.

Anh kể: “Cô ấy là chủ nhà hàng đó, vì trong một lần đi nhậu với sếp, thấy bọn anh nhậu món đó rồi cô ta ngồi xuống cùng nhậu với bọn anh. Từ bữa đó anh thấy vẻ vô tư của cô ấy cũng thích và cô ta lại thích món của em làm vậy là bọn anh đến với nhau ngày càng nhiều hơn. Sau khi nhâm nhi no say anh và cô ấy vào phòng ngủ đến khuya mới về. Đó chỉ là giây phút lầm lỡ chứ thành thực anh không muốn mất gia đình”.

Anh khóc lóc cầu xin tôi: “Ai chẳng có những giây phút yếu lòng quan trọng là đứng lên thế nào, anh thấy xấu hổ lắm rồi em hãy quên những gì đã nhìn thấy nghe thấy để hai vợ chồng mình làm lại từ đầu em nhé”. Nhìn anh vừa tức giận vừa thấy thương, tôi tới tấp đánh anh thùm thụp để đòi lại hình ảnh người chồng trong sạch cho mình. Tôi khóc lóc trách móc anh rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Khi tỉnh dậy đã thấy sẵn khăn mặt và nước xúc miệng, bát mì nóng hổi bên cạnh giường, có lẽ anh đang muốn lấy lại hình ảnh người chồng tốt.

Theo Giadinhvietnam

Loading...
SHARE