“Biển xanh tè đường; Bầu Đức, Minh Béo lên thớt”

Từ chuyện tè bậy ngoài đường, đến việc thương trường của Bầu Đức và cả vụ Minh Béo đảo lộn luân thường… tất cả đã “nhuộm” tháng 3 bằng một màu tối.

Hàng loạt sự kiện nóng hổi nhất diễn ra trong một tháng sẽ được chúng tôi tổng hợp và thể hiện theo một phương thức mới lạ, để mang tới cho người xem một cái nhìn tổng quan hơn.

Sản phẩm sẽ được ra mắt định kỳ hàng tháng và luôn chứa đựng những thú vị bất ngờ.

Tháng 3 năm 2016 có lẽ là một tháng đầy biến động tại Việt Nam. Một chuỗi những sự kiện diễn ra liên tiếp khi vừa mới kết thúc những tháng ngày ăn chơi sau Tết.

Từ thực phẩm bẩn, đến những vụ tai nạn thương tâm hay là cả những cái chết đầy ám ảnh của hàng loạt người nổi tiếng. Từ làng giải trí đến thể thao, đâu đâu cũng có “vấn đề”.

Và để tổng kết cho một tháng “ít vui hơn buồn”, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một sản phẩm phản ánh toàn cảnh những sự kiện nóng hổi trong tháng qua.

"Biển xanh tè đường; Bầu Đức, Minh Béo lên thớt"
"Biển xanh tè đường; Bầu Đức, Minh Béo lên thớt" Điều gì khiến ngón tay bật máu, cô gái này vẫn không từ bỏ đàn nhị? "Biển xanh tè đường; Bầu Đức, Minh Béo lên thớt" Mệt mỏi với các nàng “tự cho mình là biển để được quyền mênh mông” "Biển xanh tè đường; Bầu Đức, Minh Béo lên thớt" 4 đặc điểm nhận diện người có số giàu

theo Thế giới trẻ

Loading...
SHARE