Biết chồng cặp bồ với thư ký, vợ không đánh ghen mà chỉ gửi đúng 1 tin nhắn khiến bồ của chồng tự động chia tay anh ngay lập tức

(Chiakhoavang) – Thở phào nhẹ nhõm sau khi đã khiến bồ của chồng tự động chia tay và rời xa anh mãi mãi. Hào không dám nghĩ chỉ với 1 tin nhắn mà cô đã đuổi được kẻ cướp chồng đi và dạy cho chồng 1 bài học nhớ đời.

Từ ngày chồng lên chức giám đốc là Hào nghỉ làm ở nhà chăm con và mẹ chồng ốm liệt giường. Giờ anh lên chức được tăng lương hậu hĩnh nên Hào không phải vừa vất vả kiếm tiền, vừa lo việc nhà nữa. Chồng bảo giờ cô chỉ cần chăm các con và mẹ thật tốt còn chuyện kiếm tiền cứ để anh.

Cứ thế Hào cố gắng lo việc nhà thật tốt và nấu những bữa cơm tối thật ngon đợi chồng về anh. Người ta cứ bảo chồng càng thăng tiến trong sự nghiệp thì càng hết yêu vợ, nhưng chồng Hào thì khác anh vẫn yêu thương mẹ con cô lắm. Bằng chứng là tối nào anh cũng về ăn cơm và không bao giờ quên sinh nhật hay những ngày quan trọng của các thành viên trong gia đình. Chính vì điều đó mà Hào tin tưởng chồng tuyệt đối.

Thế rồi 1 ngày Hào đến công ty tìm chồng có chút chuyện gia đình, nhưng vừa đến cửa cơ quan anh cô đã thấy chồng ôm eo tình tứ với cô Hà (thư ký của chồng) đi đâu đó. Nhìn 2 người thân mật thế kia Hào mới chột dạ lời cảnh báo của mấy nhân viên của chồng: “Chị phải giữ sếp em thật chắc vào, con Hà dạo này hay thả thính với sếp lắm đó!”. Thấy chồng đưa Hà lên ô tô đi đâu đó, Hào liền bám theo sau xem thế nào. Trời đất, họ vào nhà nghỉ – điều đó khiến tim Hào tan nát thành từng mảnh. Người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con là như thế này sao.

Biết chồng cặp bồ với thư ký, vợ không đánh ghen mà chỉ gửi đúng 1 tin nhắn khiến bồ của chồng tự động chia tay anh ngay lập tức

Thử xem khi nhận được tin nhắn này cô ta sẽ phản ứng thế nào (ảnh minh họa)

Quay xe về, Hà không đánh ghen cũng chẳng gọi điện cho chồng làm ầm ĩ lên. Về tới nhà cô khóa trái cửa lại mà ứa nước mắt đau đớn. Hạnh phúc gia đình cô sắp cô nguy cơ tan vỡ bởi người thứ 3 rồi sao. Không được, cô không thể để mất chồng dễ dàng như thế, cô phải đòi bố về cho các con nữa chứ. Sực tỉnh sau nỗi đau ấy, Hào gạt nước mắt cố bình tĩnh lại nghĩ kế xua đuổi cô ả kia đi.

Đắn đo, suy nghĩ mãi cuối cùng Hào cũng quyết định làm việc và không chắc phần thắng là nhiều nhưng cô sẽ thử. Tối ấy chồng về đi tắm, Hào liền lấy trộm điện thoại anh ra và tìm số của Hà (Hào biết mật khẩu của chồng). Lấy được số, Hào trả lại chồng điện thoại và tỏ ra như không biết chuyện gì chiều nay hết để chồng khỏi nghi ngờ.

Xem thêm >>> Bạn gái nhắn ra nhà nghỉ, đến nơi thì đứng hình nghe chủ quán bảo: “Ơ bạn trai của cô gái phòng 205 đến rồi mà”

Đêm ấy, Hào quyết định nhắn tin cho Hà. Nửa đêm đang ngủ thấy điện thoại báo tin nhắn, ngỡ rằng sếp gọi ra nhà nghỉ vui vẻ Hà hớn hở mở ra xem thế nào. Không phải sếp nhắn, mà vợ sếp nhắn. Đọc xong tin nhắn Hà chết lặng đánh rơi cả điện thoại và cứ bị ám ảnh bởi tin nhắn của Hào: “Nếu cô không tự động chia tay, rời xa chồng tôi thì đoạn bức ảnh nóng này của cô và chồng tôi sẽ được gửi cho bạn trai cô!”. Sợ hãi trước tin nhắn và bức ảnh nóng kia của mình, Hà liền gọi lại để thương lượng với Hào nhưng cô không bắt máy. Chính hành động ấy của Hào khiến Hà lại sợ hơn bao giờ hết.

Biết chồng cặp bồ với thư ký, vợ không đánh ghen mà chỉ gửi đúng 1 tin nhắn khiến bồ của chồng tự động chia tay anh ngay lập tức

Xin lỗi anh, em phải về quê lấy chồng (ảnh minh họa)

Sáng hôm sau, Hà đến công ty nộp đơn nghỉ việc và chuyển về quê công tác. Sốc vì người tình đột ngột chia tay rồi rời xa như thế Tuấn (chồng Hào) hỏi Hà lý do vì sao thì cô bảo: “Xin lỗi anh, em phải về quê lấy chồng. Anh có 1 người vợ tốt, anh nên trân trọng chị ấy. Đừng tìm gặp em nữa, chồng sắp cưới của em ghen dữ lắm”. Nghe Hà nói thế, Tuấn không níu giữ gì nữa mà để em ấy ra đi.

Nhận được tin nhắn Hà bảo là đã chia tay và rời về quê rồi, xin Hào đừng để lộ bức ảnh kia Hào thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng ả ta cũng trúng kế vội vã chia tay chồng cô ngay. Đúng là có tật giật mình có khác, bức ảnh nóng kia cô chỉ cắt ghép lấy ảnh trên mạng rồi ghép mặt của chồng và Hà vào ai ngờ cô ta nghĩ là thật. Nhưng thôi không sao, cô ta biết sợ là tốt rồi. giờ sẽ đến lượt chồng cô.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn kinh hoàng của cô sinh viên năm nhất với anh chồng nức tiếng là gay

Tối ấy thấy chồng buồn rười rượi, Hào liền ôm lấy chồng tâm sự 1 chuyện khiến toát mồ hôi hột và không dám gái gú gì nữa.

– Chồng này, đứa bạn em ấy có ông chồng nức tiếng là yêu vợ thương con mà lại làm tổng giám đốc của 1 công ty lớn ấy. Thế mà chả hiểu sao lại cặp bồ với nhân viên, xong con bạn em phát hiện được nó đến đó đánh ghen tơi bời khiến cô nhân viên kia phải đi nhập viện khẩn cấp còn ông chồng thì bị hủy hoại hết danh tiếng. Mà anh biết thừa trong chuyện làm ăn danh tiếng quan trọng lắm, bị vợ chơi cho 1 vố đau điếng rút hết vốn đầu tư về khiến công ty anh ta đang đứng trên bờ vực phá sản. Sao đàn ông các anh lại tệ thế nhỉ, vợ đẹp con khôn không biết hưởng lại đi cặp bồ để rồi mất trắng vì kẻ thứ 3.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE