Biết chồng ngoại tình với em nuôi, vợ ‘hành xử’ một cách cao tay mà chẳng cần đánh ghen

Hôm nay Thành mặc chiếc quần đó đi nhà nghỉ với Thủy khiến Hà hồi hộp lắm. Cô không theo sau, rình làm gì cả mà cứ vui vẻ đi làm nhưng vẫn ngóng tin gì hay ho…

Thủy và chồng vốn là anh em nuôi thân thiết với nhau 5 năm nên Hà quý Thủy lắm. Cô coi Thủy như em gái vậy, có chuyện gì cũng tâm sự, chia sẻ hết cho Thủy nghe. Thế nhưng 1 hôm đi làm về mọi thứ như đổ sụp trước mặt Hà. Cô bắt gặp chồng tình tứ ôm ấp Thủy đưa ả ta vào nhà nghỉ 1 cách thản nhiên không sợ hãi gì cả. Vậy là mọi thứ đã rõ, mối quan hệ anh em nuôi của Thành (chồng Hà) và Thủy là giả, họ chỉ dựng lên mối quan hệ này để dễ bề ngoại tình mà thôi.

Không chấp nhận được bị 2 người thân thiết đâm sau lưng như thế, Hà điên lắm. Phút giây ấy cô nghĩ mình sẽ xông vào đó mà đánh ghen, thậm chí là tạt axit để trả thù Thủy. Thế rồi cô lại thôi, 1 phần nghĩ mình không đủ máu liều làm chuyện đó, 1 phần cô nghĩ ra cách đánh ghen khác, thông minh hơn và nhẹ nhàng hơn. Vậy tội gì Hà phải làm ầm, đánh ghen cho bẩn tay.

Bỏ về trong hậm hực, nhưng Hà vẫn cố điều tiết cảm xúc của mình, vẫn vui vẻ như không có chuyện gì khi chồng về nhà nhưng đêm đêm lại âm thầm làm việc này. Cầm thứ này trong tay Hà cười khẩy rồi lôi hộp bao cao su ra chà nhẹ thứ này vào cả mặt trong lẫn mặt ngoài của chiếc bao rồi vui vẻ nhét trong túi quần chồng (cô phát hiện cứ hôm nào định đi nhà nghỉ với Thủy là tối đấy chồng cô chuẩn bị sẵn bao nhét vào trong túi quần trước).

Biết chồng ngoại tình với em nuôi, vợ 'hành xử' một cách cao tay mà chẳng cần đánh ghen

Không chấp nhận được bị 2 người thân thiết đâm sau lưng như thế, Hà điên lắm (ảnh minh họa)

Mọi việc đã xong, Hà cười khẩy đi ngủ ngon lành mà âm thầm chờ kết quả. Thế nhưng hôm sau vẫn không có chuyện gì xảy ra, thấy lạ Hà vào kiểm tra tủ quần áo thì ôi thôi chiếc quần của chồng tối qua cô xử lý vẫn còn nằm nguyên trong đây. Vậy là chồng cô chưa mặc, bảo sao hôm nay không thu được kết quả gì nhưng đến hôm thứ 3 thì…

Hôm nay Thành mặc chiếc quần đó đi nhà nghỉ với Thủy khiến Hà hồi hộp lắm. Cô không theo sau, rình làm gì cả mà cứ vui vẻ đi làm nhưng vẫn ngóng tin gì hay ho. Cứ nghĩ vợ không hề biết gì về mối quan hệ của Thủy và Thành, 2 người đó thản nhiên vụng trộm với nhau 1 cách điên cuồng. Thế nhưng đang ân ái đến đoạn cao trào thì Thành và Thủy mặt tái lại, người bủn rủn chân tay mà phải buông nhau ra vội gọi cấp cứu vì tai nạn không ngờ này. Không hiểu sao đang ân ái thì “phần dưới” của 2 đứa lại ngứa muốn phát điên thế này, ả bồ thì vừa kêu vừa trách mắng Thành.

– Có phải anh bị bệnh rồi không, sao lại đau rát ngứa thế này chứ? Anh giết em rồi, huhu.

– Bệnh tật gì chứ? Anh dùng “bao” rồi còn gì? Anh không hiểu sao đau ngứa đến mức này, em gọi cấp cứu chưa?

– Gọi rồi, nhưng em sợ người ta phát hiện ra tụi mình ngoại tình lắm.

– Đến mức này rồi còn sợ gì nữa. Em mà cứ sợ thì nằm đó chờ chết đi, thân anh, anh phải cứu lấy mình.

Biết chồng ngoại tình với em nuôi, vợ 'hành xử' một cách cao tay mà chẳng cần đánh ghen

Đang ân ái đến đoạn cao trào thì Thành và Thủy phải đi viện cấp cứu vì… (ảnh minh họa)

Nói rồi, Thành vội gọi cậu đồng nghiệp đến đưa mình và ả bồ đi cấp cứu thay vì gọi người thân hay gọi vợ vì sợ bại lộ. Được đưa vào viện cấp cứu kịp thời nên “phần dưới” của cả 2 không sao, nhưng mà phải mất 1 thời gian lâu mới được bình thường như trước. Tỉnh lại sau tai nạn giường chiếu đến xấu hổ đó, Thành giật mình khi thấy vợ đứng bên cạnh gương mặt không chút lo lắng mà bảo.

– Sao thế, anh tỉnh rồi à? Tôi tưởng anh và con Thủy phải cắt bỏ “chỗ ấy” đi cơ?

– Em nói gì vậy vợ? Thằng Tú (đồng nghiệp Thành) nói cho em biết anh vào viện sao?

– Vâng, thì chẳng phải anh và con Thủy ân ái nhau nhiều quá đến mức tê liệt và bị đau rát “chỗ ấy” sao?

– Em nói linh tinh gì vậy, cái Thủy là em nuôi anh đấy?

– Em nuôi? Nuôi xong rồi “thu hoạch” hả? Anh hạ màn được rồi đấy, để tôi nói cho anh biết việc này nhé. Tôi đã biết anh và nó ngoại tình với nhau lâu rồi nhưng tôi lờ đi đấy. Còn hôm nay các người đang ân ái phải nhập viện cấp cứu là vì tôi đã âm thâm chà con bọ nẹt chuối vào bao cao su của anh cả trong lẫn ngoài bao đấy. Giờ thì anh hiểu vì sao anh và con Thủy lại đau rát và ngứa đến điên dại “chỗ ấy” rồi chứ? 5 con bọ nẹt chuối của tôi chứ không ít đâu. Cảm giác thế nào, thích chứ?

– Thì ra em đứng sao vụ này ư? Em định hại chết chồng với em mình mới hài lòng sao?

– Tôi không có đứa em gái nuôi nào cả, và cũng không có người chồng như anh. Anh nghỉ ngơi dưỡng bệnh đi, tôi đã âm thầm báo tin cho thằng chồng con Thủy ở nước ngoài rồi đấy, chắc Mai là nó về nước thôi, sắp có 1 vụ đánh ghen kinh hoàng tôi không thể bỏ lỡ được. Chúc anh bảo toàn được tính mạng.

– Cô… cô…

– Tôi chỉ trả lại những gì anh và cô ta đã làm với tôi thôi. Ngoại tình thì phải trả cái giá đắt thế thôi.

Hà cười khẩy quay đi, Thành tức lắm mà không làm gì được. Bao lâu nay anh và Thủy cứ nghĩ Hà ngu đần, nhưng không anh đã lầm. Cô vợ sề của anh thông minh và nham hiểm hơn anh và Thủy tưởng tượng nhiều. Lần này thì nguy to rồi, anh sẽ ra sao khi bị chồng Thủy đánh ghen đây?

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Loading...
SHARE