Biết người yêu cũ đỡ đẻ cho vợ mình, người chồng đã lao ngay vào phòng sinh để làm điều không ngờ

(Chiakhoavang) – Chồng tôi vừa mới lao ngay vào phòng sinh để nói những lời đó với người yêu cũ của mình khi biết chuyện cô ấy chính là người đỡ đẻ cho tôi khiến mọi người hết sức bàng hoàng.

Tôi và chồng quen nhau khi cả hai đều phải chịu tổn thương trong tình cảm. Ngày đó tôi bị người yêu 2 năm bỏ rơi. Còn chồng tôi thì là người bỏ rơi người yêu 4 năm nhưng vì một lý do hết sức ngớ ngẩn mà anh nói đó là do tính hay ghen của bạn gái. Anh kể với tôi rằng hôm đó khi đi sinh nhật cô bạn thân của anh, cô gái đó cũng vừa mới lấy chồng. Vì cả hai thân nhau nên anh và cô ấy có những cử chỉ rất tình cảm, thân mật.

Bởi thế mà người yêu anh là Hường lúc đó mới giận dỗi ghen tuông. Trong lúc nóng giận anh đã nói lời chia tay. Sau đó thì dù rất muốn làm lành như tính sĩ diện và tự trọng cao nên cả hai đã rời xa nhau như thế. Mãi sau này đến tận khi anh và tôi trở thành người yêu của tôi, người yêu cũ vẫn thường xuyên liên lạc và trách móc anh.

Xem thêm >>> Sung sướng vì vừa “đá” được bạn gái, nào ngờ đến công ty mới làm việc thì chết điếng khi thấy em ngồi ở đó

Chúng tôi quen nhau trong quán bar, nơi này ồn ào, náo nhiệt thật sự không phù hợp với tôi chút nào. Nhưng vì ngày hôm đó quá chán nản khi bị bạn trai bỏ rơi nên tôi đã theo cô bạn vào đây và quen anh. Chính vì anh cũng ngồi 1 mình uống rượu, bạn tôi nhanh chóng ra nhảy bỏ tôi lại một mình. Tôi đành lân la hỏi chuyện anh, chúng tôi nói chuyện với nhau như những người bạn tri kỉ đã lâu dù mới gặp nhau lần đầu. Trước khi về chúng tôi có trao đổi số điện thoại cho nhau. Bởi thế mà chúng tôi làm bạn và sau đó gần 1 năm thì anh ngỏ lời thích tôi. Rồi thành đôi từ khi đó.

Mối quan hệ của chúng tôi vẫn có sự liên quan nhất định đến người yêu cũ của anh. Anh kể rõ cho tôi về mối quan hệ cũ của mình để hi vọng tôi sẽ không ghen tuông như thế để đánh mất nhau thêm một lần nữa như mối tình anh đã trải qua. Dù có thể hàn gắn lại, cô người yêu cũ của anh mong muốn hàn gắn nhưng anh nhất quyết từ chối thậm chí nói nhiều lời không hay. Sau 1 khoảng thời gian thì cô ấy không còn xuất hiện làm phiền đến chuyện tình của chúng tôi nữa.

Tôi và anh yêu nhau được gần 2 năm sau đó thì cưới. Đám cưới không quá long trọng nhưng nhận được sự chúc phúc của cả hai bên gia đình với chúng tôi đã là một điều may mắn. Hạnh phúc trọn vẹn hơn khi đêm tân hôn mặn nồng diễn ra, anh chấp nhận tôi dẫu biết tôi đã không còn trong trắng.

Biết người yêu cũ đỡ đẻ cho vợ mình, người chồng đã lao ngay vào phòng sinh để làm điều không ngờ

(Ảnh minh họa)

Tôi mang bầu ngay sau đó, anh chăm chỉ chăm sóc tôi từng tý một. Tôi hạnh phúc thật sự với cuộc hôn nhân của mình. Rồi ngày tôi sinh nở cũng đến. Nhưng rồi vừa bước vào phòng sinh đã khiến tôi vô cùng bàng hoàng. Người phụ nữ sẽ đỡ đẻ cho tôi lại là người yêu cũ của anh. Trước khi chia tay hai người có xích mích như thế. Chưa kể khi anh bắt đầu yêu tôi thì cô ấy vẫn muốn được nối lại với anh. Vì tôi mà anh lại từ chối thẳng thừng, thậm chí xua đuổi và nói những lời không hay dành cho người yêu cũ. Giờ cô ấy lại là người trực tiếp đỡ đẻ cho tôi khiến tôi sợ toát mồ hôi hột vì sợ cô ấy sẽ làm hại con của mình.

Bất ngờ chồng tôi xông thẳng vào trong phòng sinh. Anh nắm lấy tay tôi an ủi:

– Có chồng ở đây rồi, vợ đừng sợ. – anh nhìn tôi tha thiết rồi quay sang người yêu cũ nhờ cậy.

– Anh biết trước kia chúng ta từng có nhiều khúc mắc, anh cũng biết anh là người có lỗi với em. Nhưng xin em hãy cứu vợ con anh, chuyện của chúng ta hãy để anh và em cùng ngồi lại giải quyết, anh hi vọng nhận được sự giúp đỡ từ em. Anh nhờ cậy và tin tưởng vào em.

– Anh yên tâm, em không làm hại vợ con anh đâu. Anh cứ ngồi đây cùng vợ con cũng được.

– Anh cảm ơn em, anh thật sự cảm ơn em…

Xem thêm >>> Gã sếp đang bận bịu sờ ngực thư kí trẻ mà không hề biết vợ đã ở trong phòng từ lúc nào và cái kết

Chồng tôi nắm vẫn nắm lấy tay người yêu cũ tha thiết nhờ cậy. Mẹ con tôi vật lộn mấy tiếng đồng hồ trong phòng sinh, cuối cùng thì một cậu con trai kháu khỉnh cũng chào đời. Chồng nắm lấy tay tôi hạnh phúc, rồi vội nắm lấy tay người yêu cũ cảm ơn rối rít. Nhìn người yêu cũ của anh cười tươi mà trong lòng không oán trách gì cả giống như chúc phúc cho vợ chồng tôi vậy. Cô ấy ôm lấy chàng trai bên cạnh thì thầm: “Sau này vợ cũng sinh cho chồng một đứa bé như thế”. Hai người họ nhìn nhau cười rồi chúc phúc cho chúng tôi. Hóa ra cô ấy cũng vừa cưới một anh chàng trong cùng bệnh viện. Vợ chồng tôi cảm ơn hai người họ và chúc họ hạnh phúc trước khi rời đi. Chuyện khúc mắc trước kia có le

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE