Biết vợ sắp cưới đang ôm váy trốn trong nhà vệ sinh của bạn thân, anh người yêu liền làm 1 việc khiến cả 2 phải khóc thét

(Chiakhoavang) – Nhìn mặt Thành bối rối, tim tôi như có ai cào xé, tôi thầm cầu nguyện: “Xin cậu đừng phản bội tôi”. Nhưng rồi 1 lúc sau phép thử của tôi đã khiến cánh cửa nhà vệ sinh bật mở và rồi…

Tôi và Thành thân nhau như hai anh em ruột từ bé nên có chuyện gì hai đứa cũng chia sẻ cho nhau. Ngày tôi tán Phượng, chính Thành là người đã làm quân sư giúp tôi. Phượng là 1 cô gái xinh đẹp dễ mến lại rất giỏi giang nên tôi mê mệt ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ba chúng tôi đi ăn hay đi chơi đều có nhau, nhiều lần tôi bảo Thành kiếm người yêu đi nhưng cậu ấy cứ cười rồi nói: “Cứ từ từ, tao không thích thôi chứ nếu thích thì có đầy em theo nhé”. Nghe Thành nói tôi phì cười nhưng mà cũng đúng thật, Thành cao ráo đẹp trai công việc ổn định biết bao cô gái thèm thuồng là đúng rồi.

Tôi tin tưởng và quý Thành đến mức, nhiều hôm bận quá không đến đón Phượng được tôi liền nhờ cậu ấy đón hộ. Nhiều người còn trêu không sợ mất bạn gái sao? Khi nghe họ nói vậy tôi chỉ biết cười vì thú thật niềm tin của tôi dành cho cậu bạn thân quá lớn nên chưa bao giờ tôi nghi ngờ Thành có tình ý gì với Phượng. Hơn nữa tôi tin tình yêu của Phượng dành cho mình.

Xem thêm >>>  Đang lim dim thì nghe chồng sắp cưới thì thầm với cậu bạn: ‘Mày cứ mạnh dạn cởi váy ra đi, cô ta say bí tỷ rồi không biết gì nữa đâu”

Biết vợ sắp cưới đang ôm váy trốn trong nhà vệ sinh của bạn thân, anh người yêu liền làm 1 việc khiến cả 2 phải khóc thét

(Ảnh minh họa)

Rồi thời gian trôi qua, Thành cũng có bạn gái, nhưng yêu được vài tháng thì cô bé kia đi du học. Mỗi lần tôi hỏi thăm thì cậu ta nói hai người vẫn ổn nên tôi không có ý mai mối hay hỏi han gì nữa. Tôi và Phương yêu nhau cũng được 3 năm, hai gia đình đều biết và muốn chúng tôi làm đám cưới sớm. Nhiều lúc nằm bên nhau, tôi vẫn hay thì thầm với cô ấy:

– Em yêu anh chứ?

– Dĩ nhiên rồi, em yêu anh, cả đời này em chỉ muốn yêu mỗi mình anh thôi.

Chúng tôi gặp nhau trong 1 mùa động buốt giá, tình yêu bắt đầu từ việc tôi cho cô ấy mượn chiếc găng tay to sụ của mình. Vì thế tôi cũng muốn mùa đông năm nay sẽ tổ chức đám cưới, tôi và Phượng đã chọn nhẫn cưới và làm đám hỏi đầy đủ rồi.

Nghĩ đến ngày hai đứa sẽ chuyển về sống chung sớm tôi có nhau, cùng nhau ăn cơm cùng nhau đi làm rồi sinh con đẻ cái tôi lại thấy lâng lâng vô cùng. Tôi chưa yêu ai nhiều như yêu người con gái đó, có lẽ Thành là người thấu hiểu điều đó nhất. Tôi không muốn mất cô ấy, không bao giờ…

Nhưng cuộc đời đúng là không nói trước được điều gì, cách đây 1 thời gian ngắn tôi phải qua Đubai công tác 1 tháng. Ở nhà tôi nhờ Thành chăm sóc Phượng, khi nào cô ấy muốn đi dạo phố hay đi ăn cậu ấy hãy giúp tôi làm điều đó. Thành mỉm cười gật đâu:

– Cậu yên chí đi, tôi sẽ làm như vậy.

Chuyến công tác về sớm hơn dự định, tôi có mua ít quà cho mọi người. Về Hà Nội tôi chạy qua nhà Thành trước vì thuận đường. Và quan trọng hơn tôi muốn nhờ Thành hẹn Phượng vào tối mai giúp tôi vì giờ này đã hơn 12 giờ đêm nên tôi không muốn qua nhà Phượng nữa.

Nhưng rồi mọi thứ đã khiến tôi phải chết lặng khi tôi thấy đôi giày của Phượng đang đặt trước cửa nhà Thành. Đây là đôi giày tôi tặng cô ấy nhân dịp sinh nhật, thấy nhà cửa bên trong tối om tự dưng lòng tôi bất an vô cùng. Tôi lấy hết dũng khí để gõ cửa nhưng không lên tiếng vì lòng tôi đang bất an vô cùng. Phượng vốn không phải là người hay đi chơi đêm khuya như vậy nếu không có tôi. Thành mở cửa trên người mặc mỗi chiếc quần ngủ, vừa thấy tôi mặt cậu ta tái nhợt đi cố tình hỏi to:

– Ơ Dũng, sao cậu lại ở đây, tôi tưởng cậu 1 tuần nữa mới về cơ mà.

– Ừ tớ về sớm hơn dự định, tớ qua gặp cậu đầu tiên đấy. Tớ vào nhà nhé.

Chưa kịp để Thành phản ứng tôi đã đi vào nhà, rồi đi thẳng vào phòng ngủ. Nhà Thành là căn hộ chung cư  hơn 40 mét dành cho người độc thân nên chỉ có 1 phòng ngủ. Vào đến nơi nhìn ga giường nhàu nát, còn nhà vệ sinh thì đang đóng cửa kín mít. Tôi đoán Phượng đang ở trong đó, vì tôi cảm nhận được mùi nước hoa thân quen của cô ấy:

– Thôi có gì tặng tôi thì cậu tặng đi rồi còn về, ông bà già chắc đang chờ đấy.

– Bố mẹ đâu biết tôi về, nên cậu không phải lo. À mấy hôm nay cậu gặp vợ sắp cưới của tôi không đấy cô ấy ổn chứ?

– À ừ… tôi cũng gặp nhưng khá lâu rồi, Phượng vẫn ổn.

– Thế à, tôi dặn cậu chăm sóc cô ấy hộ mà sao lại nói gặp lâu rồi là sao?

Xem thêm >>>  Sau 1 tiếng hì hục đến mệt lả cô vợ còn trinh tỉnh bơ nói: “Ơ thế là xong rồi à, em tưởng anh phải hơn mấy anh kia chứ?”

Biết vợ sắp cưới đang ôm váy trốn trong nhà vệ sinh của bạn thân, anh người yêu liền làm 1 việc khiến cả 2 phải khóc thét

(Ảnh minh họa)

Nhìn mặt Thành bối rối, tim tôi như có ai cào xé, tôi thầm cầu nguyện: “Xin cậu đừng phản bội tôi”. Tôi quá hiểu rõ Thành khi nào cậu ta nói dối khi nào không. Khi thấy tôi tiến thẳng vào nhà vệ sinh Thành liền ngăn lại:

– Nhà vệ sinh bị tắc rồi cậu đừng vào, bẩn lắm.

– Không sao đâu, tôi chỉ muốn rửa mặt thôi mà.

– Thế cậu ra ngoài nhà ngoài đi.

– Cậu sao vậy, hay giấu gái trong đó nên không muốn cho tôi biết chứ gì?

– Vớ vẩn, thôi cậu về đi cho tôi ngủ.

– Đêm nay tôi sẽ ngủ lại đây, bình thường cậu vẫn thích tôi ngủ cùng mà.

– Hôm nay không được đâu.

– Tôi mặc kệ tôi cứ ngủ lại đây đấy, nếu cậu giấu gái ở trong kia thì bảo cô ấy ra đi không chết ngạt đấy.

Tôi vừa nói đùavừa nói thật. Thấy tôi kiếm quyết ở lại, 1 lúc sau các bạn biết không cô vợ sắp cưới của tôi đã tự động bước ra vì biết không thể trốn thêm được nữa. 3 người 6 con mắt nhìn nhau, tôi nhếch mép cười chua chát:

– Ồ cô gái cậu đang muốn giấu là người này sao, ấn tượng đấy.

Nói rồi tôi nhìn qua Phượng khuôn mặt đầy sợ hãi lấm lét đang cố hỏi han tôi:

– Em làm gì ở đây vào cái giờ này. À chắc là tôi nhờ cậu chăm sóc bạn gái nên cậu thay tôi chăm luôn trên giường hả?

– Kìa Dũng.

– Anh à nghe em giải thích đã.

– Thôi các người ngậm miệng lại hết đi, tôi không muốn nghe.

Nhìn họ van xin này nọ tôi thấy cay đắng vô cùng, cứ như có nghìn con dao đang đâm vào trái tim của mình vậy. Tôi kéo vali ra về trong đau đớn mặc kệ hai người đó van xin giải thích. Hôm đó lần đầu tiên tôi khóc, khóc vì tình bạn bị chà đạp khóc vì tình yêu 3 năm bị phản bội  1 cách trắng trợn. Có đến mơ tôi cũng không ngờ nổi 2 con người đó lại làm điều đó với mình. Nếu tôi hủy hôn thì họ sẽ đến với nhau phải không, nghe nực cười nhỉ? Tôi nên làm gì đây, 1 tuần qua tôi nhốt mình trong phòng với cú sốc quá lớn với sức chịu đựng của bản thân. Nỗi đau cứ dày vò khiến tôi muốn phát điên, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên tôi nên giải quyết 2 con người đó như thế nào bây giờ.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE