Biết vợ “yếu” nên đêm nào tôi cũng cởi váy cô ấy ra làm đúng 1 việc và kết quả sau 2 năm miệt mài

(Chiakhoavang) – Nhìn kết quả mà cô vợ yếu sinh lý đưa lại. Tôi ngồi bần thần trong bóng tối hàng nghìn câu hỏi vây bủa. Tôi cảm giác mình thật thảm hại…

Là đàn ông thật ngại khi tôi lại lên đây chia sẻ những điều này, nhưng thực sự tôi thấy buồn cho cuộc hôn nhân của mình quá. Tôi và vợ kết hôn đến nay đã đã được hơn 5 năm. Vợ tôi là 1 người phụ nữ trẻ đẹp và tự tin trong công việc.

Tôi và cô ấy yêu nhau được 2 năm rồi mới kết hôn, ngày đó mọi thứ còn khó khăn nhưng nhờ hai vợ chồng đồng lòng giờ đây chúng tôi đã có nhà cửa xe cô đầy đủ. Cuộc sống đã dư giả, cậu con trai cũng ngoan ngoãn. Sở dĩ chúng tôi chỉ sinh có 1 đứa vì từ sau khi sinh thằng bé ra được tầm hơn 1 năm thì vợ tôi yếu hẳn. Cô ấy không còn ham muốn chuyện đó nhiều nữa.

Nhiều lúc tôi vừa thấy thương vợ vừa thương mình, vì dù gì tôi vẫn còn trẻ vẫn hừng hừng khí thế, ham muốn có tôi cũng khá cao. Nhưng đổi lại vợ lại bị yếu sinh lý nên nhiều lúc tôi vật vã khổ sở lắm. Cũng nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện đi giải tỏa bên ngoài, nhưng làm vậy là có lỗi với vợ con, nên tôi không đủ can đảm để làm chuyện đó. Dù bên tôi không thiếu gì các cô gái trẻ đẹp vây quanh, tôi có hình thức, có địa vị và có tiền của.

Xem thêm >>>  ‘Chồng ơi cuối tuần này anh về nhà 1 hôm nhé, cứ về rồi em sẽ trả lương cho anh’ và câu chuyện đẫm nước mắt về gia đình mà ai cũng nên đọc

Biết vợ “yếu” nên đêm nào tôi cũng cởi váy cô ấy ra làm đúng 1 việc và kết quả sau 2 năm miệt mài

(Ảnh minh họa)

Nhiều lúc thấy vợ bật đèn xanh cho tôi đi chơi ủ hương bên ngoài nhưng tôi không làm. Xong việc tôi vẫn về nhà giúp vợ nấu cơm chơi với con, có những hôm vợ nói muốn đi chơi hẹn hò với bạn. Tôi vẫn để cô ấy được đi thoải mái mà không cấm đoán mảy may nghi ngờ gì cả. Vì tôi rất tôn trọng vợ, tôi nghĩ vợ chồng ai cũng cần có khoảng trời riêng và tôi chưa 1 lần xâm phạm khoảng trời đó của cô ấy.

Biết vợ yếu sinh lý và nhu cầu thấp nên tôi toàn lên mạng học các món bổ dưỡng để bồi bổ thêm cho vợ. Những lúc nào vợ chồng gần gũi nhau tôi đều thấy rất hạnh phúc và như thể được vợ tặng quà vậy. Tôi không như những đàn ông khác, không ép vợ và nhắm mắt làm bừa khi cô ấy không thích.

Nhiều đêm tôi cởi váy vợ ra rồi mơn trớn cô ấy, tôi massage tạo hưng phấn cho vợ. Nhưng làm mãi vợ vẫn thấy không có hứng thú thì chúng tôi sẽ đi ngủ. Tôi sợ vợ mặc cảm nên đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như kết quả là vô vọng. Nhiều lúc tôi cũng chán nản hụt hẫng và cảm tưởng bất lực. Tôi buồn và hút thuốc, suy tư nhiều hơn. Tôi tự hỏi đâu là nguồn gốc của vấn đề, tôi tự xem lại bản thân có gì chưa tốt để sửa đổi. Nhưng thú thực tôi thấy mình chẳng làm gì có lỗi với vợ, gái gú bài bạc, rượu chè đi qua đêm tôi đêu không có. Việc nhà tôi vẫn giúp vợ làm thương xuyên, vẫn chăm con và không hề bỏ bê gia đình. Vậy nguyên nhân là do đâu…

1 ngày tôi thấy ngột ngạt căng thẳng đầu óc vì công việc, tôi vu vơ lái xe lên phố nơi từng gắn bó nhiều kỷ niệm với vợ. Khi đang ngồi nhâm nhi ly cà phê thì tôi thấy 1 bóng dang quen thuộc lướt qua… là vợ tôi nhưng cô ấy đang đi với 1 người đàn ông khác.

Nhìn họ rất vui vẻ, tôi lấy máy gọi cho vợ để xác mình thì thấy cô ấy cầm máy lên trả lời. Tay tôi buông thõng khi thấy vợ mình đang tình tứ bên anh chàng tình cũ. Nếu tôi đoán không nhầm thì anh ta đã về nước và họ đã gặp lại nhau, còn gặp bao lâu rồi thì tôi không rõ.

Đêm đó tôi ngồi trong bóng tối chờ vợ về, đôi mắt tôi đỏ ngầu và hàng nghìn câu hỏi đang bủa vây. Tôi tự hỏi tại sao cô ấy lại đối xử với bố con tôi như vậy, tại sao cô ấy nỡ phản bội lại tình yêu của chồng?

– Ôi giật mình, sao anh không bật điện lên?

– Em đi đâu về thế.

– À thì, em nói rồi mà em đi sinh nhật bạn.

– Bạn nào.

– Cô bạn cùng công ty, sao anh hỏi kỹ thế.

– Vậy sao, chứ không phải là em đi hẹn hò với tình cũ à.

– Anh… sao anh nói vậy?

– Bao lâu rồi?

– …

– Anh hỏi em bao lâu rồi.

Xem thêm >>>  Màn kịch đầy hay ho của cô vợ cao tay đưa tình nhân về nằm trên giường nằm sẵn chờ chồng và cái kết đầy ấn tượng không thể nào tin nổi

Biết vợ “yếu” nên đêm nào tôi cũng cởi váy cô ấy ra làm đúng 1 việc và kết quả sau 2 năm miệt mài

(Ảnh minh họa)

Tôi giận dữ nhìn vợ với đôi mắt tức giận, vợ tôi sợ hãi cúi đầu thú nhận mọi thứ. Vợ tôi nói, 2 năm qua cô ấy đã không ngừng nghĩ đến tình cũ khi biết anh ta đã về nước. Đó là lý do cô không thể làm chuyện ấy với tôi ư? Hay vì no xôi chán chè ở ngoài rồi nên về nhà thấy mệt.

Bốp

– Ông xã à.

– Đi đi, xếp đồ rồi ra khỏi nhà tôi. Con tôi sẽ nuôi, xin cô, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt bố con tôi nữa.

– Em xin anh…

– Thôi, còn gì để nói với nhau nữa đâu. Cô đi đi.

Tôi đuổi vợ đi và nhanh chóng làm thủ tục ly hôn sau đó vài tuần. Tôi không chịu nổi sự phản bội. Mọi người choáng váng bất ngờ trước sự đổ vỡ của gia đình tôi vì ai cũng nghĩ chúng tôi đang rất hạnh phúc. Ôm lấy con tôi cười chúa chát, tôi thương nó, nhưng gia đình này không tiếp tục được nữa khi mà mẹ nó ngủ bên tôi nhưng trái tim lại hướng về 1 người đàn ông khác. Mỗi lần nghĩ đến việc mình cố gắng chữa bệnh yếu sinh lý cho vợ tôi lại bật cười trong cay đắng….

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE