Bỏ 50 triệu dụ em gái quê vào nhà nghỉ “ấy” một phát, sau 30 phút hì hục trong bóng tối mới biết bị lừa đau đớn

(Chiakhoavang) – Vừa vào đến phòng Duy khóa trái cửa rồi dìu Ngọc đến giường ngồi xuống, anh rút trong túi ra 50 triệu bỏ vào tay Ngọc…

Đúng là ở đời có tiền thì mọi thứ có thể giải quyết được hết kể vấn đề yêu đương. Việc yêu được một cô gái còn trinh có lẽ luôn là điều mong muốn của tất cả những người đàn ông. Không bao giờcó người đàn ông nào ngu xuẩn đến mức đi từ chối và xem nhẹ việc đó. Có thể nhiều người vẫn nói xã hội bây giờ khác rồi, đâu còn xem trọng chuyện còn hay mất nữa. Nhưng hử hỏi nếu xã hội không còn quan tâm tại sao có mấy cô vẫn cứ đi tân trang cho bằng được vẻ bề ngoại yếu đuối, nai tơ để đánh lừa cánh đàn ông. Đó là những gì mà Duy nghĩ sau khi trải qua mấy mối tình chóng vánh.

Duy tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, gia đình lại bề thế. Với khuôn mặt điển trai của minh anh khiến rất cô xin được chết dưới chân. Vậy nhưng tiêu chuẩn của Duy lai cực kỳ khó, đến nỗi có nhiều cô làm đủ cách mà vẫn không lọt vào mắt xanh của Duy thì cùng bằn thừa.

Xem thêm >>>Suy sụp khi vợ và nhân tình cùng bị tai nạn, chồng bế nhân tình chạy đi cấp cứu, bỏ vợ chỏng chơ…

Bỏ 50 triệu dụ em gái quê vào nhà nghỉ “ấy” một phát, sau 30 phút hì hục trong bóng tối mới biết bị lừa đau đớn( ảnh minh họa )

Trải qua mấy mối tinh nhưng thay vì đau khổ Duy lại cho rằng đó là điều hiển nhiên. Vì anh cũng thừa biết những người đến với anh đều vì tiền, thế nên Duy cứ sống trong suy nghĩ ” ăn bánh thì trả tiền” không ai nợ ai.

Những cô gái đến với Duy đều là hotgirl nóng bỏng và sexy, chưa bao giờ Duy có sũy nghĩ mình sẽ yêu mấy cô cứ tỏ vẻ nai tơ, yếu đuối vì anh thích mẫu con gái phải biết chủ động và mấy cô nai tơ thì thường ngược lại hoàn toàn.

Vậy nhưng đúng là ở đời không có gì là không thể, điều không thể lại thường hay xảy ra. Mọi người trong đó có cả Duy đều ngớ người đi không dám tin vì Duy lại bị một cô gái tỉnh lẻ hớp hồn. Ngọc là nhân viên mới vào làm việc trong bộ phận của Duy, lúc mới gặp anh như bị thôi miên bởi nhan sắc của Ngọc. Ở Ngọc anh tìm thấy sự hoàn hảo hội tụ tất cả những điểm mà những người tình trước đây của anh không có. Hơn nữa nhìn Ngọc là Duy khặng định cô còn trinh….

Quyết tâm tán đổ bằng được Ngọc nên Duy ra sức đều tra mọi thông tin. Tuy là dân chơi thật nhưng nếu cô nào đã có bạn trai rồi thì Duy tuyệt đốt không vào. Vậy nhưng thật may mắn khi mà Ngọc lại chưa có người yêu, theo đó anh cũng điều tra được cô là gái nhà lành chính hiệu. Trước đây Duy gét về việc yêu gái nhà lành nhưng Ngọc thì hoàn toàn những điều mà anh gét trước đây, nhìn cô ngây thơ nhưng không hề giả tạo, đặc biệt Ngọc rất thông minh.

Lâu nay vẫn là được người ta chú ý nên Duy tự tin là chỉ cần mình ngỏ lời thế nào Ngọc cũng đồng ý. Nào ngờ tán tỉnh mãi, làm đủ trò mà Ngọc cũng không hề gật đầu đồng ý. Thậm chí cô còn nói thằng.

– Tôi không bao giờ thích anh đâu. Đừng có làm phiền cuộc sống của tôi.

Những tưởng nghe câu đó tự ái mà bỏ cuộc, nào ngờ Duy lại càng có hứng thú với Ngọc. Anh cho rằng chẳng có cô gái nào dại dột đến mức từ bỏ cả một đống vàng trước mặt mình. Thế rồi Duy thay đổi chiến thuật. Anh quyết định chai mặt dù cho Ngọc có lảng tránh đến cỡ nào. Lần thì mời đi ăn, lần thì những món quà bất ngờ..cứ thế dần dần Ngọc bắt đầu có vẻ xiêu vẹo trước Duy. Lúc này anh hả hê vô cùng vì cho rằng sức mạnh đồng tiên thật ghê gớm, có người phụ nữ nào mà từ chối tiền cơ chứ.

Thế rồi cuối cùng Ngọc cũng tự động mà ngã vào lòng Duy. Tuy vui sướng nhưng anh cũng nghĩ bây giờ chỉ mới là một cửa ải thôi..còn cái việc mà Duy muốn chiếm đoạt đi trinh trắng của Ngọc thì cần phải có thời gian. Những lần đi chơi Duy cố giả vờ rằng anh yêu Ngọc vô cùng và ngỏ muốn cưới cô về làm vợ. Nghe những lời đó Ngọc hồn nhiên tin là sự thật…

Cứ tưởng thế là xong, thế là Ngọc tình nguyện dâng hiến tất cả cho mình. Thế mà lúc đi chơi chỗ nào vắng vẻ một tý hay Duy cố tình dừng chân trước nhà nghỉ là Ngọc giận dõi ngay.

– Anh coi em là loại phụ nữ dễ dãi hay sao mà làm thế này.

– Em làm sao vậy, dù thế nào anh cũng cưới em mà. Bây giờ em cho anh hay sau này thì có khác gì nhau đâu.

– Em nhất quyết không đồng ý đâu.

Thấy Ngọc tuyên bố như thế lúc này Duy cũng gần như là tức điên máu lên rồi. Trước đây chỉ cần anh gật đầu một cái là khối cô xin được qua đêm với anh. Vậy mà giờ anh lại khốn khổ đi theo một cô gái nhà quê như Ngọc. Vậy nhưng ngay lập tức Duy lấy lại bình tĩnh và chẹp miệng nghĩ thôi thì mọi thứ đều có cái giá của nó.

Đêm đó Duy quyết định lập ra một kế hoạch hoàn hảo để có được Ngọc. Anh biết rõ ở quê bố mẹ Ngọc đang gặp khó khăn lợi dụng cơ hội đó Duy đã nghĩ ra kế để chiếm lấy trinh tiết của Ngọc. Hôm sau Duy nói với Ngọc đi theo anh đến một nơi để tìm cách giải quyết mọi chuyện. Vậy nhưng khi dừng chân trước nhà nghỉ Ngọc hết sức ngỡ ngàng nhưng cô đành bẽn lẽn theo Duy bước vào trong..

Vừa vào đến phòng Duy khóa trái cửa rồi dìu Ngọc đến giường ngồi xuống. Duy rút trong túi ra 50 triệu dúi vào tay Ngọc.

– Anh biết gia đình em đang gặp khó khăn về tiền bạc. Em cứ cầm lấy số tiền này để lo mọi chuyện..

– Sao em có thể mặt dày nhận số tiền này được chứ. Em không phải loại con gái đào mỏ..

– Em đừng có nghĩ quá mọi chuyện lên như thế…là anh tự nguyện mà.

Nói rồi Duy cầm tay Ngọc rồi anh từ từ ôm hôn Ngọc. Thấy Ngọc không có phản ứng gì được thể Duy càng tiến tới. Đang cố cởi nốt chiếc váy ra thì bỗng dưng Ngọc giật nảy người.

Xem thêm >>>Hành động không ngờ của cô vợ bán đồng nát khi nhân tình chồng hất mặt đưa cho vài chục triệu đòi nhường chồng

Bỏ 50 triệu dụ em gái quê vào nhà nghỉ “ấy” một phát, sau 30 phút hì hục trong bóng tối mới biết bị lừa đau đớn
( ảnh minh họa )

– Anh..anh tắt đèn đi được không. Em..ng..ại lắm.

Hóa ra là chuyện đó thế mà làm Duy hết cả hồn tưởng kế hoạch của mình bị bại lộ rồi. Lúc này Duy hí hửng hả hê lắm vì cuối cùng lừa được sự nhẹ dạ cả tin của Ngọc, chỉ cần bỏ ra mấy đồng tiền mà đối với Duy không hề hấn gì đã mua được cái ngàn vàng của Ngọc.

Sau 30 phút hì hục trong bóng tối xong trận Duy vẫn nghĩ mình lời to. Nào ngờ vừa bật đèn lên anh đã thấy màng trinh giả được bày sẵn trên giường bên cạnh là nụ cưỡi giễu cợt của Ngọc.

– Cô..cô dám lừa tôi sao?

– Tại sao anh lại nghĩ tôi không dám. Nghĩ rằng vứt mấy đồng tiền bẩn thì to tát lắm sao. Anh tưởng tôi không biết ngay từ đầu anh đã có ý tiếp cận tôi vì nghĩ gái quê như tôi còn trinh ư. Anh coi thường tôi quá rồi đấy.

– Cô…là đồ khốn nạn.

– Khốn nạn ư. Chính anh mới là kẻ khốn nạn đó. Hả hê cho lắm, cuối cùng anh mới chính là kẻ bị lừa đấy bạn trai hờ ạ.

Nói rồi Ngọc ném xấp tiền 50 triệu vào mặt Duy rồi hiên ngang bước đi để mặc cho Duy đang thẫn thờ không dám tin vào sự thật trước mắt. Có lẽ đến chết Duy cũng ngờ có ngày mình bị chơi một vố đau điếng như thế này. Hóa ra từ khi thấy Duy có ý tiếp cận mình thì Ngọc cũng đã tìm hiểu về lai lịch của Duy. Cô quyết định lật ngửa ván bài, cô cố tình để Duy biết về việc gia đình khó khăn..cũng như vẻ bề ngoài của mình để đánh lừa anh người yêu hờ hèn hạ.

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE