Bố chồng khốn đốn vì hành động ‘không giống ai’ của con dâu


Có nằm mơ, gia đình nhà chồng cũng không thể ngờ có ngày ông bố chồng rơi vào trạng thái khốn đốn dưới tay cô con dâu.

Một đôi trai gái lấy danh nghĩa vợ chồng cùng nhau chung sống và có 1 đứa con. Vì mâu thuẫn nên đôi bên tính đến chuyện ly hôn.

Bố mẹ người chồng lấy lý do vì hai bên chưa đăng ký kết hôn, đề nghị cô gái ‘rút êm’ khỏi cuộc sống gia đình họ.

Nhưng, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Cô con dâu vì không cam tâm đã viết đơn tố cáo bố chồng tham ô, nhận hối lộ trình lên chính quyền huyện Phủ Cốc và thành phố Du Lâm (tỉnh Thiểm Tây).

Ngày 27/9 vừa qua, phóng viên tờ Hoa Thương đã đến huyện Phủ Cốc tìm hiểu sự việc.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện do trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) dẫn lại từ tờ Hoa Thương.

Bố chồng khốn đốn vì hành động 'không giống ai' của con dâu 

Cô con dâu bị hắt hủi chính là người tố cáo bố chồng tham ô, nhận hối lộ

Riêng nhà ở, bố chồng sở hữu đến 20 căn

Ngày 26/9, thông tin ‘Bị con dâu tố cáo tham ô, Phó phòng quản lý đất đai huyện Phủ Cốc bị điều tra’ tràn ngập trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và tạo nên một cuộc tranh luận vô cùng sôi nổi.

Theo đó, người con dâu trong thông tin trên họ Vương, kết hôn với con trai của Trương Thiếu Quân – phó phòng quản lý đất đai huyện Phủ Cốc.

Vào tháng 3/2013, Vương và con trai Trương Thiếu Quân tổ chức hôn lễ nhưng không đăng ký kết hôn.

Sau khi cưới nhau, Vương mang bầu được vài tháng thì phát hiện Trương ngoại tình, có bồ nhí ở bên ngoài.

Sau nhiều lần nói chuyện không đạt được sự đồng thuận giữa hai bên, bố mẹ chồng lấy lý do hai người chưa đăng ký kết hôn đề nghị cô con dâu ‘rút êm’ khỏi gia đình họ.

Bố chồng khốn đốn vì hành động 'không giống ai' của con dâu 

Trương Thiếu Quân là người được khoanh tròn đỏ trong ảnh

Nhằm đạt được mục đích đuổi người, Trương Thiếu Quân và một số người khác đã sử dụng nhiều mánh khóe khác nhau.

Thông tin trên Weibo cũng tiết lộ, người con trai dựa hơi quyền lực trong tay bố nên ăn chơi bạt mạng, trên người anh ta, tiền mặt và tiền trong thẻ lúc nào cũng có sẵn cả triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 3 tỷ đồng).

Vì bị đe dọa, lại không cam tâm chịu trận, tháng 4/2016, Vương đã viết đơn tố cáo bố chồng tham ô, nhận hối lộ lên chính quyền huyện Phủ Cốc và chính quyền thành phố Du Lâm.

Cô này cho biết Trương Thiếu Quân sở hữu 20 căn nhà. Tuy nhiên sau khi xác thực, con số trên là 7 căn nhà và hai nhà hàng.

Bố chồng khốn đốn vì hành động 'không giống ai' của con dâu 

Tài sản của Trương Thiếu Quân

Sáng 27/9 vừa qua, phóng viên tờ Hoa Thương đã liên hệ được với Vương. Cô này cho biết mặc dù chưa có đăng ký kết hôn với Trương nhưng khi xảy ra chuyện, cô ta đã mang bầu được vài tháng.

Hiện tại, vì lo lắng con bị tổn thương, Vương đã chuyển nhà đến thành phố Tây An sinh sống.

Vụ việc đang được điều tra

Thông tin tố cáo Trương Thiếu Quân trên mạng xã hội viết rằng, ông này sở hữu số bất động sản lên đến hàng chục triệu nhân dân tệ.

Ngoài ra, ông ta cũng sở hữu nhiều khoản nợ trong dân và những khoản tiền tiết kiệm, trị giá tương tự nhưng phần lớn đều đứng tên vợ, con trai và con gái ông ta.

Riêng tài sản mà người con gái đứng tên cũng đã lên đến vài triệu NDT còn chồng Vương cũng được bố nhờ đứng tên một chiếc xe Audi hạng sang.

Chưa dừng lại ở đó, Trương Thiếu Quân còn lợi dụng quyền chức để mưu lợi cho người nhà.

Đã từng có người hối lộ ông ta 80.000 USD (gần 1,8 tỷ đồng) và một ít euro để ông ta sử dụng khi ra nước ngoài.

Bố chồng khốn đốn vì hành động 'không giống ai' của con dâu 

Những căn nhà khác thuộc sở hữu của vị quan quản lý đất đai cấp huyện

Trong khi Trung Quốc có lệnh cấm quan chức hoang phí, đến nhà hàng cao cấp, Trương Thiếu Quân cũng chẳng mảy may e ngại, vẫn thường xuyên cùng người nhà ghé qua những nơi cao cấp để hưởng thụ.

Trong nhà Trương, riêng một chiếc bồn cầu cũng có giá hơn 10.000 NDT (33 triệu đồng), ti vi 60.000 NDT (gần 200 triệu đồng) và thậm chí có cả một ngăn kéo bằng vàng.

Từ những hình ảnh do Vương cung cấp, phóng viên Hoa Thương phát hiện, tài sản bất động sản của bố chồng cô ta rải khắp nơi, bao gồm ở Phủ Cốc, Tây An, Lâm Du…

Vương cho hay, ngoài nhà đất, cô ta vẫn còn những bằng chứng, nhân chứng khác, đợi ủy ban kỷ luật đảng thành phố Du Lâm và viện kiểm sát vào cuộc điều tra mới cung cấp.

Chiều 27/9, Bí thư huyện Phủ Cốc trả lời báo chí cho hay, vụ việc của Trương Thiếu Quân đang được phòng Chống tham nhũng, trực thuộc viện kiểm sát nhân dân thành phố Du Lâm điều tra, mọi thông tin liên quan không tiện tiết lộ vào lúc này.

>>Xem thêm: Rúng động ‘hợp đồng tình ái’ kỳ quái giữa dâm quan và bồ nhí


Theo Diệp Anh/Soha.vn/Ttvn.vn

Loading...
SHARE