Bộ mặt nghi can thảm sát 4 bà cháu qua lời hàng xóm


‘Cả xóm này không ai ưa gì nó’ là lời nhận xét của người dân gần nhà nghi can với những án tích và hành động bất hảo.

Tối 25/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi thông báo truy tìm đối tượng nghi vấn gây ra vụ án Giết người và cướp tài sản xảy ra tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) ngày 24/9 vừa qua.

Đối tượng truy tìm là Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới cụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái.

Bộ mặt nghi can thảm sát 4 bà cháu qua lời hàng xóm 

 Ảnh đối tượng Doãn Trung Dũng

Ngày 25/9, sau khi có thông tin nghi vấn cơ quan Công an đã khoanh vùng tìm ra đối tượng tình nghi trong vụ án mạng chấn động Quảng Ninh, PV tìm đến khu dân cư nơi Doãn Trung Dũng sinh sống thì được nhiều người dân nói thông vanh vách về những thành tích bất hảo của Dũng khi sinh sống ở tổ 7 khu 1, phường Trưng Vương (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Ông C. (60 tuổi, người cùng khu phố) cho biết, sau 1 ngày xảy ra vụ án mạng khiến 4 bà cháu chết thảm ở phường Phương Nam (TP Uông Bí), sáng sớm 25/9, ông đi biển về đến bến thuyền đầu khu dân cư thì thấy Dũng chỉ mặc độc một chiếc quần chíp lóp ngóp bò từ bờ sông lên rồi vội vàng ‘chuồn’ về nhà.

Anh T. (người sống gần nhà Dũng) nhận định, rất có thể chiều 24/9, khi lực lượng cảnh sát hình sự bất ngờ đến nhà truy tìm thì Dũng thấy động đã tháo chạy thoát thân ra ngoài khu vực rừng ngập mặn ven sông nên sáng sớm 25/9 hắn với dám mò về nhà.

Nói về tính cách của Dũng, anh T. cho biết, xuất thân là người quê huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), Dũng ra Quảng Ninh làm ăn rồi cưới vợ, sinh con.

Bộ mặt nghi can thảm sát 4 bà cháu qua lời hàng xóm 

Nhiều người dân khu phố số 7, tổ  1, phường Trung Vương (TP.Uông Bí, Quảng Ninh) đang bàn tán xôn xao về nghi can số 1 Doãn Trung Dũng

Bố mẹ vợ cho mảnh đất làm căn nhà cấp 4 sinh sống, lập nghiệp ở đó. Tuy nhiên, Dũng đã phải 2 lần ‘ra tù vào tội’.

Cách đây 5 năm, sau khi thụ án về tội buôn bán trái phép ma túy, Dũng trở về nhà sinh sống, đóng than tổ ong bán kiếm lời.

Tuy nhiên, hắn không những không ‘hạ mình’ cải tà quy chính mà còn lấy thành tích bất hảo đó làm người có số má trong khu dân cư nên nhiều người ngán ngấm không ai muốn dây vào hắn.

‘Cả xóm này không ai ưa gì nó’ – một người dân cho biết.

Bộ mặt nghi can thảm sát 4 bà cháu qua lời hàng xóm 

Ngôi nhà cấp 4 của Doãn Trung Dũng nằm sâu trong ngõ, là nơi hắn hay bài bạc với một số ‘con bạc’

Có lần, anh T. đã định ‘tẩn’ cho hắn một trận vì hắn rủ rê đám thanh niên trong khu phố, trong đó có cháu anh T. bài bạc.

Dũng vác kiếm đuổi đánh anh T, sau đó Dũng phải sang tận nhà xin lỗi. Từ đó, Dũng ‘kiềng’ mặt anh T.

Vợ Đoàn Trung Dũng là cháu gọi bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955, nạn nhân trong vụ sát hại) là dì ruột, nên việc hắn ra tay sát hại chính những người họ hàng của vợ đang là dấu hỏi lớn về nguyên nhân vụ việc tày trời này.

Người dân khu vực cho biết, khu phố hầu hết là người họ hàng bên ngoại của bà Hát nên ngày 25/9, gần như cả khu phố mọi người tập trung sang nhà nạn nhân lo tang lễ, chia buồn với gia đình nạn nhân, riêng chỉ có Dũng là trốn biệt tăm.

Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

>>Xem thêm: La liệt dấu tay, chân nghi của kẻ sát hại dã man 4 bà cháu


Theo Minh Khang/Vtc.vn

Loading...
SHARE