Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi giữ cô ta lại chăm sóc và chuyện lớn đã xảy ra ngay ngày sinh

(Chiakhoavang) – Hằng ngày, tôi vẫn chăm sóc cho cô ta đầy đủ, hôm đó tôi đưa cô ta đi khám thai, nhưng cô ta bảo không cần, để cô ta tự đi. Cô ta ở nhà tôi tự nhiên như ruồi.

Đang ở nhà thì thấy có tiếng gõ cửa, tôi chạy ra mở thì thấy một cô gái trẻ, bụng lùm lùm đứng chắn ở cửa. Thấy tôi cô ta bỗng bù lu bù loa:

– Chị có phải vợ anh Quang không ạ? Huhu… Anh ta làm em có bầu rồi… Huhu… Giờ chị mà không làm gì thì em sẽ cho cái chức giám đốc của anh ta rụng luôn… Huhu…

Tôi nghe mà điếng người, chồng tôi trước giờ khi nào cũng nghiêm túc, sao lại để xảy ra chuyện động trời như thế này nhỉ? Nhưng tôi cố bình tĩnh, mời cô ta vào trong nhà rồi mời cô ta uống nước, đoạn nhỏ nhẹ bảo:

– Thôi em ngồi xuống, có gì thì từ từ kể, vừa khóc vừa nói thế chị không nghe rõ đâu.

– Vâng, anh Quang bảo anh ấy chưa có vợ, anh ấy lừa em có bầu rồi giờ em liên lạc anh ấy không chịu nghe.

Chưa kịp trả lời thì chồng tôi về. Thấy cô gái ấy, chồng tôi thất sắc. Anh run rẩy không nói được lời nào cả. Tôi biết mọi chuyện là thật nên bảo với chồng:

– Dù sao đó cũng là máu mủ của anh, giờ em không thể nào bỏ cô ấy một mình được, cô ấy bảo mình không còn chỗ nào để đi.

Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi giữ cô ta lại chăm sóc và chuyện lớn đã xảy ra ngay ngày sinh
(Ảnh minh họa)

– Thế em định làm sao? – Chồng tôi lí nhí.

– Em định giữ cô ấy lại nhà mình. Em sẽ bảo với mọi người rằng đó là em họ của anh.

Tôi nói xong bỏ vào phòng, tôi biết lúc đó chồng mình đang run như cầy sấy. Chắc anh nghĩ rằng lúc đó tôi sẽ tức giận mà đuổi cô bồ kia đi hoặc cho anh một trận tơi bời, nhưng không, tôi quyết định sẽ cho hai con người giả dối kia một bài học nhớ đời thì thôi.

Xem thêm >>> Chồng bảo yếu sinh lý nên cả năm mới “đụng” đến tôi 1 lần, tò mò tôi chuốc say chồng rồi lén cởi quần anh ra và sốc ngất

Từ ngày hôm đó, tôi ra ngủ riêng, tôi để cho bồ chồng một phòng nhưng cô ta cứ đòi chồng tôi vào ngủ cùng, nếu anh không sang cô ta sẽ chạy sang phòng hai vợ chồng tôi ngủ. Đêm nào cũng thế, tôi đứng trên gác nhìn chồng tôi chạy quanh chạy quất trốn cô ta mà mắc cười. Ít ra anh vẫn biết xấu hổ và sợ vợ để không chui vào một phòng ngủ với cô ta.

Hằng ngày, tôi vẫn chăm sóc cho cô ta đầy đủ, hôm đó tôi đưa cô ta đi khám thai, nhưng cô ta bảo không cần, để cô ta tự đi. Cô ta ở nhà tôi tự nhiên như ruồi, suốt ngày cứ ăn rồi nằm xem ti vi mà không làm bất cứ cái gì. Cũng may là tôi có thuê ô sin nên mọi việc cũng không đến nỗi khó khăn. Hôm đó cô ta bảo sẽ ra ngoài 1 ngày, tôi thấy lạ nên bám theo và biết được một sự thật.

Tôi gọi cho chồng, hỏi tường tận việc anh quen cô ta thế nào, có muốn ở cạnh cô ta hay không, anh bảo rằng anh chỉ mới biết cô ta được 1 tháng thì xảy ra chuyện, anh thật sự không muốn sống với cô ta, rằng đó chỉ là một sai lầm và anh xin tôi tha thứ.

Tôi quyết định hành động, tôi chưa chắc lắm nhưng linh tính báo tôi biết rằng ông chồng của tôi đã bị cho một vố. Hôm đó khi bồ chồng đang ngồi ở phòng khách xem ti vi thì tôi chạy ra bảo:

– Mẹ chồng chị bảo đến hôm cô sinh con sẽ tặng cho cô một căn hộ, nhưng hôm đó cô đang trong viện không đi ký tên được nên chị và anh Quang sẽ đi thay. Anh Quang sẽ ký thay cô vậy. Dù sao chị cũng chưa sinh được con cho nhà họ Vũ.

– Thế hả chị? Ôi em cảm ơn ạ. Con em đúng là tốt số.

Sau hôm đó, cô ta hỏi tôi rõ địa chỉ, ngày giờ đi ký nhận bàn giao nhà. Tôi nói rõ ràng với cô ta rồi ung dung chờ. Đến ngày dự sinh, cô bồ của chồng tôi kêu đau bụng rồi bảo tôi bắt taxi đưa vào viện. Dù đau nhưng cô ta vẫn nói với tôi và chồng:

– Anh chị không cần phải đi theo em đâu, có bác sỹ rồi mà.

– Ừ, thế thôi anh chị đi ký nhận nhà xong rồi sẽ quay lại. Chắc phải mất cả buổi sáng đó.

– Vâng, em cũng chưa đẻ đâu.

Nói xong, tôi và chồng xuống xe, để cho cô ta đến bệnh viện một mình. Lúc đó, tôi và chồng bắt một chiếc taxi khác đến đúng địa điểm mà mình đã nói với cô bồ kia rồi đứng chờ.

Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi giữ cô ta lại chăm sóc và chuyện lớn đã xảy ra ngay ngày sinh
(Ảnh minh họa)

Đúng như dự đoán của tôi, cô ta chạy thẳng tới đó, xếp hàng chờ ký nhận nhà. Vì nghe tôi bảo rằng mọi thủ tục đã xong, giờ chỉ cần chữ ký, chứng minh thư của cô ta nữa là xong.

Chồng tôi ngớ người khi thấy cô bồ của mình bụng phẳng lỳ, đi đứng nhanh nhẹn. Lúc này anh mới sáng mắt, tôi bảo chồng:

– Em phát hiện ra cô ta lừa chúng mình khi đi theo cô ấy và thấy cô ta mua băng vệ sinh rồi thay trong siêu thị.

Chồng tôi ngớ người, thì ra cô ta biết có thể kiếm chác chút đỉnh ở nhà chúng tôi nên đã giả vờ mang bầu rồi đến ăn vạ. Cô ta không ngờ rằng tôi đã bình tĩnh xử lý tất cả.

Tôi và chồng bình tĩnh tiến đến trước mặt cô bồ rồi bảo:

– Trời, em đẻ nhanh thế. Khỏe quá, mới đẻ mà đi lại phăng phăng. Em đến đây làm gì?

– Em… em đến ký nhận nhà.

– Nhà nào nhỉ? Chị chỉ nói dối thế mà em cũng tin à?

– Chị… Chị… lừa tôi sao?

Nhìn mặt cô bồ dởm của chồng mặt tái mét, tìm đường tháo chạy mà tôi cười rũ ruột. Chồng tôi thì thở phào nhẹ nhõm. Cũng may là cuối cùng mọi chuyện cũng đâu vào đó, chứ không thì vợ chồng tôi cũng khốn khổ với cô bồ ranh ma quỷ quyệt này.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE