Cái kết nhớ đời cho gã chồng trăng hoa

Cứ thế ả bồ càng kêu to hơn nữa, còn Hùng thì cuồng nhiệt trong chuyện ấy mà không hay biết gì bên vách tường bên kia vợ mình ngủ say thực sự không? Đang ân ái đến đoạn cao trào…

Từ hồi vợ bị tai nạn mù cả 2 mắt, gương mặt thì biến dạng khó coi Hùng đã chán vợ đến tận cổ rồi. Anh luôn tỏ thái độ với vợ, nhưng không bao giờ dám đề cập đến chuyện ly hôn vì anh được như ngày hôm nay là nhờ nhà vợ hết. Bố vợ làm to, lại là sếp của Hùng, anh mà ly hôn cái là ông ý sa thải anh luôn thì toi. Đó là lý do vì sao hơn 1 năm nay Hùng phải sống với cô vợ mù, có gương mặt ác quỷ.

Chán ghét vợ Hùng đi cặp bồ. Ả bồ của Hùng không ai khác chính là em thư ký mới vào công ty anh làm. Ả ta đẹp, nóng bỏng và luôn khiến Hùng thích thú, hừng hực trên giường chứ không như vợ anh. Cặp kè với nhau được 1 thời gian, ả bồ liền xúi giục Hùng bỏ vợ rước ả về nhưng Hùng toàn lơ đi và nói: “Từ giờ đến cuối đời anh không thể bỏ nó được dù rất muốn”. Nghe vậy ả bồ tức lắm, nhưng không làm gì được.

Thế rồi 1 hôm đưa Mai (ả bồ) đi ăn nhà hàng xong đang định đưa ả vào nhà nghỉ vui vẻ thì Mai nũng nịu.

– Em chán nhà nghỉ rồi. Tụi mình đổi gió về nhà anh ân ái đi. Em muốn biết cảm giác vào hang cọp thú vị như thế nào.

– Em điên à? Tự nhiên lại thích nộp mạng thế? Con vợ anh nó ở nhà đấy.

– Sợ gì chứ, vợ anh mù tụi mình có hôn hít trước mặt cô ta cũng đâu biết.

Cái kết nhớ đời cho gã chồng trăng hoa

Em chán nhà nghỉ rồi. Tụi mình đổi gió về nhà anh ân ái đi (ảnh minh họa)

– Em nói cũng đúng, thôi được rồi chiều em 1 lần nhưng em nhớ là phải thận trọng đó nhá. Nó mà biết thì 2 đứa mình toi luôn.

– Biết rồi mà cục cưng. Về nhà đi.

Hơn 12h đêm về nhà thấy vợ đã ngủ say, Hùng liền kéo Mai sang phòng bên cạnh ân ái. Lần đầu được âu yếm tại nhà Hùng, ả bồ hào hứng và cuồng nhiệt lắm. Cô ta bắt Hùng làm đủ tư thế độc lạ rồi thì kêu rên như đúng rồi khiến Hùng lo sợ phải nhắc ả bồ.

– Em rên nhỏ thôi, vợ anh mù chứ có điếc đâu. Nó biết là chết cả lũ đấy.

– Anh sợ gì chứ? Em đã cho vợ anh uống thuốc ngủ rồi. Giờ sét đánh ngang tai ả ta cũng không biết gì đâu. Vô tư đi anh, em thoải mái cho thích.

– Em cho vợ anh uống thuốc ngủ ư? Em vào nhà anh từ lúc nào, cả tối nay em đi với anh cơ mà.

– Vợ anh có thói quen luôn oder 1 ly nước cam uống trước khi đi ngủ đúng không?

– Đúng.

– Em đã mua chuộc nhân viên quán vợ anh hay gọi nước bỏ thuốc ngủ vào đó. Và giờ kết quả là chị ta ngủ say như chết đó. Anh thấy em mưu tính giỏi không, nào chiều em đi. Ân ái tại nhà anh thật tuyệt, giá mà em làm vợ anh nữa thì tuyệt vời.

– Em cao tay đấy. Đây, anh sẽ thưởng cho em.

Cái kết nhớ đời cho gã chồng trăng hoa

2 người đó coi thường chị vợ mà rên thật lớn để rồi 15 phút sau… (ảnh minh họa)

Cứ thế ả bồ càng kêu to hơn nữa, còn Hùng thì cuồng nhiệt trong chuyện ấy mà không hay biết gì bên vách tường bên kia vợ mình ngủ say thực sự không? Đang ân ái đến đoạn cao trào thì tầm 15 phút sau điện sáng choang cả nhà khiến Hùng và Mai giật bắn mình quay ra. Là vợ anh và bố vợ anh, trời ơi chuyện gì thế này.

Lúng túng 2 kẻ đó vội quấn chăn che thân, Hùng khó chịu quay ra tránh mắng Mai.

– Em bỏ thuốc ngủ kiểu gì mà nó lại dậy thế này, đã bảo rên bé thôi không nghe. Giờ thì chết rồi…

– Em không biết rõ ràng em bỏ thuốc ngủ liều nặng vào rồi cơ mà. Sao đây anh, em sợ lắm.

– Thật nhọ cho cô là tối nay tôi ngủ quên nên không uống 1 ngụm nước cam nào cả. Cốc nước cam có thuốc ngủ cô tặng tôi vẫn còn nguyên đấy, để tôi tặng lại cô nhé. Thật không ngờ anh dám phản bội tôi, trơ trẽn đưa bồ về ân ái trong nhà của tôi như vậy. Bố, bố đòi lại công bằng cho đứa con gái bất hạnh này đi. – Vợ Hùng khóc lóc nói với bố đẻ.

– Con gái yên tâm, bố sẽ đòi lại công bằng cho con. Đứa nào làm tổn thương con gái bố sẽ phải trả cái giá đắt. Anh từ 1 thằng phụ hồ lấy được con gái tôi, được tôi cho đi học rồi về cho làm giám đốc, sống trong biệt thự, đi xe tiền tỷ vậy mà không biết điều à? Dám phản bội con gái tôi ư? Từ giờ phút này anh bị sa thải và cút ngay ra khỏi nhà tôi. Nhà này không nuôi con chó phản bội.

– Bố… bố tha cho con lần này đi. Con bị cô ta dụ dỗ, bỏ bùa mê thuốc lú. Con sai rồi, sai thật rồi.

– Im đi, đừng có ngụy biện nữa. Tôi từng này tuổi không biết anh nói thật hay nói dối ư? Còn cô, ngày mai không phải đi làm nữa. Tôi đã chuẩn bị sẵn 1 món quà thay cô gửi về cho bố mẹ cô ở quê rồi đó. – Bố vợ Hùng ném đoạn video vài phút quay cảnh nóng của Mai và Hùng cho Mai khiến cô ta run sợ.

– Sếp tổng, sếp đừng làm thế mà. Bố mẹ em nhìn thấy cái này sẽ từ mặt em mất. Tha cho em lần này đi mà sếp?

– Tha ư? Không bao giờ tôi tha thứ cho kẻ làm đau con gái tôi. Qùa tôi đã gửi rồi đấy, cô cút đi và cả anh cũng vậy.

Bị đuổi ra khỏi nhà, sa thải Hùng bỗng trở thành kẻ thất nghiệp không 1 đồng xu dính túi. Vạ vật khắp nơi anh cũng không xin được việc để rồi phải nhục nhã quay về nghề cũ: phụ hồ kiếm bữa cơm sống qua ngày. Giờ cơ cực, nghèo túng Hùng mới ân hận khi mình đã ngu dại phản bội vợ để phải trả cái giá đắt thế này. Anh sướng mà không biết đường sướng.

Còn về phần Mai, cô ta bị bố mẹ từ mặt và đuổi khỏi nhà. Mang tiếng cướp chồng người khác, Mai không dám ở lại mảnh đất này nữa mà phải bỏ đi biệt xứ làm công nhân. Phải chăng Hùng và Mai thành ra thế này là bị báo ứng và ông trời có mắt luôn trừng trị những kẻ xấu xa, đê tiện?

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Loading...
SHARE