Cẩn thận với 3 vị trí nốt ruồi hung trên mặt khiến tình cảm và vận số chịu nhiều ảnh hưởng

Đây được xem là những nốt ruồi cực hung (xấu), không chỉ ảnh hưởng xấu đến tài vận chủa người sở hữu chúng mà chuyện tình cảm của người đó cũng gặp nhiều trục trặc, mâu thuẫn.

Cùng một vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt của đàn ông, phụ nữ nhưng lại mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau, đối với người kia đó là nốt ruồi tốt nhưng đối với người này lại là nốt ruồi xấu. Việc xem bói nốt ruồi giúp bạn, biết được ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể cũng như việc xóa bỏ đi các nốt ruồi mang ý nghĩa xấu.

Nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến tài vận

Có rất nhiều nốt ruồi tượng trưng cho tài vận của một người, trên khuôn mặt đó là 2 vị trí mũi và xương gò má. Mũi là bộ phận tượng trưng cho tiền tài tốt xấu, đầy vơi, năng lực quản lý tài sản, khả năng phát tài phú quý… của một người. Nếu trên mũi có nốt ruồi, điều này cho thấy tài khố của người đó có thể sẽ xuất hiện lỗ hổng, tức là cho dù họ có giỏi kiếm tiền đến đây thì sẽ rất khó giữ được trọn vẹn tiền trong tay, do đó cũng rất khó trở thành người tài phú.

Cẩn thận với 3 vị trí nốt ruồi hung trên mặt khiến tình cảm và vận số chịu nhiều ảnh hưởng

Trong nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho quyền lợi, xương gò má càng cao thì người đó càng có năng lực phát triển sự nghiệp, giữ chức vụ cao. Mà một khi đã có công việc ổn định, quyền lợi thu được càng lớn thì càng dễ phú quý. Nhưng nếu nốt ruồi mọc trên xương gò má sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của người đó, khiến sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại, khó thu được món lợi lớn như mong muốn.

Nốt ruồi ảnh hưởng xấu đến tình cảm

Cẩn thận với 3 vị trí nốt ruồi hung trên mặt khiến tình cảm và vận số chịu nhiều ảnh hưởng

Nốt ruồi hung ảnh hưởng xấu đến tình cảm còn gọi là nốt ruồi khổ tình, thường nằm ở sau gáy. Vị trí nốt ruồi này tuy không đến mức báo hiệu chủ nhân của nó khổ vì tình cả đời, hay cả đời không đạt được tình yêu mình mong muốn nhưng sự xuất hiện của nó cho thấy tình cảm của người đó sẽ gặp không ít nhấp nhô, dễ dàng xảy ra đổ vỡ vài lần, trở thành người bị tổn thương. Nói tóm lại người sở hữu nốt ruồi này thường phải trải qua khá nhiều đau khổ vì tình cảm không như ý muốn mới có thể hạnh phúc.

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...
SHARE