Cầu hôn người yêu, em bảo: “Em muốn anh nhìn thấy cái này đã!” rồi nhẹ nhàng vén váy lên khiến tôi ngất lịm

Chiakhoavang) – “Trước khi trả lời anh, em muốn anh nhìn thấy cái này đã”. Nói rồi Lam nhẹ nhàng vén váy lên tận trên khiến tôi nhìn thấy “cái ấy” của em mà ngất lịm ngay tức thì.

Tôi gặp Lam trong 1 buổi đi café với bạn, thấy cô gái ngồi café 1 mình chăm chú đọc cuốn sách mà tôi bị em hút hồn mất rồi. Nhìn Lam thật quyến rũ và xinh đẹp biết bao, kiếm cớ làm quen tôi cầm cốc nước đi qua và vô tình làm đổ xuống người em. Tưởng em sẽ tặng tôi 1 cái tát ai ngờ em nhẹ nhàng nói không sao khiến tôi ngất ngây em lần 2. Đấy từ đó tôi cà kề ngồi lại và bắt chuyện với Lam.

Lam dễ gần, thân thiện và đặc biệt lại chưa có bạn trai nên tôi mừng lắm. Đi theo em cả buổi cuối cùng tôi cũng biết địa chỉ nhà em, cứ thế sáng nào tôi cũng đến đón em đi làm các kiểu. Chiến thuật mưa dầm thấm lâu của tôi sau 1 tháng thì Lam cũng nhận lời làm bạn gái tôi. Yêu nhau tôi cưng nựng chiều chuộng Lam hết mức. Vì với tôi em là 1 vật báu phải nâng niu và gìn giữ cẩn thận, người như em thằng nào chẳng muốn chinh phục chứ.

Cứ thế chúng tôi yêu nhau được gần năm thì tôi bất ngờ cầu hôn em. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, tôi thuê hẳn 1 phòng trong rạp chiếu phim trang trí các kiểu thật lung linh và bất ngờ cầu hôn em. Thấy tôi quỳ xuống, chìa chiếc nhẫn cưới lung linh ra Lam ngần ngừ nhìn 1 tôi lát rồi đẩy chiếc nhẫn về phía tôi và bảo.

Cầu hôn người yêu, em bảo: “Em muốn anh nhìn thấy cái này đã!” rồi nhẹ nhàng vén váy lên khiến tôi ngất lịm

Thấy tôi quỳ xuống, chìa chiếc nhẫn cưới lung linh ra Lam ngần ngừ nhìn 1 tôi (ảnh minh họa)

– Trước khi trả lời anh, em muốn anh nhìn thấy cái này đã. À, phòng này ngoài em và anh ra không còn ai khác vào nữa chứ?

– Không ai hết ngoài 2 đứa mình, em muốn anh nhìn thấy cái gì vậy?

– Anh nhìn rồi sẽ biết, nếu anh chấp nhận được nó em sẽ lấy anh còn không anh có thể cất chiếc nhẫn đó đi và trao cho người con gái khác.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

Mắt không rời nhìn về hướng Lam, tôi không biết em định làm gì nữa mà tỏ vẻ nghiêm trọng đến vậy. Trả lại tôi bó hoa hồng, Lam nhẹ nhàng vén váy lên để lộ phần đùi của mình có chứ thứ kinh khủng đó. Vừa nhìn thấy nó đã kêu thất thanh lên rồi ngất lịm xuống sàn không biết gì nữa.

Tỉnh dậy trong viện, thấy Lam ngồi bên tôi sợ hãi tột độ rút dây chuyền nước ra định chạy thì Lam giữ tôi lại. Em hỏi tôi có muốn cưới em nữa không?

– Anh xin lỗi, bây giờ anh hoảng quá. Cho anh thời gian nhé, sao gần chỗ nhạy cảm ở đùi em lại có xăm 1 hình con quỷ như vậy? Lẽ nào em gái đã có chồng và bị người ta đánh dấu vào đó hay sao? Thực sự anh rất yếu bóng vía nên nhìn thấy nó anh sợ hãi lắm.

Cầu hôn người yêu, em bảo: “Em muốn anh nhìn thấy cái này đã!” rồi nhẹ nhàng vén váy lên khiến tôi ngất lịm

Vừa nhìn thấy nó đã kêu thất thanh lên rồi ngất lịm (ảnh minh họa)

– Mới thế thôi mà anh đã sợ rồi à? Nó chỉ là 1 hình xăm bình thường thôi, cái quan trọng ở đây là gần chỗ “nhạy cảm” đấy hồi bé em bỏng nước sôi nặng ở chỗ đó. Lớn lên nhìn vết sẹo đó ghê quá em đi xăm che nó lại. Em muốn anh biết không sau này lại hối hận và có 1 điều nữa là em đã mất trinh rồi. Anh có dám cưới em không?

– Bị sẹo, xăm hình, mất trinh ư? Em làm anh hoang mang quá. Vậy người đã được em trao trinh tiết còn qua lại với em chứ?

– Không, anh ấy bỏ em lấy vợ rồi. Anh ấy chê em là gái mất trinh nên phũ phàng đá từ 3 năm trước rồi. Sao nếu anh không chấp nhận được chuyện này thì chúng ta chia tay. Em cũng không bắt ép hay làm khó anh. Muốn đến hôn nhân thì cần sự rõ ràng của 2 bên.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Không qua lại với người đó là được rồi. Anh sẽ vẫn cầu hôn và mong em chấp thuận. Em chỉ cần em yêu thương anh thật lòng, là vợ hiền dâu thảo thế là được rồi. Trinh tiết đâu có đánh đổi được hạnh phúc chứ. Lấy anh nhé. Anh xin lỗi vì chuyện lúc tối qua.

Lam gật đầu trong nước mắt lấy tôi, ôm Lam vào lòng tôi thấy em đang run lên vì sợ. Có lẽ Lam là 1 người con gái thẳng thắn, dám nói ra khuyết điểm đáng sợ của mình mà không giấu diếm. Hình xăm kia của em cũng kinh thật đấy, nhưng không sao vì với tôi em là tất cả còn những thứ khác chỉ là chuyện nhỏ thôi. Tình yêu có thể phủ lấp được tất cả những khuyết điểm đó, chỉ cần 2 trái tim luôn hướng về nhau thế là đủ rồi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE