Chấp nhận bị chửi là ngu khi từ hôn vợ giàu để cưới em bán vịt và đêm tân hôn hả hê nhận “của quý” em tặng

(Chiakhoavang) – Cứ ngỡ từ hôn với con gái sếp lấy em bán vịt quay về làm vợ cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn và bị người đời cười nhạo, ai ngờ chính “của quý” đó của em đã thay đổi cuộc đời tôi.

Là nhân viên xuất sắc trong công ty nên Tú được các sếp để ý lắm. Tình cờ trong cuộc họp quan trọng của công ty, Tú có cơ hội thể hiện ý tưởng phát triển công ty trước lãnh đạo thì bếp ngờ sếp tổng khá ấn tượng và thích thú về chàng trai 29 tuổi tài năng này. Hỏi ra biết Tú vẫn độc thân lại là dân tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp nên có chí cầu tiến lắm. Nhắm được chàng này, sếp tổng liền gọi Tú tới nhà riêng mình nói chuyện khiến ai nấy cũng ghen tỵ vì Tú được sếp ưu ái hay cất nhắc lên vị trí nào đây.

Đến nhà sếp lớn, Tú choáng ngợp với ngôi biệt thự xa hoa tráng lệ trị giá vài chục tỷ trước mặt. Không biết có chuyện gì, ở công ty sếp không gặp lại hẹn đến nhà riêng thế này. Vừa ngồi xuống nói chuyện, sếp đã hỏi Tú muốn giúp ba mẹ thoát nghèo đổi đời không thì tất nhiên anh gật đầu. Thấy chàng trai này cũng mê tiền, sếp không vòng vo mà nói thẳng điều mình muốn ra.

– Nếu cậu lấy con Linh nhà tôi, tôi sẽ cho cậu làm giám đốc và tất nhiên cậu sẽ có nhà lầu xe hơi mà dùng. Thế nào, nó hấp dẫn đúng không? Nếu không phải tôi quý mến, ấn tượng về cậu thì cậu cũng không có cửa bước chân vào nhà tôi đâu.

– Dạ, cháu biết. Nhưng cháu chưa gặp con gái bác thì cưới sao được ạ?

– Chuyện đó không phải lo, để tôi gọi con bé xuống. Nó sẽ khiến cậu khá thích thú đấy. Tôi cho cậu 1 tuần suy nghĩ, nếu đồng ý thì cưới luôn trong tháng này. Thế nào từ thằng làm thuê lương vài triệu lên làm giám đốc tiền tỷ cậu sẽ chọn cái nào chứ? Tôi nghĩ cậu đủ thông minh để khiến cả nhà mình được sống trong sung sướng.

Chấp nhận bị chửi là ngu khi từ hôn vợ giàu để cưới em bán vịt và đêm tân hôn hả hê nhận “của quý” em tặng

Tôi nghĩ cậu đủ thông minh để khiến cả nhà mình được sống trong sung sướng (ảnh minh họa)

Thấy Linh – con gái sếp lớn đi xuống, tôi hết hồn với 1 cô gái cứ đầu tóc rối bù xù, hết cười rồi lại khóc. Người giúp việc nói Linh bị điên sau khi thất tình đã 4 năm nay rồi, nên sếp muốn tìm người tử tế để gả con gái. Nhìn Linh như thế tôi cũng thương lắm, em xinh và lại thành ra như thế này chỉ vì 1 thằng đàn ông sở khanh.

Về nhà tôi đem chuyện ra bàn với cả nhà, ai nấy cũng xúi tôi cưới luôn Linh đi để đổi đời. Nhưng tôi lại ngần ngừ không muốn vì Lê – cô người yêu 3 năm ở quê đang đợi tôi đến rước. Giờ mà tôi bỏ Lê lấy Linh thì tôi chẳng khác gì tay người yêu cũ của Linh cả. Vò đầu bức tóc, suy nghĩ chán chê cuối cùng tôi lựa chọn Lê mà từ hôn với Linh.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Nghe tôi nói sẽ về quê cưới 1 cô vợ bán vịt quay mà từ bỏ vinh hoa phú quý sếp trao cho, ông ấy tức lắm. Khuyên không được, sếp cho tôi nghỉ việc luôn và nhiếc móc tôi các kiểu. Kệ sếp cũng như người đời có chửi, có nói tôi não ngắn các kiểu tôi vẫn cố chấp cưới Lê. Thấy tôi chọn mình, Lê mừng lắm. Em rơi nước mắt cảm ơn tôi các kiểu.

Ngày cưới đến, cả họ nhìn tôi với ánh mắt tức tối vì sự lựa chọn ngu xuẩn của tôi. Chỉ vì cưới cô vợ bán vịt quay thấp hèn, hôi hám mà tôi mất việc, mất cả cơ hội đổi đời. Ai nấy cũng chỉ trích Lê các kiểu, em khóc nhiều lắm. Ôm lấy Lê trấn an, tôi nghĩ lúc này mình nên bảo vệ cô vợ bé nhỏ của tôi thì hơn.

Chấp nhận bị chửi là ngu khi từ hôn vợ giàu để cưới em bán vịt và đêm tân hôn hả hê nhận “của quý” em tặng

Từ hôn với con gái sếp không ngờ tôi lại cưới được em bán thịt vịt quay như thế này (ảnh minh họa)

Tiệc cưới nhiều nước mắt kết thúc, tôi đưa Lê lên phòng nghỉ ngơi chuẩn bị tối tân hôn. Hơn 9h tối, tôi tắt điện đi ngủ để tân hôn thì Lê kêu bật lại điện và mở tủ ra đưa cho 1 chiếc hộp nhỏ. Đón chiếc hộp đó từ tay em, tôi mở ra thì choáng nặng thấy 3 chiếc nhẫn kim cương trị giá phải 6 -7 tỷ đồng kèm theo là 1 tờ quyết định bổ nhiệm tôi là giám đốc của công ty bố Linh. Không hiểu chuyện gì xảy ra tôi ú ớ hỏi Lê, thì em nắm chặt tay rồi phân trần mọi chuyện.

– Em mồ côi từ nhỏ, may mắn được 1 đôi vợ chồng hiếm con trên thành phố về nhận con nuôi 5 năm về trước anh à. Họ muốn đưa em lên thành phố sống, cho em cuộc sống giàu sang nhưng em từ chối vì muốn ở lại nhà hương khói cho bố mẹ. Tuần trước biết em lấy chồng và biết anh đã từ hôn sếp tổng để cưới em thì bố mẹ nuôi em cảm động lắm. Họ cho em 3 chiếc nhẫn kim cương này làm của hồi môn và đưa em tờ giấy này. Bố mẹ em là chủ tịch tập đoàn X, có công ty anh là công ty con đó. Bố mẹ đã trực tiếp đưa anh vào ghế giám đốc công ty đó.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Trời đất, sao lại có chuyện này chứ. Anh sẵn sàng từ bỏ vinh hoa phú quý để cưới em vậy mà ngay đêm tân hôn anh lại nhận được những thứ quý giá thế này sao em.

– Vâng. Có lẽ đây là phần thưởng bố mẹ muốn tặng anh sau sự lựa chọn vì tình đó của anh. Em hi vọng, mai này cuộc sống giàu sang anh cũng đừng phụ tình em nhé.

– Nhất định rồi, anh đã chọn em thì cả cuộc đời này chỉ có mình em thôi.

Cả đêm hôm đó, Tú không thể nào chợp mắt về chuyện vừa tặng anh “của quý” tiền tỷ đó. Cứ như 1 giấc mơ trong chuyện cổ tích vậy. Đấy, thử xem ngày mai khi Tú lên nhậm chức giám đốc, có cuộc sống sang giàu bên cô vợ bán vịt quay rồi thì còn ai chửi anh là ngu đần các kiểu khi bỏ Linh lấy Lê hay không?

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE