Chê bạn trai nghèo, cô gái cưới luôn đại gia mới quen để rồi đêm tân hôn sốc ngất khi chồng lôi “của quý” ra khoe

(Chiakhoavang) – Bỏ gã bạn trai nghèo hèn không có nổi đôi giày mà đi để cưới đại gia, ai ngờ đêm tân hôn Liên sốc nặng khi thấy chồng cởi phăng quần ra khoe “của quý” của anh.

Khăn gói lên thành phố học, Linh thuê cho mình 1 phòng trọ giá rẻ để ở tạm trong thời gian đầu này. Nhà cô nghèo, bố mẹ toàn làm nông nên chẳng có tiền cho cô được sống trong ngôi nhà trọ tử tế. Thương bố mẹ, mới đi học đại học được 1 tháng Linh đã ra quán cơm xin làm rửa bát để kiếm thêm thu nhập. Sáng nào Linh cũng ra quán làm từ 5h – 13h lại tất cả chạy về đi học. Cũng trong thời gian làm ở quán cơm, Linh quen được Tú – anh chàng đi bán vé số dạo.

Cùng là dân tỉnh lẻ lên thành phố học, lập nghiệp nên Linh và Tú không ngại chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình cho nhau nghe. Nhà Linh đã nghèo, nhưng nhà Tú lại còn nghèo hơn. Lâu dần, anh bán vé số và cô rửa bán thuê lại nảy sinh tình cảm và yêu nhau từ lúc nào không hay. Là người yêu của nhau, Tú chăm và quan tâm Linh nhiều lắm. Thấy Linh vất vả đi làm thêm rồi học Tú lại thương cô bao nhiêu. Tú bảo Linh nghỉ làm chuyên tâm vào học hành đi, tiền sinh hoạt của cô anh sẽ lo.

Tú nói thế chứ Linh biết anh lấy đâu ra tiền ra lo cho cô được, suốt ngày rong ruổi đi bán vế số chỉ nuôi đủ mình Tú thôi. Đâu phải bán vé số là lời lãi nhiều cơ chứ. Thế rồi đùng 1 cái, cuối tháng Tú đưa cho Linh 2 triệu. Cầm số tiền đó Linh sốc không hiểu sao bạn trai kiếm đâu ra nhiều tiền thế thì Tú bảo anh bỏ đi bán vé số sang làm phụ hồ rồi. Nghề này tuy vất vả 1 chút nhưng kiếm được nhiều tiền, nếu anh cứ chịu khó làm thì tháng nào cũng có thể đưa Linh 2 triệu giúp cô có tiền đóng học và chi trả tiền nhà ở thành phố này.

Tú cứ nghĩ mình hi sinh hết mình, nhịn ăn tiêu để dành dụm tiền đưa cho bạn gái là Linh sẽ rất cảm động và yêu mình hơn. Nhưng không đến năm thứ 3 đại học, Linh đòi chia tay Tú với lý do rất là đơn giản và Tú cũng cứng họng bởi lời nói sắc nhọn của Linh.

Chê bạn trai nghèo, cô gái cưới luôn đại gia mới quen để rồi đêm tân hôn sốc ngất khi chồng lôi “của quý” ra khoe

Tú bảo anh bỏ đi bán vé số sang làm phụ hồ rồi (ảnh minh họa)

– Chia tay đi, tôi không thể yêu và cưới 1 người nghèo đến mức không cả có đôi giày mà đi như anh. Anh nhìn lại mình đi, quần áo thì sờn chỉ, rách tả tơi luôn đi chân đất trong chẳng khác gì thằng nghiện cả. Nói cho anh hay, sang tháng tôi sẽ lấy chồng! Chồng tôi là đại gia ở thành phố này. Anh ấy giàu lắm, anh ấy sẽ cho tôi 1 cuộc sống giàu sang, sung túc chứ không như anh. Giờ anh đã hiểu vì sao anh bị “đá” rồi chứ? Có trách thì trách anh nghèo mà thôi. Đời bố mẹ tôi đã nghèo rồi, tôi không thể lấy người nghèo về làm khổ mình được nữa.

– Linh… chỉ vì 1 chữ nghèo mà em chia tay anh như thế sao? Chẳng lẽ tình yêu chân thật không đủ để giữ em ở lại sao?

– Không! Chỉ có tiền mới giữ tôi được thôi. Thời đại này không tiền thì cạp đất mà ăn à, cứ bám vào cái tình yêu giẻ rách của anh chết đói cả lũ.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Sốc trước những gì bạn gái nói, Tú ứa nước mắt đau đớn bất lực trước sự ra đi của Linh. Chỉ vì người mới xuất hiện, em sẵn sàng rời bỏ anh chạy theo đồng tiền sao? Càng nghĩ, Tú thấy cuộc đời mình sao mà đắng thế này. Yêu, hi sinh hết lòng để rồi nhận lại được gì chứ?

Cắt đuôi được anh chàng phụ hồ nghèo hèn như Tú, Linh về quê chuẩn bị đám cưới ngay sau đó. Ngày cưới Tú cũng đến, nhưng Linh phớt lờ và coi anh như kẻ hành khất qua đường mà bố thí cho đĩa xôi thịt rồi đuổi 1 cách phũ phàng. Ngồi trên chiếc xe hơi đắt tiền, theo chồng về nhà mà Linh sung sướng vô cùng. Vậy là mơ ước cưới chồng đại gia của cô đã thành hiện thực, không ngờ sau 1 lần đi café với bạn ở chỗ sang chảnh cô đã gặp được người đàn ông định mệnh của đời mình.

Tiệc cưới linh đình, vui vẻ của gái quê lấy chồng đại gia cũng xong đâu đó. Linh cứ ngỡ chồng sẽ đưa cô về ngôi biệt thự hoành tráng để tân hôn. Nhưng không, anh lại được cô đến 1 khách sạn tân hôn. Nghĩ chồng thích tự do, thoải mái nên chọn chỗ này Linh cũng không phần nàn gì.

Chê bạn trai nghèo, cô gái cưới luôn đại gia mới quen để rồi đêm tân hôn sốc ngất khi chồng lôi “của quý” ra khoe

Phũ phàng bỏ Tú để lấy chồng đại gia ai ngờ… (ảnh minh họa)

Đêm tân hôn vừa đến, Linh diện cho mình 1 chiếc váy ngủ mỏng tang để quyến rũ chồng. Thấy vợ như thế, anh thích lắm liền ép sát Linh xuống giường và hỏi:

– Em còn trinh chứ?

– Dạ, em vẫn giữ ạ. Anh vui chứ?

– Được, thế thì tuyệt! Để anh cho em xem thứ này.. “của quý” của anh đấy!

Nói xong, chồng Linh cởi phăng chiếc quần âu của mình xuống lôi ra “của quý” ra. Đó là rất nhiều vàng được anh giấu cẩn thận trong chiếc túi con buộc chặt vào người.

– Haha, nhờ em còn trinh mà em xem anh kiếm được gì này

Sau đó chồng Linh rút điện thoại ra gọi:

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

– Anh đến khách sạn X đi. Em mới “chăn” được cô bé này ngon lắm. Gái quê vẫn còn trinh và rất xinh.

– Anh… anh… anh định làm gì vậy?

– Nói cho cô biết nhé, thực ra thì tôi chỉ là thằng cò mồi “chăn” gái quê cho mấy tay đại gia thôi. Cưới cô chỉ là 1 màn kịch. Tôi đã thuê người đóng giả bố mẹ và họ hàng các kiểu đấy. Không ngờ vụ đầu tư này có lãi đấy. Lát nữa khách của tôi đến, cô nhớ phục vụ cho tử tế không là chết với tôi đó hiểu chưa? Đừng đùa với thằng này, cô tham tiền thì giờ đến lúc phải nếm mùi đau khổ là như thế nào rồi.

Quá sốc và hoảng loạn về những lời chồng nói, Linh muốn chạy trốn khỏi nơi đây nhưng không được. Cứ tưởng lấy chồng đại gia là đại gia thật hay ngờ là hàng lởm và cô bị lừa 1 cú ngoạn mục như thế này. Đêm đó sau khi bị gã chồng đểu bắt “phục vụ” khách của anh ta xong đâu đấy. Linh ứa nước mắt tủi nhục chạy ra sông định tự tử để giải thoát mình. Nhưng chính lúc cô đối mặt với cái chết thì Tú xuất hiện. Chính anh đã cứu Linh và khuyên cô về quê làm lại từ đầu.

Linh ân hận về quyết định bỏ Tú lấy chồng đại gia mới quen của mình lắm. Cô xin lỗi anh và mong Tú hãy quay lại với mình, nhưng anh từ chối. Tú đi, bỏ mặc Linh ở đó khóc lóc đủ kiểu. Giờ cô mới thấm được thế nào là nỗi đau, sự ruồng bỏ của người mình tin tưởng nhất.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE