Chê vợ xập xệ sau sinh chồng sang nhà bồ sống thử, được 2 ngày đã chạy thẳng vì “cái ấy” của bồ dở chứng

(Chiakhoavang) – Tính dọn sang nhà bồ ở 2 tuần xem thế nào rồi về ly hôn cô vợ xấu tệ kia nhưng mới ở được 2 ngày Hoàng đã ôm quần áo chạy thẳng vì “cái ấy” của bồ tự nhiên dở chứng.

Từ ngày sinh thằng cu thứ 2 xong Liên xuống xác hẳn. Da cô đen sạm đi, rồi những ngấn mỡ bụng chảy xệ đầu tóc rối bù xù các kiểu khiến Hoàng phát ớn. Đêm nào thấy vợ định đụng chạm vào người cái là anh lại đập cô vào góc tường cau có quát lên. Hoàng sợ bẩn, sợ dính mùi sữa hôi rình bốc mùi của Liên, bởi thứ đó với 1 người sạch sẽ yêu cái đẹp như anh thật kinh dị. Chỉ vì chuyện đó khoảng cách giữa 2 vợ chồng Hoàng ngày 1 xa hơn, thời gian trước anh còn chịu ngủ chung với vợ nhưng Hoàng đuổi vợ sang ngủ với con còn 1 mình anh 1 phòng.

Vợ xấu xí sau sinh, Hoàng đi tìm niềm vui mới ngay. Bồ của Hoàng không ai khác chính là Vân – em thư ký thực tập mới vào cơ quan anh làm việc được nửa tháng nay. Vân trẻ đẹp, thân hình bốc lửa khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn chiếm lĩnh tới em hết. Vì là sếp nên không quá khó để Hoàng tán tỉnh rồi đi nhà nghỉ các kiểu với em này. Ở bên Vân, Hoàng thấy mình được sống lại những năm tháng tuổi trẻ yêu đương điên cuồng hết cả.

Cứ thế cặp với Vân 1 thời gian, anh đã không ngại ngần sắp cho em ấy chiếc xe máy tay ga đắt tiền trong khi vợ anh thì đi con xe wave cà tàng, sắp hỏng rồi. Có lẽ với Hoàng giờ bồ quan trọng và xứng đáng được hưởng hơn vợ gấp trăm ngàn lần.

Chê vợ xập xệ sau sinh chồng sang nhà bồ sống thử, được 2 ngày đã chạy thẳng vì “cái ấy” của bồ dở chứng

Vân trẻ đẹp, thân hình bốc lửa khiến bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn chiếm lĩnh tới em hết  (ảnh minh họa)

Thế rồi 1 hôm về nhà, thấy vợ lôi 2 đứa con ra tắm mà kiểu gì khi tắm xong cho tụi nó đâu tóc vợ rũ rượi như 1 con điên, quần áo ướt nhèm lộ hết bầu ngực chảy xệ, cái bụng hàng tấn mỡ chưa kể là những vết rạn da như ruộng khô hạn nhìn rất ghê. Chán và kinh tởm vợ, Hoàng quyết tâm khăn gói sang nhà Vân sống tạm 2 tuần xem thế nào. Nếu thấy ổn anh đã về ly hôn vợ để cưới Vân, chứ sống với cái ngữ quê mùa cục mịch như Liên, anh chỉ muốn ói thôi.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Kéo vali sang nhà bồ ở, Hoàng di mua sắm cho người yêu không biết bao nhiêu là đồ. Công nhận Vân diện đồ bó sát, hở bạo em quyến rũ thật đấy. Thế nào bảo sao anh không chết mê chết mệt cô chứ. Ngày đầu ở với bồ Hoàng chưa thấy gì bất ổn hết nhưng đến sáng ngày hôm sau thì Vân đã làm anh sốc nặng khi thấy thứ đó của em. Sáng hôm ấy, khi chuẩn bị dậy đi làm Hoàng lại muốn làm “chuyện ấy” với bồ trẻ 1 phát nữa. Chiều người tình, Vân để để cho Hoàng thỏa mãn chán chê. Nhưng tới khi Hoàng nhỡ tay bóp mạnh 1 bên ngực của Vân 1 cái thì ôi thôi nó vỡ tan tành khiến anh sợ hãi tột độ. Bồ thì cứ kêu oai oái còn Hoàng tái mét mặt vì sự cố vừa xảy ra. Anh không hiểu chuyện gì liền vội gọi xe cấp cứu cho bồ rồi hỏi:

– Sao ngực em lại vỡ được ra thế này hả Vân? Lẽ nào em bơm ngực, anh làm mạnh tay quá nên nó vỡ ra?

– Anh biết rồi còn hỏi? Tại đàn ông các anh hết đấy, nếu như các anh không đòi hỏi phụ nữ phải ngực to thì tôi đâu có đi bơm ngực phẫu thuật thẩm mỹ làm gì. Giờ khổ là do tôi chịu hết đấy.

Chê vợ xập xệ sau sinh chồng sang nhà bồ sống thử, được 2 ngày đã chạy thẳng vì “cái ấy” của bồ dở chứng

Sao ngực em lại vỡ được ra thế này hả Vân? (ảnh minh họa)

– Anh… anh xin lỗi, xe cấp cứu đến rồi để anh đưa em vào viện.

Đưa Vân vào viện, Hoàng ba chân 4 cẳng chạy ngay về nhà không dám ở lại viện quá nhỡ may Vân có làm sao cô ta bắt đền anh thì chết. Cứ tưởng mọi thứ của Vân là tự nhiên ai ngờ hóa ra là hàng giả hết. Đến lâu lâu “cái đó” của em dở chứng vỡ tanh bành thế này đáng sợ quá đi thôi. Nghĩ lại Hoàng thấy ngày trước vợ mình bằng tuổi Vân, vợ anh còn đẹp và nóng bỏng gấp tỷ lần bồ.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Có lẽ kết hôn vào con cái nhà cửa khiến những chỗ hấp dẫn của vợ mất dần, thay vào đó là những lớp mỡ, rạn da các kiểu. Đó không phải là do vợ xấu, chỉ là thời gian con cái, việc nhà đã cướp đi sắc đẹp của người vợ mà thôi. Nhưng bị như thế vợ anh có bao giờ buồn lo âu đâu, nỗi lo lớn nhất của vợ là con cái và chồng. Ấy thế mà anh không hề biết và nghĩ cho vợ, có phải anh là người chồng tồi tệ quá không?

Về đến nhà thấy vợ đang xắn quần đến tận đùi kỳ cọ, lau chùi bồn cầu mà anh rớt nước mắt thương vợ. Vợ anh đảm, chịu khó thế kia bảo sao không xấu đi chứ. Nhưng sao lúc này anh lại thấy vợ đẹp và quyến rũ đến vậy, nhìn vợ hùng hục làm việc mà Hoàng lại rớt nước mắt thương vợ giận mình đã bồ bịch phản bội cô ấy. Từ nay anh sẽ chừa gái gú và đối xử thật tốt với vợ để bù đắp những thiệt thòi, vất vả vợ phải chịu bao lâu khi kết hôn với anh. Nhất định anh sẽ làm vợ vui, anh tự hứa với lòng thế.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE