Check camera xem ô sin mới đến làm việc, nào ngờ lại được xem phim đã mắt do chồng và em gái thủ vai

(Chiakhoavang) – Chồng lôi em gái tôi vào góc nhà và ép sát nó vào tường nói điều gì đó. Nhìn con bé sợ xanh mặt mà tôi lo lắng quá, lẽ nào chồng tôi định giở trò đê tiện với chính em vợ mình sao?

Độ này công việc kinh doanh của tôi bận quá nên tiện có bà chị dưới quê giới thiệu em ô sin tôi liền thuê ngay. Dù sao từ lúc cô ô sin cũ nghỉ làm đến giờ nhà tôi cũng rối hết cả lên. Một mình lo cơm nước rồi chuyện làm ăn cũng phát bực. Mà chả hiểu làm sao nhà tôi thuê ô sin thì toàn gặp phải những cô ô sin có thói ăn cắp vặt rồi dẫn trai về nhà ngủ các kiểu. Không biết em ô sin này thế nào có ổn không mà nghe bà chị dưới quê khen ngợi dữ lắm.

Chiều chủ nhật em ô sin mới đến nhận việc làm, bận việc quá mà tiện thể em gái tôi qua chơi tôi nhờ nó trông nhà hộ cho. Chứ để ô sin mới 1 mình ở nhà tôi vẫn không yên tâm dù có camera giám sát rồi. Lo xong công việc làm ăn, tôi đi café với cô bạn thân ngồi tâm sự vài chuyện linh tinh. Đang ngồi chợt nhớ ra check camera xem ô sin mới làm việc thế nào. Thấy lúc chiều con bé đến nhìn có vẻ cũng ngoan, biết việc nhưng vắng chủ thì không biết có làm ăn ra hồn không?

Check camera phòng khách, nhà bếp không thấy ô sin đâu cả tôi liền check nốt camera trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Nhưng kỳ lạ thay là chồng tôi lại về nhà và đang ở trong phòng cùng em vợ. Thấy 2 người cười đùa nghĩ là chẳng có chuyện gì tôi định tắt camera đi thì chuyện khủng khiếp xảy ra.

Check camera xem ô sin mới đến làm việc, nào ngờ lại được xem phim đã mắt do chồng và em gái thủ vai

Sao chồng và em gái tôi lại… (ảnh minh họa)

Chồng tôi lôi con bé vào góc nhà và ép sát nó vào tường nói điều gì đó. Nhìn con bé sợ xanh mặt mà tôi lo lắng quá, lẽ nào chồng tôi định giở trò đê tiện với chính em vợ mình sao. Càng nhìn tim tôi càng đập mạnh vì sợ chuyện không hay xảy ra. Nhưng không chồng đã buông con bé ra và lấy trong két tệp tiền chừng 10 triệu đưa con bé làm gì đó.

Quá sốc về chuyện này, tôi liền lấy điện thoại gọi về cho em gái xem thế nào nhưng nó cũng không nghe máy nốt. Chẳng lẽ chồng và em gái tôi đang đóng phim nóng và 2 người họ là diễn viên sao? Bình thường chồng tôi cũng quý và thương con bé lắm cơ mà, sang tháng nó lấy chồng rồi không thể có chuyện tồi tệ này xảy ra. Nhìn họ cứ dấm dúi tiền cho nhau mãi 1 lúc sau tôi mới thấy em gái mình đi ra khỏi phòng ngủ, còn chồng tôi thì ngồi thừ xuống giường với vẻ mặt thất thần.

Xem thêm >>> Thương vợ bầu 8 tháng, chồng tranh thủ 1h nghỉ trưa về rửa bát cho vợ nào ngờ vừa mở cửa ra đã thấy cảnh đau lòng

Thở phào nhẹ nhõm vì chuyện kia không xảy ra, tôi liền phi xe về nhà ngay lập tức để xem 2 anh em có chuyện gì mà căng thẳng như vậy. Vừa về đến nhà thì thấy ô sin mới đi chợ về. Chạy vội lên tầng mở cửa xông vào phòng khiến chồng tôi giật cả mình. Hỏi chồng chuyện giữa anh và em gái tôi là thế nào thì chồng chỉ bảo em vợ đòi vay tiền mấy lần nhưng anh không cho vay, lần này nó cứ nài nỉ nên anh đã cho vay và đe dọa nó vài câu nên mới thế.

Check camera xem ô sin mới đến làm việc, nào ngờ lại được xem phim đã mắt do chồng và em gái thủ vai

Sao lại thế này hả em gái? (ảnh minh họa)

Bán tín bán nghi, tôi lại về nhà bố mẹ đẻ tìm em gái. Đợi nó đến tối muộn mới thấy con bé về nhà. Nhìn thấy tôi nó liền trốn vào phòng đóng cửa ngay lập tức. Biết đã có chuyện gì xảy ra tôi đập cửa bắt nó mở và hỏi bằng được chuyện ban chiều. Con bé nhìn tôi đầy thương hại rồi thết lên 1 câu khiến tôi chết lặng: “Lần trước em nhìn thấy anh rể đưa gái vào nhà nghỉ, em đã nói với anh ấy. Anh ấy sợ em tiết lộ chuyện này cho chị nên đã đe dọa và ném cho em 10 triệu để bịt miệng. Em xin lỗi!”.

Xem thêm >>> Sợ bẩn yên xe SH, chồng đạp vợ xuống đường ném cho tờ 100 ngàn bảo bắt xe ôm về rồi phóng đi

Quá sốc về những gì con bé nói, tôi thấy mình như không thể nổi nữa. Sao người chồng mẫu mực của tôi lại như thế được chứ, anh đi gái đã đành lại còn đe dọa em vợ như thế sao? Sốc trước những gì chồng đã làm, tôi ôm lấy em gái khóc nấc lên vì tổn thương và thất vọng. Có lẽ đằng sau vỏ bọc yêu thương vợ con của anh lại là con người phản bội và ham hố của lạ bên ngoài.

Ôm em gái, tôi cứ nghẹn ngào vừa khóc vừa hỏi nó: “Chị phải làm thế nào đây em? Nên bỏ qua hay đi đánh ghen để giành giật người chồng đã không còn là của riêng mình nữa rồi”. Nghe tôi nói vậy, con bé cũng khóc. Cả 2 chị em cùng khóc rồi nó phán 1 câu khiến tôi cứ suy nghĩ mãi: “Thứ đàn ông đó thì ly hôn đi chị, anh ta đi gái 1 lần ắt có lần 2. Là phụ nữ chị phải thương lấy mình, đừng để người ta chà đạp lợi dụng lòng thương hại của chị”.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE