Chi tiền tỷ để được nhìn thấy “chỗ đó” của người yêu nhưng khi thấy em khỏa thân bước ra thì tôi chỉ muốn cho em thêm 2 tỷ nữa

(Chiakhoavang) – Tôi không thể ngờ rằng cuối cùng Diệp cũng đồng ý cho tôi nhìn cơ thể em. Tôi ngồi ngoài giường, nín thở từng giây, Diệp vào nhà tắm một lúc rồi khỏa thân bước ra, tôi đờ đẫn nhìn cơ thể của Diệp rồi mồm há hốc, chân tay bủn rủn.

Sau 6 tháng vật vã, tôi mới tán được Diệp. Cứ nghĩ sẽ được em chiều tới bến như những cô người yêu chân dài khác nhưng tôi đã nhầm. Diệp không phải là loại gái dễ dãi, em tuyên bố thẳng thừng với tôi như vậy. Ờ thì xem như tôi gặp may vậy, lấy được Diệp thì tôi xem như yên tâm, bởi em vừa xinh đẹp, chân dài lại không dễ dãi như thế thì chả phải lo bị thằng nào cướp mất.

Nói thì nói vậy nhưng là thằng đàn ông, lại có người yêu xinh đẹp bên cạnh mà chả làm ăn gì được thì cũng chán. Nhất là Diệp cứ suốt ngày đóng bộ kín mít. Tôi cứ đi chơi với em là ngồi tưởng tượng ra xem phía trong của em như thế nào. Nói thì hơi thô thiển nhưng thực chất là vậy, bởi em cứ ăn mặc kín kẽ như thế càng khiến cho tôi tò mò.

Từ ngày yêu Diệp, tôi tốn không biết bao nhiêu tiền vì khi nào cũng chi tiền cho em mua đồ, đi du lịch hòng lấy lòng em. Vậy mà đi du lịch em cứ đòi ở phòng riêng, lại cứ mặc đồ kín mít từ trên xuống dưới khiến tôi chẳng tăm tia được gì. Bị như thế nhưng tôi đâu có chán, tôi càng chi nhiều tiền hơn để em có thể hài lòng.

Chi tiền tỷ để được nhìn thấy “chỗ đó” của người yêu nhưng khi thấy em khỏa thân bước ra thì tôi chỉ muốn cho em thêm 2 tỷ nữa
Diệp khi nào cũng xinh đẹp và ăn mặc kín đáo (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi gặp bạn, thấy tôi cứ ngồi thẫn thờ, bạn tôi gợi chuyện hỏi, tôi mới thật thà kể:

– Mày ạ, nói thật là tao yêu em Diệp gần 1 năm rồi nhưng vẫn chưa một lần thấy ngực của em í. Dù tao đã chi rất nhiều tiền.

– Ơ, tao tưởng gái thấy mày là đổ rạp rồi xin dâng hiến?

– Thì thế, nên giờ tao đang chán đây. Mày có cách gì không?

– Thế mày đã chi bao nhiêu tiền cho em ý rồi?

– Nhiều lắm, chí ít phải 1 tỷ.

– Thế thì cũng nhiều rồi nhỉ. Thôi giờ mày mời em ý đi nước ngoài. Đi chỗ nào nóng nóng một chút, kiểu gì em ý chả mặc bikini, khi đó tha hồ nhìn. Mà mày muốn nhìn làm gì? Chả phải yêu bao nhiêu đứa thấy hết rồi sao?

– Tao thấy rồi, nhưng giờ đang có ý định nghiêm túc với Diệp, nếu thấy em í ok là tao cưới luôn mà.

– Ờ, thế thôi đi du lịch đi, chỉ có cách đó là ok thôi.

Thế là nghe theo lời thằng bạn, tôi đặt vé đi Maldives rồi đặt khách sạng sang nhất, cho Diệp ở chỗ đắt nhất, hưởng thụ hết mọi dịch vụ xa xỉ. Trời thì nóng như đổ lửa, tôi thực sự chỉ muốn nằm trong phòng điều hòa nhưng vì mục đích cao cả nên tôi cứ đòi Diệp đi ra ngoài bãi biển tắm để được thấy em mặc bikini.

Xem thêm >>> Điếng người khi biết lý do chồng bỗng dưng “bất lực” hoàn toàn sau chuyến công tác 10 ngày ở miền núi

Nhưng đúng là mưu kế của thằng bạn tôi chả ăn thua, Diệp cứng đầu hơn tôi tưởng, cô ấy bảo sợ đen da, chẳng chịu ra ngoài bãi biển. Tôi đưa kem chống nắng cho thì bảo là sợ nắng rát người. Nói chung, tôi đầu hàng. Tối hôm đó, tôi lật bài ngửa với Diệp:

– Thú thực là anh rất tò mò về cơ thể của em, chúng mình đã yêu nhau được gần 1 năm rồi chứ có ít đâu, vậy mà em cứ xa lánh anh, chả cho anh gần gũi gì cả, anh buồn lắm.

– Thế anh yêu em chỉ vì muốn nhìn cơ thể em thôi à?

– Không phải, nhưng yêu thì cũng phải gần gũi chứ em? Cứ như anh với em người ta lại nghĩ rằng hai anh em ruột đang dắt nhau đi du lịch.

– Tại cơ thể em khiếm khuyết, em không muốn thấy anh thất vọng.

– Anh thề, anh sẽ không thất vọng đâu, em xinh đẹp như thế này cơ mà.

– Anh hứa nếu anh thấy xong, anh sẽ cưới em chứ? Nếu không anh phải cho em thêm 2 tỷ nữa.

– Ừ anh hứa.

– Anh viết giấy đi, hoặc thu âm lại, nếu không sao em tin được.

– Rồi rồi…

Tôi nói thế vì nghĩ làm gì đến mức Diệp xấu xí như thế, nhìn người em quá đẹp, chân dài, da trắng, cứ mơn mởn như gái đôi mươi, lại còn nghiêm túc thế kia thì bên trong không thể xấu được.

Chi tiền tỷ để được nhìn thấy “chỗ đó” của người yêu nhưng khi thấy em khỏa thân bước ra thì tôi chỉ muốn cho em thêm 2 tỷ nữa
Thế nhưng khi em khỏa thân từ nhà tắm bước ra thì tôi chỉ muốn cho em 2 tỷ nữa rồi chuồn êm (Ảnh minh họa)

Tôi không thể ngờ rằng cuối cùng Diệp cũng đồng ý cho tôi nhìn cơ thể em. Tôi ngồi ngoài giường, nín thở từng giây, Diệp vào nhà tắm một lúc rồi khỏa thân bước ra, tôi đờ đẫn nhìn cơ thể trần truồng của Diệp rồi mồm há hốc, chân tay bủn rủn. Cái cơ thể mà tôi ngưỡng mộ bấy lâu nay bên trong không ngờ lại ọp ẹp đến mức đó, ngực Diệp xệ xuống gần rốn, teo tóp, còn bụng thì đầy những vết rạn. Cảm giác như em vừa mới giảm cân xong và phần da thừa còn sót lại. Diệp bước đến bên tôi, tay mân mê cằm tôi rồi hỏi:

– Thế nào? Anh hài lòng chưa? Giờ thì cưới em hay cho em 2 tỷ?

– Anh… anh có nói gì đâu?

– Nãy anh mới nói với em còn gì? Anh mà nuốt lời thì coi chừng em đó.

Tôi biết với thân hình như vậy, chắc chắn Diệp đã sinh mấy đứa con rồi. Hèn gì khi nào em cũng giấu tôi, tôi sợ quá, định chạy thì Diệp kéo tôi lại. Tôi chưa bao giờ nhận ra là em mạnh đến thế, Diệp cười khẩy bảo:

– Anh định chạy à? Em có đai đen karatedo đó nha. Đừng để em gọi xã hội đen khi về nước đó.

Tôi sợ run người. Rõ ràng tôi không thể cưới Diệp được. Tôi bảo để tôi về rút tiền, Diệp khóa cửa rồi bảo đợi cô ấy mặc áo rồi đi cùng. Tôi toát mồ hôi, tôi không ngờ người yêu chân dài của mình lại ghê gớm như vậy. Diệp bảo nếu tôi không đưa thì mấy ông anh xã hội đen sẽ đến tìm tôi. Tôi cuống quýt về phòng tìm chiếc nhẫn kim cương giá 2 tỷ đưa cho Diệp rồi bảo:

-Thôi, em cầm tạm cái này, đêm nay phòng ai người ấy ngủ. Đến khi về nước đường ai người ấy đi.

Diệp hí hửng cầm nhẫn đi về phòng. Tôi nằm trên giường người vẫn còn run. Nhưng tôi không biết được rằng sau khi trở về phòng, Diệp chạy vào nhà tắm tháo hết tất cả đồ nghề hóa trang ra vứt vào sọt rác. Ngày hôm sau, khi tôi phát hiện ra điều đó thì em đã ra sân bay trước và một đi không trở lại nữa. Tôi lúc ấy cứ như kẻ lên cơn dại, vừa mất tiền vừa mất người yêu, giá như tôi kiên nhẫn và thật lòng với Diệp, có khi mọi chuyện đã khác.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE