Chồng bất ngờ hủy ý định đi du lịch với bồ sau khi chứng kiến vợ bầu 9 tháng hì hục làm chuyện đó trong nhà tắm lúc nửa đêm

(Chiakhoavang) – Nhưng khi anh trở lại phòng thì vẫn không thấy vợ đâu cả. Nghe tiếng động trong nhà tắm, anh đi tới mở cửa ra thì bắt gặp vợ bầu vã mồ hôi đang hì hục làm chuyện đó:

Anh cưới chị không phải vì tình yêu mà cưới cho mẹ anh vui lòng. Lúc đó bà đã gần đất xa trời rồi lại muốn anh về quê cưới Loan, cô gái cạnh nhà mà bà mong muốn cô ấy làm con dâu của mình từ lâu lắm rồi.

Thương mẹ một đời vất vả nuôi nấng mình thành người nên anh quyết định làm theo ý mẹ. Anh quyết định cưới cô gái mà mẹ chọn cho mình. Sau khi con trai làm đám cưới, mẹ anh như được uống liều thuốc tiên vậy sức khỏe của bà đỡ hơn nhiều.

Cưới được 1 tuần anh phải trở lại thành phố làm việc. Thảo bảo anh cứ đi lo công việc đi còn để cô ở nhà chăm sóc mẹ vì theo bác sĩ thì giờ bà sống ngày nào biết ngày đó thôi, dù sức khỏe có tiến triển nhưng chỉ là do tinh thần thoải mái nên mới thế.

Trở lại thành phố anh lại quay về với nếp sinh hoạt của mình. Vốn chẳng có tình cảm với Thảo nên anh quên nhanh cô vợ sắp cưới của mình và lại sống với cô bạn gái cũ như ngày xưa. Họ cũng đã từng sống với nhau như vợ chồng.

Chồng bất ngờ hủy ý định đi du lịch với bồ sau khi chứng kiến vợ bầu 9 tháng hì hục làm chuyện đó trong nhà tắm lúc nửa đêm

Vốn chẳng có tình cảm với Thảo nên anh quên nhanh cô vợ sắp cưới của mình và lại sống với cô bạn gái cũ như ngày xưa. (Ảnh minh họa)

Hàng ngày anh vẫn gọi điện về nhà cho vợ hỏi thăm sức khỏe của mẹ nhưng chỉ là hỏi thăm mẹ thôi chứ cũng chả đả động gì khác cả. Anh cũng không hề tỏ ra nhớ nhung vợ hay tỏ ý muốn vợ lên thành phố với mình. Không ngờ 1 tháng sau thì Thảo thông báo mình có bầu, mẹ chồng cô hạnh phúc vô bờ bến.

Thấy con dâu ốm nghén bà giục con lên thành phố để chồng chăm sóc và có điều kiệm chăm sóc đứa con trong bụng tốt hơn. Bà ở nhà đã có đứa cháu bên cạnh sang trông nom và ngủ cùng là yên tâm rồi. Tuy nhiên Loan không lỡ rời xa mẹ chồng nên cô không chịu đi. Mẹ chồng cô bắt con dâu bấm máy gọi điện cho con trai đưa bà nói chuyện, cuối cùng thì anh cũng phải chiều theo ý mẹ về đưa vợ lên dưỡng thai.

Nhưng khi lên với chồng Thảo mới ngã ngửa về chuyện chồng mình vẫn qua lại với người cũ. Anh cũng thừa nhận thẳng thắn rằng anh sẽ không bao giờ bỏ rơi cô và con nhưng tình cảm anh dành cho cô là không có. Thảo đau tận đáy lòng nhưng cô không thể nào trách anh được, đúng là cô đâu phải người con gái anh yêu, anh cưới cô chỉ là mẹ.

Xem thêm >>> “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán khoai còn trinh, em không chê ngày mai anh bảo bố mẹ đến xin cưới”

Vậy là suốt quãng thời gian Thảo mang bầu chồng chăm sóc cô rất chu đáo. Mua nhiều đồ tẩm bổ cho vợ, không quên bất cứ một lần khám thai nào của vợ và lần nào anh cũng xin nghỉ để đưa vợ đi. Mỗi tháng đều đặn anh lại đưa vợ về quê thăm mẹ. Nhìn cách anh chăm sóc vợ ai cũng bảo Thảo sướng nhưng có ai biết được rằng cô không hề được chồng dành cho chút tình cảm ái ân nào, tất cả anh đã dành hết cho cô bồ của mình.

Vợ bầu đã tới tháng thứ 9 anh vẫn quyết định đi để vợ ở nhà cùng giúp việc để đi chơi với bồ. Vì chuyến đi này anh đã hứa hẹn với nhân tình của mình từ lâu lắm rồi, anh cũng có một chuyến thư giãn để xua tan những mệt nhọc trong công việc suốt thời gian qua. Anh đã book vé ngày mai bay và anh nói dối vợ sẽ đi công tác 1 tuần.

Thảo không hề nghi ngờ, tối đó cô vẫn chuẩn bị hành lý cho chồng đàng hoàng. Anh ngồi trong phòng làm việc định hoàn thành nốt công việc dang dở trước khi đi chơi nên ngồi máy tính tới 12 giờ đêm mới về phòng đi ngủ. Nhưng khi anh trở lại phòng thì vẫn không thấy Thảo đâu cả, không biết vợ đi đâu nữa. Nghe tiếng động trong nhà tắm, anh đi tới mở cửa ra thì bắt gặp vợ bầu vã mồ hôi đang hì hục làm chuyện đó:

Chồng bất ngờ hủy ý định đi du lịch với bồ sau khi chứng kiến vợ bầu 9 tháng hì hục làm chuyện đó trong nhà tắm lúc nửa đêm

Anh ôm chặt lấy vợ và bảo Thảo rửa chân tay đi ngủ ngày mai anh sẽ phụ vợ làm nốt rồi gửi về cho mẹ (Ảnh minh họa)

– Em làm gì vậy? Sao chưa ngủ

– Ơ anh chưa ngủ sao? Em xin lỗi đã làm anh tỉnh. Chắc chỉ vài ngày nữa là em sinh rồi nên cố giã nốt mẻ chả mực này rồi chiên lên mai gửi về quê cho mẹ. Mẹ thích ăn chả mực lắm, em đẻ chắc phải cả tháng sau mới làm cho mẹ ăn được nên giờ làm cố.

Xem thêm >>> Cái giá của cô gái quê còn trinh ngày đầu đi làm giúp việc

Nghe Thảo nói mà anh nghẹn đắng trong lòng. Cô vợ mà anh không có tình yêu lại là cô con dâu vô cùng hiếu nghĩa, lúc nào cũng là đứa con có hiếu với mẹ chồng. Vậy mà tại sao anh lại không thương yêu vợ, cứ chạy theo bóng hình người con gái khác. Cô gái kia mang lại cho anh những gì, có chăng chỉ là những khoái cảm tình dục chứ đâu có cho anh một gia đình thực sự.

Anh ôm chặt lấy vợ và bảo Thảo rửa chân tay đi ngủ ngày mai anh sẽ phụ vợ làm nốt rồi gửi về cho mẹ. Trong tích tắc anh đã quyết định hủy chuyến du lịch với bồ ngày mai: “Anh nhờ được người đi công tác rồi. Anh sẽ ở nhà để chờ con mình ra đời cùng em”.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE