Chồng canh cửa nhà vệ sinh để kiểm tra “cái ấy” của vợ để rồi bỏ chạy khi chiếc váy được kéo lên..

(Chiakhoavang) – Thành trực chờ sẵn trong nhà vệ sinh nữ mấy tiếng đồng hồ thì cuối cùng Ly bước vào. Hồi hộp chờ đợi anh cúi mặt, mang sẵn miếng gương nhỏ để dưới chân để chuẩn bị kiểm tra vợ mình thì…

Thành vốn nức tiếng đa tình khi mà bao nhiêu cô gái xinh đẹp qua tay anh được thời gian là anh chán rồi lại thay cô mới vào. Bạn bè nhiều lúc trêu chọc ham cho lắm đến khi lấy phải một cô chẳng ra gì. Lúc đó Thành lại cười khẩy mà chẹp miệng nói ” trời cho sao thì cứ hưởng đến thế”

Đến lúc nghe tin Thành lấy vợ, mà lại còn lấy được một em còn trinh nguyên bạn bè anh chẳng ai thê tin nỗi, ấy vậy mà sự thật là Thành sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Vợ chưa cưới của Thành là một cô gái thành phố chính hiệu đang làm cho công ty nhà nước có tiếng.

Thành quen Ly qua mai mối của mẹ anh. Ly là con gái của bạn mẹ anh nên cả hai nhanh chóng bắt kịp sóng đi chơi này nọ rồi nảy sinh tình cảm. Đúng nghĩ yêu Ly là gái nhà lành dù cô sinh ra ở thành phố. Nên lối sống của Ly khiến Thành phải mở tròn mắt mà khâm phục.

Xem thêm >>>Chồng thản nhiên hú hí với nhân tình mà không biết rằng mụ vợ sề đã lên kế hoạch bá đạo với khối tài sản chục tỷ của mình

Chồng canh cửa nhà vệ sinh để kiểm tra “cái ấy” của vợ để rồi bỏ chạy khi chiếc váy được kéo lên..Nghĩ vợ sắp cưới của mình là gái ngoan nên e thẹn, Ly càng chống cự càng khiến Thành sung sức hơn ( ảnh minh họa )

Nhiều lần đi chơi với chỗ vắng vẻ với Ly cứ định ôm eo hay hôn gì đó thì được duyệt ngay, nhưng nếu có ý định tiến xa thì ngay lập tức nhận được cái lắc đầu của cô người yêu cứng đầu.

Dù trải qua mấy mối tình với các thể loại cô gái, nhưng với Ly lại một trải nghiệm khác. Chính sự nghiêm túc, giữ gìn của Ly khiến Thành càng khao khát có được cô hơn. Thế nên dù mới yêu nhau chưa đến 1 năm trời mà Thành đã hốt hoảng giục mẹ sang đặt trầu cau xin cưới Ly càng sớm càng tốt.

Ban đầu Ly phản đối vì cô vẫn còn quá trẻ chưa muốn lập gia đình bây giờ. Nhưng vì ngày nào Thành cũng đứng canh cổng bắt cưới cho bằng được nên cô đành gật đầu. Nhưng chỉ là làm lễ ăn hỏi trước rồi một thời gian sau mới làm tiệc cưới.

Thành thì chỉ muốn mọi thứ nhanh nhất có thể, nhưng đành miễn cưỡng đồng ý vì ban đầu anh nghĩ nếu ăn hỏi rồi thì anh với ly chẳng khác gì vợ chồng rồi nên anh lại sung sướng khi nghĩ kiểu gì chả được đến đêm tân hôn với cô vợ trinh nguyên của mình.

Nhân dịp sinh nhật của Ly, Thành có rủ cô đi du lịch xa để có kỷ niệm đáng nhớ. Ly vui vẻ đồng ý, còn Thành lên sẵn kế hoạch cho đêm tân hôn trước của mình. Lúc thấy Thành có ý tiến xa thì Ly hơi ái ngại xô anh ra. Nghĩ vợ sắp cưới của mình là gái ngoan nên e thẹn, Ly càng chống cự càng khiến Thành sung sức hơn.

Đang lúc lâm trận sung máu nhất thì Thành hốt hoảng thấy Ly kêu thấy thanh.

– Aaaaa đau quá..chết em rồi

– Em làm sao vây, anh vẫn chưa v…ào mà…

– Tại anh đấy.

Vừa dứt câu chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra vì vốn dĩ nãy giờ hừng hực mãi nhưng Thành vẫn chưa làm ăn được gì cả. Đang định hỏi vì sao thì Ly xô Thành ngã lăn quay xuống giường chạy vào nhà tắm. Từ cái giây phút đó trở đi Ly hậm hực đi về thẳng thành phố mà không nói lời nào.

Thành tò mò muốn biết xem hôm đó xảy ra chuyện gì nhưng lại không dám hỏi vì sợ Ly nổi cơn giận. Trong đầu anh vẫn không tài nào lý giải được chuyện Ly xô ngã mình rồi chạy vào nhà tắm. Có lần nhớ lại anh gặng hỏi thì ly chỉ e thẹn “đêm đầu tiên” nên cô chưa quen.

Nghĩ người yêu mình là gái ngoan nên Thành tin tưởng tuyệt đối. Anh còn vô tư kể lại cái “đêm hụt” ấy cho bạn bè nghe. Tuy nhiên ai cũng cười Thành ngây thơ khi mà không biết đó là chiêu trò của bọn con gái giả nai.

Hậm hực vì những câu nói của bạn bè, một phần lúc này Thành cũng nảy ý nghi ngờ Ly lừa dối mình chuyện còn trinh. Thế rồi Thành nói thẳng với Ly việc mình muốn xác thực chuyện cô còn hay mất rồi mới quyết định làm đám cưới. Khỏi phải nói Ly sốc nặng như thế nào khi thấy Thành nói trắng ra như vậy. Nhưng vì lời dọa dẫm không kết hôn nếu không được xác thực cô đành đồng ý.

Thay vì vào nhà nghỉ qua đêm với nhau để xác nhận thì Thành lại yêu cầu Ly vào nhà vệ sinh để anh kiểm ra xác thực. Thực ra Thành nghe lời bạn bè nếu kiểm tra trong phòng khi tắt đèn thì con gái sẽ giả vờ mình còn nên anh một mực đòi kiểm tra bằng mắt.

Xem thêm >>>Chồng thản nhiên hú hí với nhân tình mà không biết rằng mụ vợ sề đã lên kế hoạch bá đạo với khối tài sản chục tỷ của mình

Chồng canh cửa nhà vệ sinh để kiểm tra “cái ấy” của vợ để rồi bỏ chạy khi chiếc váy được kéo lên..Tại sao cô dám lừa gạt tôi….cô mất trinh rồi sao? ( ảnh minh họa )

Thành lên kế hoạch mua một bộ váy mới tặng cô rồi dụ Ly vào thay. Lúc này Ly vui vẻ nhận món quà mà không hề biết chồng sắp cưới của mình lên sẵn kế hoạch để thử mình. Thành đứng trực sẵn trong nhà vệ sinh nữ mấy tiếng đồng hồ thì cuối cùng Ly bước vào. Hồi hộp chờ đợi Thành cúi mặt ngó nghiêng mang sẵn miếng gương nhỏ để dưới chân để chuẩn bị kiểm tra vợ mình. Vậy nhưng khi Ly vừa kéo cái váy xuống chân thì Thành tá hỏa thấy một miếng màng trinh giả rơi ra. Lúc này hốt hoảng quá Thành chỉ kịp kêu lên

– Tại sao cô dám lừa gạt tôi….cô mất trinh rồi sao?

Nghe tiếng hét của Thành vọng lại từ nhà vệ sinh bên cạnh. Ly hốt hoảng luống cuống kéo vội dây váy lên người chạy sang thì không ngờ chồng sắp cưới của mình nấp sẵn từ bao giờ sợ hãi quá mà bỏ của chạy lấy người khi nhìn thấy cái đó..

Hóa ra Ly không còn trinh nguyên như Thành vẫn nghĩ, nhiều lần cô định nói ra sự thật cho anh biết. Nhưng thấy Thành quan trọng vấn đề ấy quá nên cô đành vội vàng tìm cách, đuối quá cô mới nghĩ ra cách sử dụng màng trinh giả để đánh lừa Thành. Lần nào cô cũng phải mang theo cái của nợ đó bên cạnh vì sợ Thành lại nổi hứng kiểm tra để cô biết mà xoay chuyển. Nào ngờ bây giờ mọi chuyện lại xảy ra bi hài đến như thế này….

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE