Chồng có đặc điểm tướng mạo này, vợ cứ yên tâm sẽ mãi được yêu thương, chiều chuộng nhất thế gian

Đẹp hay xấu không quan trọng, hãy tìm những người đàn ông có đặc điểm sau đây thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, những đàn ông với những nét trên gương mặt sau đây sẽ là người cực kì chung thủy trong tình yêu. Vợ của họ cũng sẽ là những người may mắn nhất thế gian khi lấy được người chồng biết yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc cho vợ hết mực.

Mặt chữ điền

Chồng có đặc điểm tướng mạo này, vợ cứ yên tâm sẽ mãi được yêu thương, chiều chuộng nhất thế gian

Người đàn ông có mặt vuông chữ điền thường hiền hòa, chân chất, biết chăm sóc, yêu chiều vợ con. Họ còn là những người vô cùng tâm lý, biết lắng nghe, thông cảm, thấu hiểu những nỗi lòng của người bạn đời.

Lông mày dài, đậm

Một người đàn ông có hàng lông mày dài, ấn đường rộng thoáng chính là mẫu đàn ông chung tình nhất thế gian. Họ sống tình cảm, hành động phụ thuộc nhiều vào cảm xúc. Họ cũng là người sống rất có trách nhiệm, dám làm dám chịu, thường duy trì những mối quan hệ bền vững và rất chân thành trong tình yêu. Nếu đã chọn ai làm vợ họ sẽ mãi mãi yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của mình.

Chồng có đặc điểm tướng mạo này, vợ cứ yên tâm sẽ mãi được yêu thương, chiều chuộng nhất thế gian

Hai mắt cân đối

Người có đôi mắt cân đối, kích thước tương đương nhau là người đàn ông chung thủy. Tướng mắt của những người này, lòng đen trắng rõ ràng, họ là người rất ghét chuyện ong bướm, trăng hoa. Nếu họ đã thật lòng yêu ai đó thì người thứ ba khó có thể chen chân vào được.

Đôi tai to, vành tai dày

Người tướng tai to, dày là người thận trọng, đặc biệt trong chuyện tình cảm vô cùng điềm đạm, chắc chắn. Người đàn ông này biết kiểm soát cảm xúc và dục vọng.

Đây là tướng đàn ông chung thủy, có tính khí ổn định, ôn hòa, không dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và thường rất tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ về sắc dục. Bạn sẽ là người phụ nữ vô cùng may mắn khi cưới được một người đàn ông có tướng tai như này vì họ sẽ là người luôn tìm cách bảo vệ nửa kia của cuộc đời mình, gia đình đối với họ là thứ vô cùng thiêng liêng khó ai thể thay đổi được điều đó.

Chồng có đặc điểm tướng mạo này, vợ cứ yên tâm sẽ mãi được yêu thương, chiều chuộng nhất thế gian

Sống mũi thẳng, cánh mũi dày

Người đàn ông có mũi thẳng, cánh mũi dày đầy đặn là người tâm chính, lương thiện, họ thường có tính cách chân thật, ngay thẳng trong bất kì mối quan hệ nào, không ngoại trừ tình yêu. Đàn ông có tướng mạo này thường ít khi lừa dối hay giấu diếm chuyện gì. Nếu có cánh mũi tròn đầy là người hiền lành, không biết hại người, không có dã tâm, trở thành vợ của người đàn ông này sẽ thật hạnh phúc tuyệt vời, không bao giờ phải lăn tăn gì cả.

Nhân trung sâu, dài, môi dày dặn

Không chỉ có số giàu sang, những người đàn ông có nhân trung dài, sâu sẽ sống rất tình cảm, chung thủy, luôn hết lòng vì người mình yêu. Họ là những người sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con, tôn trọng nghĩa vợ chồng, do vậy họ sẽ luôn biết cố gắng để bảo vệ gia đình của mình bằng mọi giá. Ngoài ra, đàn ông có bờ môi dày dặn, hàm răng đều là người rất đàng hoàng, sống có đạo đức, có trước có sau, hành động luôn chín chắn, chắc chắn là người chồng vô cùng tốt.

Theo TTVN

Loading...
SHARE