Chồng cũ lập tức bỏ lại đám cưới linh đình đang được tổ chức với con gái sếp chỉ vì 1 tin nhắn mà tôi gửi

(Chiakhoavang) – Tôi biết chắc chắn anh sẽ bỏ ngay con gái sếp chỉ vì anh không thể sống mà không có lấy 1 cậu con trai với tin nhắn mà tôi thông báo.

Tôi đã kết hôn với chồng được gần 6 năm, hiện tại hai vợ chồng tôi đã có đến 2 cô con gái. Chồng tôi thật sự rất bảo thủ và có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Chính vì thế mà ngày tôi mang đứa con thứ hai cũng là con gái chồng tôi đã thay đổi thái độ rõ rệt.

Vợ chồng tôi làm việc đều có thu nhập khá, chồng tôi còn khá trẻ những đã là trưởng phòng của 1 công ty lớn quản lý rất nhiều nhân viên cấp dưới.. Chồng tôi từng rất yêu thương tôi, đến cả khi tôi sinh con chồng vẫn yêu thương tôi nhiều lắm. Chỉ có điều đến đứa con gái thứ 2 ra đời thì anh thật sự thể hiện rõ cái sự không còn thiết tha gia đình này nữa.

Xem thêm >>> Nhìn thấy bồ của chồng bê bết máu, tôi dốc lòng cứu chữa đến ngày cô ta ra viện thì nhận được món quà có mơ cũng không tưởng tượng ra

Cuối cùng thì anh cặp bồ, chẳng phải cặp với người bình thường mà lại còn là con gái sếp hẳn hoi mặc dù cô gái này không hề giỏi giang mà chỉ được cái mẽ bề ngoài. Tôi càng nghĩ càng tủi thay cho số phận của mình, dẫu vậy nhưng vẫn cố gắng bám riết lấy anh mà không được. Anh nhất quyết ly hôn với tôi. Tôi đau đớn tủi nhục nhưng vẫn cố gắng gượng dậy. Tôi tìm hiểu được lý do anh chọn con gái sếp cũng chỉ đơn giản là vì nhìn cô ấy ngực nở mông cong như mấy bà mẹ thường nói là sẽ rất mắn đẻ, chưa kể dễ đẻ sẽ khiến anh dễ có con trai hơn.

Anh là người tài giỏi nên dù có là con gái sếp cũng được anh tán tỉnh nhanh chóng. Trước kia anh thường nói anh thích những cô gái thông minh, có thể không xinh đẹp nhưng nhất định vợ anh phải thông minh. Vậy mà giờ anh lại yêu 1 cô gái không hề có cho mình lấy 1 chút thông minh nào. Tiêu chuẩn của anh đã thay đổi chỉ vì muốn có lấy 1 cậu con trai.

Chồng cũ lập tức bỏ lại đám cưới linh đình đang được tổ chức với con gái sếp chỉ vì 1 tin nhắn mà tôi gửi

(Ảnh minh họa)

Tôi được biết cô nàng này cực kì ăn chơi đua đòi, học hành không ra sao nên nghỉ sớm mà mãi không chịu lấy chồng, cũng bởi thế mà bố mẹ cô con gái sếp này cũng chỉ muốn gả cô đi nhanh chóng. Vớ ngay được chồng tôi như cứu tinh khiến cả nhà sếp mừng rỡ lắm. Còn có 1 chuyện có mơ chắc anh cũng chẳng ngờ đến. Cô con gái của sếp vì thời gian trước kia do ăn chơi xa đọa nên đã phá thai chui ở chính phòng khám của bạn thân tôi. Vô tình cậu ấy nhìn thấy ảnh chồng tôi với cô gái đó trên mạng xã hội vội vàng gọi điện cho tôi đến đó.

Tôi tức tốc đến ngay vì biết đã có chuyện hay cho mình rồi. Sự thật bất ngờ đến độ có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ rằng cô gái đó phá thai chui đến mức bị vô sinh và có giấy xét nghiệm đàng hoàng. Dù bị chồng bỏ rơi thật nhưng tôi phải thừa nhận chồng tôi là người nghiêm túc, nếu biết người sẽ làm mẹ của con mình đã không được cái nước giỏi giang gì mà lại còn phá thai như thế chắc chắn người như anh không bao giờ chấp nhận. Anh cũng không phải người đàn ông khúm núm dưới sếp chỉ vì anh tài giỏi, tìm đâu cũng được công việc cao và thu nhập khá chứ chẳng cần phải nhất quyết phải làm ở công ty này hay sợ bị đuổi việc vì hủy hôn lễ với cô con gái sếp của mình. Chưa kể cô gái anh sắp cưới lại không thể cho anh 1 gia đình thật sự và sẽ chẳng có đứa con nào được ra đời hết.

Tôi cầm điện thoại lên chụp lại màn hình giấy xét nghiệm của cô con gái sếp và đang là vợ sắp cưới của chồng cũ. Tôi lập tức gửi tin nhắn cho anh bằng 1 câu khiêu khích: “Anh có muốn lấy vợ vô sinh về đẻ con trai cho mình không?” kèm với hình ảnh tờ xét nghiệm đó.

Xem thêm >>> Từ quê ra sớm 1 ngày, tôi tái mặt thấy chồng vội bỏ bức ảnh của mình trên bàn thờ đi còn cô em họ thì cứ lấm la lấm lét

Nhận được tin nhắn tôi không hề biết biểu cảm của anh lúc đó sẽ như thế nào. Sau bao nhiêu lần cô nàng ấy hứa hẹn sẽ sinh cho anh 1 cậu con trai và biết bao nhiêu lời giả dối khác. Thật sự thì tôi hoàn toàn không biết. Chỉ biết 1 điều rằng anh đã nhanh chóng hủy hôn với con gái sếp ngay khi đó. Cuối cùng thì cái đám cưới ấy cũng đã không diễn ra như mong đợi của cả hai. Cô ta có thể đã khóc lóc hay chuyện gì xảy ra trong đám cưới ấy thật sự tôi không quá quan tâm.

Trải qua một vài chuyện tôi của lúc này đã không còn thiết tha gì chồng nữa nhưng vẫn muốn cho anh biết sự thật. Bản thân tôi cũng không biết là do mình thương anh hay do điều gì mà lại cho anh biết sự thật đó nữa. Chỉ có 1 điều gì đó thúc đẩy tôi phải gửi tin nhắn đó đi mà thôi. Mỗi người có 1 cuộc sống, đôi khi không được như ước muốn của mình. Hôn nhân dẫu có tan vỡ thì vẫn nên cho nhau biết sự thật, dẫu sao thì chúng ta cũng đã từng là của nhau, bên nhau và hạnh phúc suốt 1 quãng thời gian dài. Chỉ có điều đến thời điểm thì bắt buộc phải rời đi  mà thôi. Đã hết duyên thì cũng chúc mong cho nhau được hạnh phúc và may mắn.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE