Chồng đưa đối tác nữ vào nhà nghỉ vợ hiền không đánh ghen mà đến thẳng công ty chồng khiến 2 người khiếp vía

(Chiakhoavang) – Thay vì lao vào nhà nghỉ đánh ghen Liên quay xe đi thẳng đến công ty chồng làm 1 việc, khiến ai nấy cũng sững sờ đặc biệt là chồng và tình địch phải khóc thét khi nhận quả báo sau vụ vào nhà nghỉ.

Chiều đi ra siêu thị mua ít đồ về, đang định rẽ vào siêu thị Liên thấy người nào đó rất giống chồng mình đèo cô gái ăn mặc hở hang cười nói tíu tít phi thẳng về hướng nhà nghỉ to đùng cách đó không xa. Nghi là chồng mình, Liên liền bám theo kiểm chứng lại 1 lần nữa xem thế nào.

Trời đất như sụp đổ trước mắt Liên, là chồng cô thật còn cô gái kia chẳng phải là Thủy – trưởng phòng kinh doanh của công ty đối tác sao? Nghe nói hôm nay anh có buổi họp với công ty đối tác về dự án mới cơ mà. Lẽ ra họ phải hẹn nhau ở khách sạn và có vài người nữa đi cùng, sao lại vào nhà nghỉ thế này.

Không dám tin điều đó là sự thật, Liên liền gọi điện về cho thư ký của chồng họp lịch làm việc của anh chiều nay thế nào thì thư ký nói buổi hẹn chiều nay được dời sang ngày khác, còn chồng cô đi đâu không rõ nữa. Đích thị là chồng đang cặp bồ rồi, vậy đã thế Liên sẽ cho chồng và ả kia biết tay.

Chồng đưa đối tác nữ vào nhà nghỉ vợ hiền không đánh ghen mà đến thẳng công ty chồng khiến 2 người khiếp vía

Đích thị là chồng đang cặp bồ rồi (ảnh minh họa)

Thay vì hùng hổ vào nhà nghỉ đánh ghen như nhiều chị em thường làm trong tình huống này thì Liên lại quay xe đi thẳng tới công ty. Cô không đánh ghen, không làm ầm ĩ gì hết vì việc này chẳng hay ho gì khi để thiên hạ người ta nhìn vào chỉ trỏ các kiểu. Đến công ty, Liên lao thẳng tới phòng làm việc của chồng mà gọi điện ngừng ký kết hợp đồng với công ty đối tác của kẻ cướp chồng cô. Không những thế, Liên còn âm thầm nhờ bố mình giúp đỡ. Chồng cô được như ngày hôm nay là nhờ vào nhà vợ hết, chính bố cô đã đưa anh ngồi vào cái ghế phó giám đốc này nhưng hôm nay anh đã không biết điều thì cô sẽ đòi lại tất cả.

Nghe con gái vừa khóc vừa kể nể qua điện thoại rằng chồng đã ngoại tình các kiểu, bố Liên giận lắm. Ông ký quyết định xa thải con rể ngay lập tức với lý do anh đã bòn rút công quỹ của công ty với số tiền lên tới cả tỷ đồng. Thử xem với tội danh này sau khi bị đuổi việc Hải (chồng Liên) sẽ xin việc ở đâu, nơi nào dám nhận kẻ tư lợi, bòn rút tiền của công ty về làm của riêng nữa chứ.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Xong xuôi mọi việc, Liên lau nước mắt trở về nhà bình thản như chưa có chuyện gì. Cô sẽ ở nhà rung đùi đợi kết quả từ chồng, liệu xem tối nay anh sẽ về nhà với bộ dạng thế nào đây. Vui vẻ với bồ xong, Hải trở về công ty làm việc tiếp. Vừa đến công ty nhân viên đã mách anh rằng Liên đến và hủy hợp đồng với công ty bồ anh rồi, hơn thế nữa Hải lại nhận quyết định thôi việc từ sếp tổng (bố vợ) mới khiếp đản chứ.

Sốc về chuyện này, Hải run rẩy gọi điện về hỏi vợ sự tình thế nào thì Liên không nghe máy. Phóng 1 mạch về nhà, thấy vợ đang ung dung xem phim cười phớ lớ Hải lao thẳng vào nhà giận dữ hất vỡ hết bộ ấm chén trên bàn quát.

– Cô điên hay sao mà lại hủy hoại sự nghiệp của tôi thế? Cô đã nói gì với bố để ông ấy nổi giận đuổi việc tôi vậy hả đồ đàn bà ngu ngốc này?

– Tôi á, tôi chỉ làm việc cần làm, nói những thứ cần nói. Tôi chỉ tâm sự với bố rằng anh đã phản bội tôi, đưa “đối tác” vào nhà nghỉ “họp” thôi mà. Còn bố định làm gì với anh tôi sao ngăn được, cũng như việc anh đi nhà nghỉ với “đối tác” ấy, tôi có dám cản đâu.

Chồng đưa đối tác nữ vào nhà nghỉ vợ hiền không đánh ghen mà đến thẳng công ty chồng khiến 2 người khiếp vía

Sao, anh trách tôi ác à? (ảnh minh họa)

– Cô… cô giết tôi rồi!

– Chưa? Anh vẫn sống đấy thôi, à tôi dọn đồ giúp anh rồi đấy. Lên kéo vali rồi ra khỏi nhà tôi đi, anh bước vào nhà tôi với bàn tay trắng giờ cũng nên ra đi như vậy. Tôi khuyên anh 1 câu chân thành nhé, đã sống nhờ vào nhà vợ thì nên biết điều 1 chút. Tôi không kiểm soát được việc anh bồ bịch nhưng tôi đủ sức hủy hoại cuộc đời anh trong vòng 1 nốt nhạc đó chồng ạ.

– Không… không thể như thế được. Anh sai rồi vợ ơi, đừng đuổi anh đi, hãy cứu anh đi mà. Xin em hãy tha thứ, chấp nhận anh lần cuối được không? Anh hứa sẽ sửa sai và làm theo những lời em bảo.

– Thôi anh đi đi, đừng làm tôi mất tập trung xem phim nữa. Anh “đá” tôi như thế nào tôi chỉ “đá” lại anh như thế thôi mà.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Em tuyệt tình với anh như thế sao? Tình nghĩ vợ chồng chấm hết chỉ vì lỗi nhỏ của anh ư?

– Đúng, chấm hết từ lúc anh phản bội tôi rồi. Với tôi thì sẽ không bao giờ có từ tha thứ cho anh.

Đau đớn, nhục nhã kéo vali ra khỏi nhà Hải khóc rưng rức vì chuyện vừa xảy ra. Cứ nghĩ cặp với gái lạ cho vui ai ngờ lại trả cái giá quá đắt như thế này. Nhìn chồng ra đi, Liên chỉ biết cười khẩy mà rơi nước mắt đau đớn. Cô đã phải làm thế, biến mình thành kẻ độc ác tuyệt tình để trừng trị chồng và bồ. Nhưng phải làm thôi khi lý trí của cô không bị tình cảm lấn át. Sau vụ đó nghe đâu cô bồ của chồng cũng bị giáng chức vì làm mất hợp đồng tiền tỷ. Biết Liên đứng sau vụ này cô ta tức lắm nhưng không làm gì được. Cứ nghĩ Liên hiền không làm được gì, ai ngờ cô lại cao tay giáng đòn đau lên đầu Hải và tình địch thế này.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE