Chồng ngang nhiên đưa gái về nhà du hí, nào ngờ 5 phút sau đã muốn đá ngay con bồ để làm luôn “chuyện ấy” với vợ

(Blogatmsu) – Huy không dám tin vào mắt mình cô vợ mà mình cho là quê mùa ba vòng bằng nhau bây giờ trông nóng bỏng trong bộ váy mỏng tanh này. Bây giờ trông vợ mình còn nóng bỏng hơn cả cô bồ kia.

Ngày Vy kết hôn ai cũng nghĩ cô may mắn hơn bao người khi được gả vào gia đình Huy. Cô và chồng mình yêu nhau 3 năm thì đi đến hôn nhân. Nếu như nói các cuộc hôn nhân khác vợ chồng sứt mẻ vì có thể xảy ra là vợ chồng đến với nhau ban đầu vốn không có tình cảm gì với nhau..thế nhưng cuối cùng chính Vy cũng không thể ngờ được trải qua quãng thời gian yêu nhau nhiều đến thế cuối cùng cô vẫn bị phản bội một cách trắng trợn.

Khi còn chưa kết hôn Vy cũng khá dễ thương xinh xắn, cô lại được vào làm cho một công ty có tiếng. Thế nhưng sau này khi bầu bí đi lại khó khăn, thấy chồng khuyên ở nhà nghỉ dưỡng đợi sinh con xong thì đi làm tiếp. Nghĩ chồng nói cũng đúng hơn nữa cô cũng muốn ở nhà cho thoải mái. Về phần kinh tế thì khỏi lo vì chồng cô hàng tháng kiếm được thu nhập rất ổn định.

Xem thêm >>>Mới đi làm bạn gái tôi đã vào khách sạn nhiều lần với đồng nghiệp

Chồng ngang nhiên đưa gái về nhà du hí, nào ngờ 5 phút sau đã muốn đá ngay con bồ để làm luôn “chuyện ấy” với vợBây giờ nhìn em chẳng khác gì mấy mụ béo ngoài chợ, không thể mê nổi ( ảnh minh họa )

Thế nhưng thời gian bầu bí xong lại đến cái việc trông con càng tất tả hơn khiến cái ý định nghỉ ngơi ban đầu rồi đi làm tiếp của Vy chẳng thể thực hiện được khi mà con nhỏ suốt ngày quấy khóc không cho cô một chút thời gian chăm lo cho bản thân mình. Từ một người phụ nữ có sắc có tài sau thời kỳ sinh nở đến cả Vy cũng không nhận ra bản thân mình trong gương. Bây giờ sáng dậy 5h đồng hồ đã báo thức ầm lên khiến cô muốn ngủ nướng tý cũng không được. Cô tất bật chuẩn bị bữa sáng cho chồng, rồi lại tranh thủ làm việc nhà, giặt giũ quần áo cho con…cứ thế cả hàng tá việc làm cả ngày đôi khi Vy đếm không xuể. Bận bịu vì chồng con là thế vậy nhưng từ khi nhìn thấy dáng dấp vợ như thế thay vì an ủi thì chồng cô lại chê bai này nọ.

– Bây giờ nhìn em chẳng khác gì mấy mụ béo ngoài chợ, không thể mê nổi. _ Chồng Vy chẹp miệng ngán ngẩm.

– Anh nghĩ em như ngày hôm nay là do ai. Cũng chỉ vì chăm lo cho cái gia đình này thôi.

Dù là biện minh đúng sự thật nhưng khi nghe chồng nói vậy cô cũng buồn, nếu như ngày xưa thì cô không bỏ qua đâu. Nhưng giờ tối ngày bận bịu con cái khiến cô chẳng có thời gian mà suy nghĩ. Biết là thời trang ở nhà của mình cũng chẳng có gì hấp dẫn đâu nhưng cô cũng đành kệ vì từ khi ở nhà chăm con mấy khi Vy mới ra khỏi nha. Lắm lúc có khi bên ngoài xa hội thay đổi đến mức nào cô cũng không hay.

Cũng chính vì thế mà khi mà khi chồng mình ngoại tình bản thân cô cũng không hề hay biết. Huy thì chán cảnh vợ ở nhà nhìn không khác gì mấy bà osin, mà đi làm môi trường xung quanh anh lại có biết bao nhiêu là cô gái xinh đẹp. Thế là trong cảnh chán vợ, chán tiếng khóc suốt ngày của con Huy ngả lòng vào cô đồng nghiệp xinh đẹp và cả hai làm cái việc có lỗi ấy. Đáng ra khi có hành vi ngoại tình như thế Huy sẽ nghĩ đến vợ con mà có lỗi vậy nhưng với anh thì việc đó là đương nhiên với suy nghĩ vợ không đáp ứng được thì phải đi tìm nguồn khác.

Huy ngoại tình công khai như thế một phần vì anh nghĩ bây giờ vợ mình chẳng khác gì quê mùa, khi mà mở mắt ra là dán vào việc nhà, còn lại cô chẳng biết đến chồng mình đi làm về mấy giờ, có về hay ngủ ngoài hay không cô cũng không biết. Vì lâu nay để tiện chăm sóc cho con Vy và chồng ngủ riêng với nhau..nên việc Vy không kiểm soát được chồng cũng là đúng.

Thế nhưng dù mọi chuyện có được bưng bít cỡ nào, hay việc Huy coi thường vợ mình ra sao thì cũng chính vì sự chủ quan ấy Vy đã phát hiện ra việc chồng mình cặp bồ bên ngoài. Trong một lần vô tình khi con đa ngủ say Vy có đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng tính nằm hai vợ chồng ôn lại kỷ niệm tý vậy nhưng khi còn chưa kịp mở cửa thì đã nghe được tiếng chồng ngọt xớt nói chuyện với người phụ nữ khác, thậm chí chồng cô còn xưng hô với người đàn bà kia vợ vợ chồng chồng.

Khỏi phải nói Vy đã đau đớn như thế nào, cô căm phẫn và hận chồng, cô vì gia đình hi sinh tất cả vậy nhưng chồng của cô lại ngang nhiên cặp bồ như thế. Vy lúc đó chỉ muốn lôi cổ chồng đánh cho hả dạ rồi đâm đơn ly hôn.Nhưng sau đó cô bình thản suy nghĩ nếu mình làm như vậy không khác gì dâng chồng cho người khác. Bản thân cô nghĩ bây giờ chồng ngoại tình nhưng vẫn còn nghĩ đến gia đình chính vì vậy mà cô đành phải quyết tâm lôi kéo chồng trở về..

Biết rõ chồng ngoại tình vì ngoài việc lâu nay hai vợ chồng không gần gũi nhau còn lý do đó là con bồ của chồng hơn hẳn cô về vóc dáng vì dù sao cô ta cũng chưa trải qua sinh nở. Thế rồi bắt đầu đó mỗi khi chồng đi làm là cô lại dành thời gian tự tập yoga tại nhà để lấy lại vóc dáng sau sinh, cô cũng để ý đến việc ăn mặc của mình hơn.

Huy thì vẫn không hề hay biết đến sự thay đổi dần dần của vợ, một phần vì đang chìm đắm trong men nhân tình, hơn nữa Vy cũng chưa muốn để chồng biết sớm ngay đến việc mình phát hiện ra anh ta có bồ nên cứ mỗi lần ở nhà cô lại ăn mặc mấy đồ rộng để Huy không phát hiện ra.

Thế rồi khi mọi việc đã chín nguồi, Vy quyết định lật ngửa ván bài. Hôm đó là ngày nghỉ nhưng cô ói rõ với chồng là mình sẽ về nhà ngoại chơi một ngày. Tất nhiên là Huy mừng ra mặt vì anh ta đang sung sướng nghĩ vợ về thì chỉ có mình và bồ hưởng lợi nhất nên anh đồng ý ngay không quên giả vờ níu kéo này nọ để cho vợ của mình tin. Vy thừa biết cái ý định đó nên cô chỉ cười nhạt và bắt đầu kế hoạch của mình.

Hôm đó cô vẫn bắt taxi bế con về nhà ngoại nhưng sau đó cô gửi con cho bà trông rồi quay trở lại. Cô thay bộ váy hai dây quyến rũ, trang điểm nhẹ nhàng rồi bước vào.Dừng chân ở cửa thì cô đã thấy giày dép của chồng và nhân tình vứt bừa bãi ra sàn, lúc đó cô vẫn giữ bình tĩnh bước vào gọi chồng như chưa hề biết có gì chuyện gì xảy ra.

– Chồng ơi, nhà mình có khách à. Em thấy có giày lạ ở đây.

Xem thêm >>>Thấy vợ cũ check-in sang chảnh trên Facebook, tôi ngỡ cô ấy đổi đời nên nối lại tình xưa nào ngờ vừa vào nhà nghỉ đã hét toáng lên vì…

Chồng ngang nhiên đưa gái về nhà du hí, nào ngờ 5 phút sau đã muốn đá ngay con bồ để làm luôn “chuyện ấy” với vợ

Đúng là em sao vợ ơi. Em bây giờ trông..anh chỉ muốn…( ảnh minh họa )

Đang hú hí với cô bồ thì bỗng dưng nghe tiếng vợ Huy hốt hoảng bước ra. Vậy nhưng lúc nhìn thấy vợ thì thay vì lo lắng cho hành vi ngoại tình của mình thì Huy còn nghĩ ai đó nhận lầm mình là chồng vì bây giờ trông Vy thực sự quyến rũ, Huy không dám tin vào mắt mình cô vợ ba vòng bằng nhau bây giờ trông nóng bỏng trong bộ váy mỏng tanh này. Bây giờ trông vợ mình còn nóng bỏng hơn cả cô bồ kia

– Anh nhìn gì mà kỹ thế. Vợ anh mà anh còn nhận không ra sao.

– Đúng là em sao vợ ơi. Em bây giờ trông..anh chỉ muốn…

– Trông tôi bây giờ có quyến rũ hơn cô bồ mà anh đưa về tận nhà hay không?

– Em đang nói gì vậy. Bồ nào, có cô nào đâu..

– Nếu anh đã nói vậy thì để tôi lôi cô ả ra.

Đang nuốt từng miếng nước bọt thèm thuồng khi nhìn vợ thì Huy hốt hoảng khi vợ thay đổi thái độ như chóng chóng khiến anh xoay xở không kịp. Không để cho chồng mình trở tay Vy mở cửa xông vào phòng ngủ của hai vợ chồng nơi mà cô bồ đang run lẩy bấy đứng nấp sau cánh tủ. Lúc này Huy tái mặt xanh như tàu lá chuối, ậm ờ không nói thành câu. Còn cô bổ thì quỵ súp xuống mà xin tha thứ vì lỡ trót dại, cả hai người xin Vy tha thứ và hứa không dám thế nữa. Dù biết lẽ ra bắt được cảnh này thì cô phải làm một trận hả dạ nhưng vốn như kế hoạch ban đầu của cô thì chỉ dạy cho chồng và cô bồ một bài học nhớ đời thôi chứ không hề có ý định làm to chuyện dâng chồng cho người khác.

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE