‘Chồng ơi! Tha cho em 4 hiệp là đủ rồi, từ giờ em không chê anh yếu nữa đâu” và cái kết cười sặc sụa

(Chiakhoavang) – Khi thấy Toàn leo lên người lần mò đòi hiệp thứ 5, Linh liền mếu máo: “Em sợ rồi, tha cho em đi mà, em không chê anh yếu nữa đâu”. Toàn nhìn vợ mếu máo anh liền lăn ra cười sặc sụa và rồi….

Linh và Toàn yêu nhau từ lúc tôi vừa mới ra trường. Thời gian tán tỉnh được rút gọn, nên hai đứa đến với nhau khá sớm. Từ ngày có Toàn bên cạnh cuộc đời Linh như bước sang 1 trang mới cô vui hơn, hạnh phúc hơn, vô tư hơn. Những tổn thương dường như được xóa nhòa. Yêu nhau được hơn 1 năm nhưng tôi vẫn cố giữ gìn không cho anh động vào người. Ngày đó Toàn hay ôm Linh rồi bảo:

– Sao này cưới về em sẽ biết tay anh.

– Cái đó tôi không biết nhé, cứ để sau này anh rước được tôi về đã rồi tính.

– Ôi dời đơn giản thích cưới chứ gì vậy thì mình cưới nhau luôn đi.

– Thôi đi ông tướng.

– Thật mà.

– Anh định cưới em thật đấy à.

– Dĩ nhiên.

Xem thêm >>> Sau 4 năm tôi phải cảm ơn bố mẹ chồng  cũ vì năm xưa đã đuổi mẹ con tôi ra đường trong đêm mưa gió như vậy

‘Chồng ơi! Tha cho em 4 hiệp là đủ rồi, từ giờ em không chê anh yếu nữa đâu” và cái kết cười sặc sụa

(Ảnh minh họa)

Linh ôm lấy Toàn nhảy cẫng lên. Tính cô vui vẻ tưng tửng nên ai ở bên cô cũng đều sẽ thấy rất vui cả Toàn cũng vậy. Hôm nào anh không nghe được giọng người yêu thì hôm đó anh thấy buồn nên cưới sớm cho vui cửa vui nhà.

Đêm tân hôn Linh nhảy lên giường rồi cứ kêu: “Ù uôi đệm êm quá, không thể tin được mình đã lấy chồng rồi cơ đấy”. Toàn bĩu môi: “Ừ may mà có tôi rước không thì chả ma nào nó ngó vào”. Linh bĩu môi: “Ôi giờ đầy mối nhé, đây không lo ế chỉ sợ lấy phải người không tử tế mà thôi”. Toàn cười sặc sụa: “Cứng đấy”.

Thế rồi họ lao vào nhau, đêm đó Linh và Toàn có 1 đêm tân hôn vô cùng lãng mạn. Toàn vô cùng mãn nguyện khi có 1 cô vợ trong trắng và vui vẻ như vậy. Đêm ấy họ trò chuyện đến 3 giờ sáng, hứa hẹn đủ điều rồi lăn ra ôm nhau ngủ.

Thời gian đầu Linh và Toàn xác định kế hoạch chuyện con cái. Nửa năm sau thấy bạn bè có con cái đề huề rồi Linh cũng muốn được làm mẹ. Nhưng cô thả 3 tháng rồi mà chưa thấy gì, dạo này Toàn lại hay về muộn rượu bia vào mệt vì anh đang làm 1 dự án mới nên khá bận. Mãi chưa có con nên cô lo lắm, tháng nào cũng canh trứng rụng nhưng toàn bị trượt.

Tối đó nằm đọc báo chán chê xong, Linh tủi thân ngồi khóc. Vừa thấy chồng về đến nhà cô liền ngồi bật dậy nhìn anh bằng ánh mắt hình viên đạn rồi cô phúng phính mồm miệng đi vào nhà vệ sinh:

– Chồng người ta thì không bảo cũng hăng hái lao vào đòi hỏi, chồng mình thì lúc nào vợ bảo ‘sản xuất’ thằng quý tử thì mới miễn cưỡng leo lên làm chuyện ấy như đi đánh trận. Chán, đúng là quá chán.

Xem thêm >>>   “Chị, à vợ ơi tha cho anh đi, đêm nay anh làm 2 hiệp rồi mà” và cái kết cười sặc sụa ngay đêm tân hôn của cặp vợ chồng lái máy bay

Nghe vợ nói vậy, Toàn liền bảo:

– Này này em đang nói gì đấy hả, ý em là chê anh yếu đúng không? Làm vợ gì mà có mỗi việc canh trứng rụng cũng không làm được là sao hả?

– Em có chê anh yếu đâu là anh tự nói đấy nhé. Ngày chưa cưới thì suốt ngày ôm ấp đòi hỏi, cưới nhau về mấy hôm đầu còn chịu khó làm ăn còn bây giờ cái ấy chỉ dùng để đi đi vệ sinh. Anh nghĩ đến bao giờ em mới có em bé được đây. Em cũng canh đấy chứ, tại anh lười làm thôi.

– Nói hay nhỉ, anh đi làm về mệt nên mới vậy, dạo này anh căng thẳng em phải cảm thông cho anh chứ.

– Em không biết đâu, em dỗi anh rồi.

– Được rồi nếu em đã có ý chê anh yếu như vậy thì chuẩn bị tinh thần đi, đêm nay anh sẽ cho em biết tay.

‘Chồng ơi! Tha cho em 4 hiệp là đủ rồi, từ giờ em không chê anh yếu nữa đâu” và cái kết cười sặc sụa

(Ảnh minh họa)

Linh hờn dỗi bĩu môi lên giường đắp chăn đi ngủ. Toàn tắm rửa xong xuôi lao vào ôm hôn vợ. Ban đầu Linh đẩy ra nhưng rồi cũng hòa nhịp theo, cứ lăn ra ngủ 1 lúc Toàn lại leo lên đòi. Người Linh mềm như bún:

– Thân xác tôi đấy anh muốn làm gì thì làm.

Nhìn vợ thở không ra hơi Toàn phì cười.

– Được rồi anh chuẩn bị làm hiệp 5 đây, mai chủ nhật lo gì, cứ làm chán rồi nghỉ. Anh sẽ cho em biết thế nào là lễ độ.

Linh thều thào như sắp chết:

– Thôi chồng ơi, anh tha cho em, đêm nay 4 hiệp là quá đủ rồi. Ôi cái lưng của tôi, ôi thân xác tôi, xin anh em biết lễ độ rồi. Em không chê anh yếu nữa đâu.

Nói xong Linh trùm chăn kín mít còn Toàn ôm bụng cười, thú thực anh cũng đã quá mệt. Hôm sau họ chẳng buồn ăn uống mà ôm nhau ngủ cả ngày. Sau lần đó Linh không dám chê chồng yêu nữa, nhưng mỗi lần nghĩ đến chuyện chưa dính bầu cô lại buồn thiu. Rồi hơn nửa tháng trôi qua thấy mình bị trễ kinh, thỉnh thoảng lại nôn mửa. Linh không dám hi vọng chuyện có thai vì cô nghĩ nếu hi vọng nhiều sẽ thất vọng nhiều như lần trước. Nhưng rồi cô quyết tâm thử thai, đến khi que thử lên 2 vạch Linh liền nhảy cẫng lên sung sướng. Đầu óc cô cứ như trên mây gọi ngay cho chồng về, Toàn nghe xong vui quá liền hốt hoảng phi ngay về nhà ôm lấy vợ:

– Đấy nhé em có còn dám bảo anh yếu nữa không hả?

– Ôi dời em mà không chê thì còn lâu mới có nhé, cũng may hôm đó anh làm ăn nhiệt tình nếu không chưa chắc giờ em đã có baby đâu.

Từ ngày có con Linh ốm nghén rất mệt nhưng dù sao cô cũng vui vì có sinh linh nhỏ bé trong người. Cô tự nhủ sau này sinh con ra cô sẽ kể cho con nghe sự tích của đêm đó, nghĩ đến thế cô lại tủm tỉm cười.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE