Chồng rủ bồ ra nhà nghỉ “giao lưu” vài nháy nhưng lại gửi nhầm tin nhắn cho vợ và đoạn kết vô cùng hấp dẫn

(Chiakhoavang) – Nhận được tin nhắn gửi nhầm của chồng hẹn bồ ra nhà nghỉ “giao lưu” vài nháy, cô vợ quê thất học đã có cách ứng xử khôn khéo khiến chồng phải nể sợ.

Từ hôm đi sinh nhật thằng bạn, quen được 1 em chân dài trong quán karaoke Hoàng xin số và tính cặp kè với em ấy luôn. Những lúc ở bên Nhiên (bồ của Hoàng) anh thích thú vô cùng, Nhiên đẹp, nóng bỏng lại biết cách chiều đàn ông nên Hoàng mê cô ta lắm. Là gái làng chơi nên Nhiên thỏa thuận với Hoàng sẽ giấu kín mối quan hệ này, cô không thích người thứ 3 biết chuyện rồi hỏng hết các mối làm ăn của mình. Đồng ý với bồ điều đó, nhưng mỗi lần Nhiên bỏ anh đi khách Hoàng tức tối, ghen tuông vô cùng.

Qua lại với nhau 1 thời gian, Hoàng bắt Nhiên nghỉ làm gái mà ngoan ngoãn về phục vụ mình anh. Hoàng hứa sẽ chu cấp đầy đủ cho Nhiên, miễn là cô không phản bội anh là được. Cứ thế có bao nhiêu tiền Hoàng lại tuồn hết cho bồ mà không đưa cho vợ con đồng nào hết. Thấy chồng thay đổi, Hiền (vợ Hoàng) nghi lắm nhưng cô không bao giờ ngờ đến chuyện anh cặp bồ mang tiền cho gái mà chỉ nghĩ Hoàng làm quỹ đen thôi. Cho đến 1 ngày…

Hôm ấy đang đi chợ về thì Hiền nhận được tin nhắn của chồng. Đọc dòng tin nhắn của anh Hiền chết đứng, tay run rẩy làm rơi cả điện thoại xuống đất: “Cục cưng à, tối nay 8h ra nhà nghỉ X “giao lưu” vài nháy với anh nhé. Xa em có 1 ngày thôi anh đã muốn rồi. Em nhớ ra đó nhé, tối nay vợ anh về ngoại nên anh sẽ ở lại cả đêm với em”. Qúa sốc về tin nhắn chồng gửi nhầm kia, Hiền mới ngã ngửa ra rằng chồng mình cặp bồ lại còn ngang nhiên đưa nhau vào nhà nghỉ gần nhà thế mà cô chẳng hay biết gì. Thế thì tối nay anh sẽ nhận được 1 bài học nhớ đời cho mà xem.

Chồng rủ bồ ra nhà nghỉ “giao lưu” vài nháy nhưng lại gửi nhầm tin nhắn cho vợ và đoạn kết vô cùng hấp dẫn

Thế thì tối nay anh sẽ nhận được 1 bài học nhớ đời cho mà xem (ảnh minh họa)

Vội mua sim khác lắp vào, Hiền nhắn lại bảo “Ok anh, tối em sẽ đợi anh ở đó. Sim kia hết tiền nên em nhắn số này”. Nghĩ chồng đã trúng kế và không ngờ mình đã nhắn nhầm máy cho cô, Hiền vội về nhà sửa soạn vài thứ rồi đưa con sang bà ngoại như hôm qua đã nói với chồng. Tối cơm xong, Hiền gửi bọn trẻ nhờ mẹ trông mà đi thẳng tới nhà nghỉ X.

Lên đặt sẵn phòng và nhờ chủ nhà nghỉ nhắn chồng lên phòng đó, đúng 8h Hoàng có mặt tại nhà nghỉ và hí hửng lên đó để âu yếm bồ cho đỡ nhớ. Vừa mở cửa phòng vào, thấy bồ hôm nay khiêu gợi mặc sẵn váy ngủ nằm quay mặt vào tường đợi mình, Hoàng nuốt nước bọt vội vã lao tới ôm hôn rối rít người tình mà không hay biết gì.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Thấy chồng lao đến ôm hôn như chết đói, Hiền đạp chồng ngã lộn nhào xuống giường rồi đứng dậy nhìn anh cười khẩy 1 cái rồi nói 1 câu khiến Hoàng sợ thất kinh.

– Anh làm gì cũng phải nhìn chứ. Thấy gái là lao vào như kẻ chết đói thế à?

– Vợ… vợ… sao cô lại có mặt ở đây? Cô theo dõi tôi à?

– Sao tôi phải theo dõi anh chứ? Anh gọi tôi đến cơ mà, anh quên rồi à?

– Gọi đến? Cô khùng à?

– Anh kiểm tra lại tin nhắn rồi sẽ rõ.

Toát mồ hôi hột, Hoàng run rẩy mở điện thoại ra xem thì mới tá hỏa biết mình nhắn nhầm. Thế là xong rồi, anh phải tính nước chuồn khi mụ ta la làng lên mất. Quay người vội chạy thì Hiền nói với đằng sau.

Chồng rủ bồ ra nhà nghỉ “giao lưu” vài nháy nhưng lại gửi nhầm tin nhắn cho vợ và đoạn kết vô cùng hấp dẫn

Ôi, mới nghĩ thôi mà tôi đã sợ toát mồ hôi rồi (ảnh minh họa)

– Anh nghĩ sao tung đoạn clip anh ngủ với bồ lên mạng xã hội. Xem nào, 1 người tri thức như anh sẽ bị chửi tơi bời rồi đuổi việc, bị mọi người xung quanh xa lánh. Chưa hết là các người tình của cô gái kia tìm đến anh đánh ghen. Ôi, mới nghĩ thôi mà tôi đã sợ toát mồ hôi rồi. Tôi thật xấu hổ khi cưới phải người chồng trí thức nhưng vô đạo đức như anh quá. Có lẽ tôi phải đăng lên để mọi người biết được con người thật của anh thôi. – Hiền cầm điện thoại chép miệng.

– Ôi vợ ơi, anh xin em. Em mà làm thế khác gì đẩy anh vào chỗ chết. Em biết thừa là anh đang cạnh tranh vị trí quan trọng ở huyện mà. Chuyện này để lộ ra thì anh trắng tay và chỉ biết chui xuống lỗ nẻ cho đỡ xấu hổ thôi.

– Anh gây ra thì phải chịu chứ? Biết làm sao bây giờ, nếu tôi không đăng thì sẽ được gì chứ? Có đi có lại mới toại lòng nhau mà.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

– Em muốn gì cũng được. À, anh sẽ chia tay với cô bồ ngay lập tức. Còn những chuyện khác em muốn là sẽ làm theo liền không ý kiến gì hết.

– Là anh nói nhé. Giờ đến lúc thực hiện rồi đấy. Tôi còn nhiều bản sao đoạn clip nóng của anh lắm.

Sợ toát mồ hôi hột, Hoàng liền vội điện chia tay và Nhiên ngay lập tức. Sợ khiếp ví Hoàng theo vợ về nhà không dám hé miệng lời nào. Anh không ngờ cô vợ thất học của mình lại ghê gớm và cao tay trong khoản trị chồng ngoại tình đến thế. Giờ cuộc đời anh luôn sống trong sợ hãi và làm theo những lời vợ bảo.

Cười thầm về chuyện ra nhà nghỉ dạy cho chồng 1 bài học, Hiền không ngờ câu nói đùa rằng mình có đoạn clip nóng của chồng lại khiến anh ta tin thật và làm theo tất cả những gì Hiền nói. Giờ thì tốt rồi, cô sẽ đòi lại công bằng và cho anh nếm cái mùi dày vò, sợ hãi như thế nào. Đời có vay có trả mà lại.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE