Chồng sốt 39 độ, 3 ngày trùm chăn kín mít không cho vợ đụng vào, vợ bèn rình lúc chồng ngủ để lật chăn lên thì phát hiện điều kinh hoàng

(Chiakhoavang) – Tối hôm đó, tôi bảo với chồng là mệt nên đi ngủ sớm, cháo và thuốc tôi đã để sẵn ở trên bàn rồi, khi nào anh đói thì ăn rồi uống. Chồng tôi ừ rồi ngủ tít mít. Tôi nằm quay mặt lại giả vờ ngủ, đến 12h đêm tôi thức dậy.

Đi công tác về, tôi bấm chuông inh ỏi rồi gọi điện nhưng chẳng nghe chồng trả lời. Lúc đó đã là nửa đêm, nghĩ chồng đi chơi ở đâu chưa về nên tôi vén váy trèo cổng vào, chả là tôi quên chìa khóa, vào được bên trong hiên nhà, tôi đập cửa rầm rầm nhưng 10 phút sau mới thấy chồng lò dò ra mở cửa. Anh trùm áo kín mít, người mồ hôi mồ kê nhễ nhại, mắt đỏ lừ như sắp khóc. Mở cửa cho tôi xong, anh tót vào giường nằm trùm chăn kín mít. Tôi thấy vậy hoảng quá, vứt hành lý giữa nhà rồi chạy vào hỏi chồng:

– Anh ơi, anh bị làm sao thế?

– Sốt, 39 độ đấy, mệt lắm!

– Trời ơi, vợ đi công tác có mấy ngày mà chẳng chịu chăm sóc bản thân gì cả, sao lại ra nông nỗi này hả chồng? Để em xem nào.

Nhưng chồng tôi đã chạy vào giường rồi trùm chăn kín mít. Anh quấn chăn khắp người kín mít rồi co người lại như con ốc. Tôi thấy đống chăn trùm thì bảo anh vứt ra bớt vì muốn cho anh ra mồ hôi nhưng chồng nhất quyết không chịu, anh bảo rằng anh mệt, để anh nằm một mình cho tiện, tôi vào đây có khi lại bị lây cũng nên.

Chồng sốt 39 độ, 3 ngày trùm chăn kín mít không cho vợ đụng vào, vợ bèn rình lúc chồng ngủ để lật chăn lên thì phát hiện điều kinh hoàng
(Ảnh minh họa)

Thấy chồng cứ rên hừ hừ, người thì cứ vã mồ hôi, tôi định bật điều hòa nhưng anh cản lại. Tôi hỏi chồng ăn uống thế nào thì anh bảo anh ăn mỳ tôm rồi, giờ chả thiết ăn gì, bảo tôi qua tạm phòng bên ngủ, để mặc chồng nằm một mình như ý nguyện của anh nhưng tôi lo nên trải đệm ra giữa sàn nhà ngủ để canh chồng.

Ngày thứ 2, chồng tôi vẫn nằm rên hừ hừ, tôi lo quá định đưa anh đi khám thì anh bảo không, cứ để anh nằm ngủ là ổn, đừng động vào anh vì anh không muốn tôi bị lây, với cả anh sốt nên người rất khó chịu.

Tôi thấy lạ lắm, chưa bao giờ chồng tôi sốt mà lạ lùng như thế này. Mấy lần trước anh vẫn ngồi dậy tắm rửa, ăn uống mình thường, vậy mà giờ như kiệt sức hoàn toàn ấy.

Xem thêm >>> Tua lại clip nóng của vợ, tôi phát hiện điểm đáng ngờ bèn phóng xe cả đêm về quê nhưng đến nơi chỉ thấy tiếng kèn đám ma

Đến ngày thứ 3 chồng tôi vẫn không khá hơn. Chả là đi công tác về mệt, lại thấy chồng ốm nặng nên tôi xin nghỉ luôn 3 ngày. Anh cũng gọi cho sếp xin nghỉ. Tôi lo quá nên cứ quanh quẩn ở nhà. Anh cứ bảo anh ổn, đừng lo cho anh, hãy để anh nằm ngủ.

Vừa lo vừa bực vì hành động lạ lùng của chồng, nhất là lúc nào cũng thấy anh trùm  chăn kín mít, mồ hôi thì lã chã. Mà 3 ngày trời trừ những lúc tôi ngủ ra thì không biết chứ thời gian còn lại cứ thấy chồng tôi trùm chăn kín mít, không rời khỏi cái giường. Tôi thấy lạ nên rắp tâm tối đó chờ chồng ngủ sẽ lật chăn ra để kiểm tra xem thế nào.

Tối hôm đó, tôi bảo với chồng là mệt nên đi ngủ sớm, cháo và thuốc tôi đã để sẵn ở trên bàn rồi, khi nào anh đói thì ăn rồi uống. Chồng tôi ừ rồi ngủ tít mít. Tôi nằm quay mặt lại giả vờ ngủ, đến 12h đêm tôi thức dậy.

Tôi lén ngồi dậy để xem chồng tôi thế nào, lúc đó anh ngủ say rồi nên không biết gì, tôi lật chăn lên và rồi một cảnh tượng kinh hoàng đang diễn ra trước mắt tôi.

Chồng sốt 39 độ, 3 ngày trùm chăn kín mít không cho vợ đụng vào, vợ bèn rình lúc chồng ngủ để lật chăn lên thì phát hiện điều kinh hoàng
(Ảnh minh họa)

Bên trong chăn không chỉ có chồng tôi mà còn có một cô gái khác đang nằm cuộn tròn bên trong, ngủ như chết. Cô ta cũng trần truồng, không mặc gì. Hèn gì chồng tôi không cho tôi lật chăn lên. Tôi nghĩ rằng khi tôi đi công tác về là lúc anh và cô ta đang làm chuyện đó, sợ tôi biết nên mới bày ra vở kịch bị sốt này. Thì ra anh giấu người tình bên trong, hèn gì khi tôi hỏi vì sao đống chăn to thế thì anh bảo anh bỏ gối vào để gác chân. Tôi lặng lẽ đắp chăn lại cho chồng rồi khóa chặt cửa phòng ngủ lại, giấu chìa khóa đi, xong xuôi, tôi lại đi ngủ.

Sáng dậy, tôi tỉnh bơ bảo chồng:

– Anh, chăn với ga giường bẩn quá rồi, để em mang đi giặt.

Nói rồi tôi ra sức kéo, chồng tôi không cho, cố sức kéo lại. Tôi điên quá chạy ra nhà tắm xách nguyên xô nước vào đổ lên chăn đệm, chồng tôi hét, cô nhân tình của anh hét. Lúc đó tôi mới cười khẩy:

– Anh và cô ta quả là có sức chịu đựng phi thường. 3 ngày trời nằm trong chăn ôm nhau. Giỏi thật. Sốt gì mà giỏi thế! May mà tôi khóa cửa rồi cất chìa khóa chứ không thì đã đào tẩu được rồi nhỉ?

Chồng tôi và cô gái kia im thin thít. Anh quỳ xuống sàn xin tôi tha thứ nhưng tôi bỏ ra ngoài. Sự tráo trở của chồng tôi đã vượt quá mức chịu đựng của tôi và có lẽ tôi nên dành cho anh một bản án thật nghiêm khắc.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE