Chứng kiến bồ xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra bầu ngực mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào

(Chiakhoavang) – Tôi vừa mới chứng kiến cảnh vợ bị bồ mình đánh ghen ngược. Nếu không thấy dấu vết trên ngực vợ lúc đó có lẽ tôi đã mãi không biết được hành động sai trái của mình.

Tôi năm nay mới ngoài 30 tuổi, nhưng cũng có trong tay 1 công việc ổn định, thu nhập khá. Tạm được coi là có chút địa vị trong xa hội. Vợ tôi kém tôi 2 tuổi, vợ làm kiểm toán bên ngân hàng nên công việc cũng tương đối bận.

Vợ chồng tôi quen nhau từ ngày còn là sinh viên, tình yêu đẹp trải qua hết 4 năm sinh viên và sau đó là hai năm tra trường cùng đi làm. Tổng cộng có 6 năm yêu nhau rồi chúng tôi mới tiến tới hôn nhân. Cuộc hôn nhân chỉ mới kéo dài được gần 4 năm thì mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi đến đáng kinh ngạc.

Đám cưới hạnh phúc diễn ra trước sự chúc phúc của mọi người là thế mà tôi lại phản bội vợ mình nhanh chóng đến vậy. Cưới về vợ tôi mang bầu và sinh cho tôi đứa con đầu lòng luôn. Thật sự thì lúc này tôi vẫn còn yêu thương vợ tôi lắm. Tình yêu dành cho vợ và con vẫn còn mặn nồng như ngày mới cưới. Nhưng đến khi con trai tôi được hơn 2 tuổi, vợ tôi lại mang bầu thêm đứa thứ hai.

Xem thêm >>> Nghĩ con dâu chăm chỉ đêm nào cũng giặt đồ giúp cả nhà chồng, mẹ chồng dậy động viên thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

Dường như lần vợ mang bầu này tôi không thật sự còn hào hứng như lúc đầu nữa.. Vì nếu như vợ mang bầu lần đầu tiên khiến tôi lạ lẫm thì lần thứ hai này quá nhanh. Tôi là đàn ông có nhu cầu chăn gối cao. Tôi ham muốn nhiều nên muốn được gần gũi với vợ nhiều nhất có thể. Nhưng vợ liên tiếp mang bầu, đứa đầu vừa mới hết kiêng cữ để được tiếp tục yêu đương với vợ thì lại có đứa thứ hai lại tiếp tục kiêng cữ thì tôi làm sao mà chịu được.

Chứng kiến bồ xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra bầu ngực mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào

(Ảnh minh họa)

Biết nói ra thì ai người đời người ta trách tôi cả. Nhưng nói đi vẫn phải nói lại, đôi khi tình yêu và nhu cầu chúng tôi đều phải thỏa mãn cả. Vợ không đáp ứng được cho mình, tôi có thể chấp nhận nhịn. Nhưng nhịn không được sẽ phải tìm đến gái bán hoa để giải quyết. Cuối cùng nghĩ thế cũng không ổn vì sợ rau không sạch. Chưa kể cũng không được thỏa mãn như mình muốn nên lựa chọn cặp bồ chính là lựa chọn đúng đắn nhất với bất kỳ gã đàn ông nào.

Vợ tôi tất nhiên không hề hay biết gì rồi. Tôi cặp bồ từ khi vợ mang thai tháng thứ 7. Tôi vẫn cân đo đong đếm thời gian dành cho vợ và bồ sao cho đủ và hợp lý nhất. Chính vì thế mà tôi không hề bị vợ phát hiện. Vợ tôi cũng hiền, chưa kể lại còn tin tưởng tôi nên không mảy may suy nghĩ gì nhiều.

Xem thêm >>> Nuôi bạn trai ăn học ròng rã 6 năm, vừa nghe tin tôi bị tai nạn hỏng mặt anh đã ngay lập tức làm đám cưới

Vấn đề nằm ở chỗ nhân tình tôi chọn. Tôi chọn cô nhân tình nóng bỏng và đanh đá quá. Lúc đầu mới quen nhân tình tôi thật sự thấy mình hào hứng. Nhưng ở bên nhân tình tôi cũng hơn lo, sợ em sẽ mách với vợ tôi mất. Mà tôi thì vẫn còn chút thương vợ nên không muốn vợ biết.

Cuối cùng thì cái điều tôi nghĩ đã xảy ra thật. Nhân tình tôi không hiểu tại sao lại có thể đanh đá đến thế. Ngày đó vợ tôi mới sinh, tôi thường bỏ mặc bồ 1 mình mà ở nhà với vợ suốt ngày. Có lẽ trước đó tôi chăm chỉ nói những lời ong bướm cùng hứa hẹn quá khiến bồ tin mình sái cổ. Cô nàng tin tôi quá nên hóa rồ tìm đến tận nhà tôi để đánh ghen với vợ tôi. Ai đời có chuyện ngược đời đến thế, nhân tình lại đánh ghen với vợ.

Tôi ngày hôm đó về nhà thì thấy nhà mình hỗn loạn, hàng xóm đã bắt đầu đứng đông trước cổng. Tôi nhìn vào thấy hai người phụ nữ, vợ tôi mới hết thời gian ở cữ nên mới ra ngoài đi lại 1 chút. Nhân tình tôi đến túm tóc vợ tôi kéo, túm áo vợ tôi giật. Tôi vẫn còn bàng hoàng trước cảnh tượng diễn ra ở nhà mình thì thất kinh khi thấy vợ tôi môi tím lại nhợt nhạt. Vợ tôi vừa mới sinh xong nên còn rất yếu. Không khỏe và hùng dũng như bồ tôi, dẫu là đang chủ nhà nhưng vợ tôi lại bị động.

Chứng kiến bồ xé rách 1 bên áo của vợ lộ ra bầu ngực mới sinh, chồng ngay lập tức lao vào

(Ảnh minh họa)

Tôi chỉ định kéo bồ mình ra khỏi vợ rồi tìm cách nói chuyện. Nhưng bồ tôi quắc mắt lên nhìn tôi rồi xé toạc mất 1 bên áo của vợ lộ bầu ngực mới sinh cùng với những vết rạn nứt chạy quanh bầu ngực đầy đặn đẫy đà ngày nào của vợ.

Tôi lao đến ôm vợ mình vào lòng trước ánh mắt bất ngờ của nhân tình tưởng được tôi tha thiết lắm. Vợ tôi đã hi sinh cho tôi nhiều đến vậy, làm sao tôi có thể để vợ mình chịu tổn thương thêm được. Nhân tình đứng trơ trọi hỏi tôi:

– Anh làm cái gì vậy, anh nói sẽ lấy tôi, cưới tôi giờ lại ôm cô vợ nái sề già xấu xí của mình thế kia là sao?

– Tôi chưa bao giờ có ý định lấy cô cả, tôi chỉ có 1 vợ thôi. Người phụ nữ này đã hi sinh cho tôi quá nhiều rồi, tôi sẽ không để cô ấy phải tổn thương thêm nữa. Cô về đi…

– Rồi anh sẽ phải hối hận vì ngày hôm nay. – cô bồ của tôi hét lên.

Nhân tình tôi tức tối bỏ đi. Tôi tin mình sẽ không bao giờ hối hận vì đã bảo vệ người vợ hiền của mình. Tôi ôm vợ vẫn còn đang khóc nức nở cùng với chiếc áo bị rách tả tơi. Là tôi đã có lỗi với vợ khi ngoại tình. Từ ngày đó tôi trở về làm ông chồng ngoan luôn bên cạnh vợ con mình.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE