Chứng kiến nhân tình của mình ghen ngược xé toang áo vợ để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh được 3 ngày, người chồng ngay lập tức lao tới…

(Chiakhoavang) – Chị vừa mở cánh cửa bước ra, ả bồ đã lao ngay lại xé rách toang chiếc áo mà chị đang mặc để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh. Anh không tin vào mắt mình trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt.

Anh và chị vốn là bạn thanh mai trúc mã, nhà anh nghèo còn nhà chị lại đối lập lại hoàn toàn, từ bé chị đã có cuộc sống như tiểu thư lá ngọc cành vàng. Vậy mà chẳng ai có thể ngờ chị lại chơi với anh như vậy, một lần anh bị bạn bè trêu ghẹo vì mặc áo rách tới trường. Bọn bạn nghịch ác còn lao lại xé rách thêm áo của anh, anh lúc đó là đứa bé nhút nhát không dám kháng cự bởi đám bạn đang hò reo xung quanh.

Bất ngờ chị bước tới lôi đám con trai đang xé áo anh ra rồi quát: “Các cậu thôi ngay cái trò hành hạ người khác để mua vui cho mình đi”, rồi bạn gái ấy quay sang anh bảo: “Sao cậu lại hiền quá mức vậy, là đàn ông phải biết tự trọng chứ”. Ngày hôm sau trước khi tan học chị dúi vào tay anh một gói nhỏ: “Chỉ là đồ cũ của anh trai mình thôi nhưng mình đã giặt sạch nó rồi, hi vọng cậu thích nó”. Đó là món quà đầu tiên chị tặng anh cũng là chiếc áo mà anh yêu thích nhất.

Tình bạn của họ nảy nở từ đó và cứ thế lớn dần lên trong sáng và vô tư. Chị không coi anh là người bạn khác phái nữa mà chẳng khác gì một người bạn cùng giới với mình, có chuyện gì chị cũng kể cho anh nghe hết. Từ chuyện tế nhị của con gái cho tới chuyện chị cảm nắng anh chàng học trên 1 khóa và rồi chuyện giận hờn với người yêu… anh bao giờ cũng là người được chị tin tưởng trút bầu tâm sự. Cứ nghĩ cả hai sẽ làm bạn như thế cho tới hết cuộc đời.

Chứng kiến nhân tình của mình ghen ngược xé toang áo vợ để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh được 3 ngày, người chồng ngay lập tức lao tới…

Chỉ biết khi tỉnh dậy thì chị choáng váng khi thấy mình đang nằm trong vòng tay thằng bạn thân trên chiếc giường trong phòng trọ. (Ảnh minh họa)

Đầu năm 4 đại học, thì chị bất ngờ bị mối tình 2 năm tưởng sẽ cưới sau khi ra trường bỏ rơi đi lấy vợ. Chị đau đớn, tuyệt vọng rồi thất tình muốn tự tử nhưng chính thằng bạn thân nhất của chị là anh khi đó đã cản chị. “Cái con bé ngốc nghếch này, sao lại dại dột như thế hả. Làm gì cũng được nhưng không được chết hiểu chưa”.

Chị đòi uống rượu và anh đã không thể từ chối. Tối ấy cả hai đã uống rất nhiều tới mức chẳng biết mình đã làm gì sau đó nữa. Chỉ biết khi tỉnh dậy thì chị choáng váng khi thấy mình đang nằm trong vòng tay thằng bạn thân trên chiếc giường trong phòng trọ. Và cả hai đứa chẳng mặc gì trên người. Chị giận anh, mặc vội quần áo và lao ngay về nhà trọ của mình. Liên tiếp những ngày sau đó chị từ chối gặp mặt và kiên quyết không nghe điện thoại không trả lời tin nhắn của anh.

Chỉ cho tới cuối tháng đó, chị chậm “đèn đỏ”, chị hoang mang mua que thử thai về và rồi choáng váng khi 2 vạch hiện lên. Chị nhắn cho anh 1 tin, anh đọc xong mà lạnh sống lưng: “Tôi có bầu rồi”. Anh suýt đánh rơi cả cái điện thoại cục gạch xuống đất. Vội vã phi ngay tới phòng trọ của chị.

Xem thêm >>> Mất trinh với bạn trai cũ nhưng vẫn lừa được đại gia, để rồi đêm tân hôn choáng nặng khi chồng cởi quần leo lên giường

– Bà có bầu thật hả? Tôi sắp làm bố thật hả?

– Có bầu thật, nhưng làm bố thì chưa chắc. Bố mẹ tôi biết thì giết tôi mất, tôi còn đang đi học làm sao mà sinh con được chứ. Chắc bỏ thôi.

– Đừng mà, bà đừng bỏ con, tôi sẽ chịu trách nhiệm, tôi sẽ đưa bà về gặp bố mẹ bà.

Anh mang hết dũng khí đưa chị về đối diện với bố mẹ chị. Vừa hay tin đứa con gái có bầu mẹ chị ngất ngay tại chỗ còn bố cô nổi điên đuổi luôn đi không thèm nói thêm 1 câu. Chị biết bố cô xưa nay chiều thì chiều con thật nhưng không bao giờ chấp nhận chuyện tày đình mà cô mắc phải. Bố mẹ chị từ con không làm đám cưới, 2 người chỉ ra xã đăng kí rồi lại dắt nhau lên thành phố.

Vì kinh tế quá khó khăn nên anh xin nghỉ hẳn học để đi làm kiếm tiền nuôi vợ còn vừa chị mang bầu vừa đi học. Ngày đó bị bạn bè dị nghị nhiều lắm nhưng chị vẫn cố gắng tốt nghiệp ra trường và không để ảnh hưởng tới đứa con trong bụng. Ngày chị sinh chẳng có ai bên cạnh mà chỉ có chồng là thằng bạn thân vì nhỡ mà phải cưới. Chị cười không được khóc không xong. May mắn mẹ tròn con vuông, sinh con được 1 ngày thì mẹ anh mới thu xếp lên được.

Rồi hạnh phúc cũng mỉm cười với anh chị khi công việc của anh ngày một thuận lợi dù đường học hành dang dở. 5 năm sau ngày đăng kí kết hôn (tới lúc ấy chị vẫn chưa được mặc áo cưới) anh chị đã mua được đất xây nhà. Chị mãn nguyện bên chồng và cô con gái xinh đẹp, bố mẹ chị lúc này cũng đã nhận con và cháu không còn từ chị như trước nữa.

Chứng kiến nhân tình của mình ghen ngược xé toang áo vợ để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh được 3 ngày, người chồng ngay lập tức lao tới…

Không ngờ chị vừa mở cánh cửa bước ra, ả bồ đã lao ngay lại xé rách toang chiếc áo mà chị đang mặc, để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh đươc 3 ngày của chị. (Ảnh minh họa)

Đúng lúc tưởng như hạnh phúc đã mỉm cười mãi mãi khi chị sắp sinh đứa con thứ 2 thì bất ngờ chị phát hiện chồng có nhân tình. Anh đã phải lòng một cô gái trẻ đẹp, thậm chí cô ta trơ trẽn tới mức muốn chiếm ngôi của chị trong căn nhà mặt phố 4 tầng đó. Chị biết tin đau đớn vô cùng, nhưng lúc đó có thai đã ở tháng thứ 9 chị lại một lần nữa cố gắng chịu được chờ con ra đời rồi mới nói chuyện với anh.

Thế nhưng không ngờ đúng hôm anh lái xe đưa vợ con và mẹ từ viện về thì bất ngờ cô bồ của anh chặn giữa đường và ghen ngược. Cô ta cứ chặn đầu xe đòi vợ anh phải xuống nói chuyện. Anh không cho vợ xuống nhưng vì không muốn người đi đường để ý nhiều nên chị đưa con cho mẹ bế và bước xuống.

Không ngờ chị vừa mở cánh cửa bước ra, ả bồ đã lao ngay lại xé rách toang chiếc áo mà chị đang mặc, để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh đươc 3 ngày của chị. Anh không tin vào mắt mình trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Cái bụng phẳng lì của vợ ngày xưa giờ thay bằng chiếc bụng kinh khủng ấy, bộ ngực căng tròn giờ cũng đầy những vết rạn thâm xì chạy dọc.

Xem thêm >>> Bạn trai bỏ rơi với cái bụng bầu tôi thuê người đàn ông nghèo góa vợ về ra mắt bố mẹ, nào ngờ 1 tháng sau…

Mất 3 giây sững sờ anh lao vội xuống xe cởi phăng chiếc áo đang mặc khoác lại cho vợ mình, anh định dìu chị lên xe thì cô nhân tình của anh lại cười lớn rồi cong cớn:

– Mẹ con chị đừng có mà cố tình giữ anh ấy nữa. Chị như này thì làm sao mà anh ấy yêu cho nổi, buông anh ấy đi đi để anh ấy đón tôi về.

– Cô im mồm ngay – Anh cho ngay ả ta một cái tát.

– Anh… anh dám đánh tôi sao. Anh nói sẽ cưới tôi, sẽ li hôn chị ta cơ mà. Anh…

– Đó chỉ là những lời nói lúc tôi ngu dại nhất. Còn giờ thì tôi tỉnh táo rồi, sẽ không bao giờ tôi bỏ vợ để lấy người như cô đâu. Dù vợ tôi có thế nào tôi cũng sẽ yêu thương cô ấy suốt cuộc đời này, cô ấy đã khổ quá nhiều vì tôi rồi.

Nói xong anh dìu chị lên xe và phóng đi để mặc cô bồ đứng chết trân ở đó. Tối ấy anh ôm chặt vợ vào lòng: “Tha lỗi cho anh em nhé”. Nước mắt chị đã rơi bên thằng bạn thân là chồng, đây là lần đầu tiên chị khóc khi làm vợ anh, vừa giận vừa thương nhưng có lẽ cái tình vợ chồng giữa hai người vẫn chưa dứt được. “Mai là kỉ niệm 5 năm ngày cưới tôi muốn mặc váy cô dâu”.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE