Chuốc rượu cho bạn gái say mềm, tôi hăm hở chiếm lấy em nhưng sau câu nói mê của em lúc đó tôi rụng rời dừng ngay lại

(Chiakhoavang) – Đang hớn hở cởi áo lao vào chiếm lấy em thì bất ngờ Lam nói 1 câu khiến tôi sốc toàn tập và từ bỏ ý định đen tối rồi đuổi em ra khỏi nhà mình ngay lập tức.

Tôi và Lam quen nhau qua 1 người bạn chung. Lần đầu gặp Lam tôi đã rất ấn tượng với cô gái có làn da trắng hồng, nụ cười tỏa nắng và dễ mến. Hỏi cậu bạn về Lam biết em vẫn còn độc thân tôi bắt tôi kế hoạch cưa cẩm em ngay. Mấy khi quen được 1 cô gái vừa xinh lại chưa thuộc về ai thế này. Với những cô gái chưa yêu 1 lần thì tán rất dễ và Lam cũng vậy, chỉ sau có hơn tháng tôi đã khiến em đổ gục trước mình.

Yêu nhau, tôi quan tâm lo lắng cho Lam lắm. Nhưng nhiều khi cái tính trẻ con của em cũng khiến tôi bực mình, Lam suốt ngày đòi đi chơi với bạn khác giới mà chẳng hề nghĩ tôi sẽ ghen tuông gì cả. Bực dọc về chuyện đó đã đôi lần tôi và Lam cãi nhau đòi chia tay các kiểu, nhưng vì yêu tôi lại xin lỗi và cầu xin em quay lại các kiểu.

Hôm đó là sinh nhật tôi, tôi được Lam bí mật tổ chức sinh nhật cho tại chính nhà mình. Nhận được món quà ngọt ngào đó tôi hạnh phúc mà ôm lấy Lam nói lời cảm ơn trước bao người. Hôm nay Lam đẹp, lộng lẫy như nàng công chúa vậy. Rượu vào tôi lại nảy sinh ý định qua đêm với em mới chết chứ. Thú thực là hôm nay Lam nhìn gợi cảm quyến rũ quá. Không chìm chế được cảm xúc của bạn thân, tôi cố chuốc rượu cho Lam uống thật say rồi đuổi khéo bọn bạn về.

Chuốc rượu cho bạn gái say mềm, tôi hăm hở chiếm lấy em nhưng sau câu nói mê của em lúc đó tôi rụng rời dừng ngay lại

Tôi hăm hở bế em vào trong phòng mà chiếm lấy thân thể ngọc ngà kia (ảnh minh họa)

Tiệc tan, ai về nhà nấy chỉ còn mỗi tôi và Lam trong căn phòng này. Thấy bạn gái say quắc cần câu không biết gì, tôi hăm hở bế em vào trong phòng mà chiếm lấy thân thể ngọc ngà kia. Em chưa yêu ai ngoài tôi ắt hẳn sẽ còn trinh nên sẽ thú vị lắm đây. Gái trinh mà, kiểu gì đêm nay tôi cũng phải khiến em thuộc về tôi mới được.

Vội vã sung sướng cởi đồ để làm chuyện ấy thì vừa cúi xuống cởi cúc áo Lam ra em nói 1 câu mê sảng khiến tôi giật mình run sợ và bỏ luôn ý định cướp đời con gái của em.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

– Tại sao tao chỉ ngủ với thằng Lâm có 1 đêm mà lại bị nhiễm bệnh xã hội thế này. Tại sao, tại sao thế hả Hằng? Mày bảo thằng Lâm là trai tân chưa quan hệ với ai cơ mà sao nó lại có bệnh xã hội trong người và tao lại là nạn nhân thế này? Hết rồi… thế là hết rồi…

Sốc về những gì bạn gái nói trong cơn mê sảng, tôi hoảng loạn không dám tin vào những gì mình nghe thấy nữa. Người ta thường bảo khi mê, say rượu thường hay nói thật lẽ nào chuyện này là sự thật sao? Lam đã nói dối tôi chưa yêu ai, vẫn còn trong trắng nhưng hóa ra em lại dâng hiến cái ngàn vàng của mình cho 1 kẻ không ra gì thế này sao. Cũng may là tôi phát hiện ra kịp thời không thì tự hủy hoại đời mình bởi 1 con bé hư hỏng này rồi.

Chuốc rượu cho bạn gái say mềm, tôi hăm hở chiếm lấy em nhưng sau câu nói mê của em lúc đó tôi rụng rời dừng ngay lại

Em chưa yêu ai ngoài tôi ắt hẳn sẽ còn trinh nên sẽ thú vị lắm đây (ảnh minh họa)

Đứng dậy, tôi cười khẩy 1 cái rồi gọi điện cho đứa bạn thân của Lam đến đón về. Hôm sau tôi chia tay em luôn vì lý do củ chuối nhất đó là không hợp tuổi. Mặc Lam cầu xin, khóc lóc nhưng tôi vẫn phũ phàng “đá” em đi không thương tiếc. Giờ chỉ cần Lam cầm tay tôi 1 cái tôi đã thấy sợ hãi vô cùng rồi.

Níu kéo mãi không được Lam đành thôi, sau thời gian đó chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. 2 năm kể từ ngày đó đến giờ, tôi đã có bạn gái mới và cô ấy tất nhiên vẫn còn trinh khi đến với tôi. Tình cờ 1 hôm lướt facebook tôi thấy ảnh Lam khoe con bên ông xã rất hạnh phúc. Cứ tưởng Lam chết vì bệnh thế kỷ rồi ai ngờ em lại đã lấy chồng và sinh con giờ vẫn khỏe mạnh thế này.

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

Vội vào nhắn tin hỏi thăm Lam tại sao em vẫn chưa chết do bệnh AIDS thì em cười bảo mình mắc bệnh đó bao giờ. Em hoàn toàn bình thường. Sốc về chuyện đó, tôi nhắc lại câu nói mê 2 năm trước em nói thì Lam cười nhớ lại bảo tôi.

– À, đó là câu thoại trong 1 vở kịch em diễn ở trường. Chắc do đợt đó em tập lời thoại nhiều quá nên ngủ cũng nói câu đó luôn đấy mà. Thế anh tưởng là thật à? Và đây là lý do anh đòi chia tay em?

Không nói gì tôi thoát luôn facebook ngồi thở dài chán nản. Hóa ra hôm đó em chỉ nói câu thoại trong vở kịch thôi, vậy mà tôi cứ tưởng thật mà ruồng bỏ Lam. Giờ nhìn em xinh đẹp, hạnh phúc bên người mới mà tôi chạnh lòng quá. Gía như ngày đó tôi không sợ chết, có ý đồ xấu với Lam thì mọi chuyện giờ đã khác.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE