Công an điều tra vụ gái trẻ bị lột đồ, đánh hội đồng dã man


Ngày 3/10, đại diện Công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một phụ nữ trẻ bị 3 người (cũng là phụ nữ) hành hạ.

Theo đó, chiều 1/10, một phụ nữ tên V.T.Q.N. (nhà ở xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, Phú Yên) đến Công an phường 1 (Tuy Hòa) trình báo về việc bị một nhóm người đánh dã man tại khu danh thắng quốc gia núi Nhạn (phường 1, Tuy Hòa).

Đến chiều 2/10, mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh người phụ nữ trên bị 3 người phụ nữ khác dùng tay chân và mũ bảo đánh tới tấp, lột áo, nắm tóc lôi kéo…

Công an điều tra vụ gái trẻ bị lột đồ, đánh hội đồng dã man 

Ảnh cắt từ clip

Nhóm người này còn vừa đánh vừa chửi bới thô tục, cười nói hả hê…

Theo nạn nhân N., sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 1.10, do khu vực vắng vẻ nên không thể kêu cứu đến mọi người; một người bạn của N. đã dùng điện thoại quay phim rồi đưa lên facebook.

Theo N., cô bị đánh sau khi phản ứng một nhóm người lừa gạt lấy tiền. Cô đã đến bệnh viện để điều trị các vết bầm, xây xát ở đầu, vai, tay…, hiện sức khỏe tạm ổn. 

Luật sư Nguyễn Khả Thành – Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Phú Yên cho biết hành vi đánh người trên là cố tình xúc phạm thân thể, nhân phẩm người khác, cần được pháp luật nghiêm trị.


Theo Hùng Phiên/Danviet.vn

Loading...
SHARE