Công an vào cuộc bảo vệ uy tín cho Bí thư Thanh Hóa


Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa cho hay tỉnh đã báo cáo Trung ương, Bộ TT-TT và Ban Tuyên giáo Trung ương về việc những thông tin bôi nhọ Bí thư Thanh Hóa trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện thông tin Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ cấp phòng thuộc Sở Xây dựng tỉnh này. Nữ cán bộ được cho là sở hữu khối tài sản ‘kếch xù’ và có con riêng với Bí thư Tỉnh ủy.

Trưa 19/9, trao đổi với, ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa bác bỏ thông tin trên. ‘Đây là những trang mạng xã hội, blog cá nhân không đúng đắn. Những thông tin đó là bịa đặt, xúc phạm, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo’, ông Hưng khẳng định.

Công an vào cuộc bảo vệ uy tín cho Bí thư Thanh Hóa 

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến

Phó Bí thư Tỉnh ủy lý giải, vì đây là những thông tin ngoài luồng, không phải là thông tin của các cơ quan báo chí trong nước hay là  bài điều tra của tổ chức, tập thể có thẩm quyền.

Tập thể thường vụ thấy những thông tin như vậy là bịa đặt, vu khống. Hiện công an vào cuộc điều tra, làm rõ để bảo vệ uy tín cho Bí thư’, ông Hưng nói.

Vị này cũng cho biết thêm, tỉnh đã báo cáo Trung ương, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương để xin ý kiến xử lý việc đưa thông tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số blog, mạng xã hội.

Sáng cùng ngày, trao đổi với Zing.vn, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến khẳng định thông tin trên liên quan đến mình là bôi nhọ, vu khống. ‘Vì thế, để khách quan tôi giao cấp dưới trả lời, kiểm tra, xác minh’, ông Chiến nói.


Theo Nguyễn Dương – Thắng Quang/Zing.vn

Loading...
SHARE