Có dấu hiệu này tức là hai bạn đã quá chán nhau nhưng chưa ai dám thừa nhận

Nếu giữa hai bạn có những dấu hiệu này thì có khả năng mối quan hệ đã bắt đầu thoái trào, rệu rã…

Không còn nắm tay nhau mỗi khi bước song hành

Việc làm này tự khắc như một thói quen mà hai bạn vô thức không làm nữa. Trước đây, mỗi khi cùng nhau đi bộ, đi dạo, cả hai luôn nắm tay nhau. Nhưng giờ đây bạn và chồng bước độc lập, không còn nhu cầu phải nắm tay đối phương. Đó là lúc bạn nhận ra giữa hai vợ chồng đang có khoảng cách thật sự rồi.

Không nói lời tạm biệt

Khi bạn ở trong tình yêu, bạn thường dành cho nhau những điều ngọt ngào. Bạn luôn dành thời gian để nói với chồng rằng bạn nhớ anh ấy, hỏi anh ấy đang làm gì…

Anh ấy gửi cho bạn những tin nhắn lãng mạn, một lá thứ với hình trái tim hoặc một bữa ăn ngon lành vào buổi trưa mà anh ấy tự tay làm mang tới tận cơ quan cho bạn. Nhưng khi tình yêu không còn, những thứ như vậy chắc hẳn chỉ còn nằm trong quá khứ.

Không có hứng thú lên kế hoạch hèn hò với nhau

Có dấu hiệu này tức là hai bạn đã quá chán nhau nhưng chưa ai dám thừa nhận

Tuy nhiên nếu tần suất anh ấy (hoặc bạn) hủy kế hoạch đi chơi ngày càng nhiều thì chắc chắn giữa hai bạn đã không còn sự hứng thú yêu đương dành cho nhau (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống sẽ có những lúc do công việc, học tập… chi phối khiến hai bạn không có thời gian dành cho nhau, vì vậy kế hoạch hẹn hò lại càng trở nên bất khả thi. Bên cạnh đó, việc mỗi một người cũng cần phải có những khoảng thời gian riêng tư dành cho những mối quan hệ xã hội khác cũng có thể là lý do khiến kế hoạch hẹn hò của hai bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu tần suất anh ấy (hoặc bạn) hủy kế hoạch đi chơi ngày càng nhiều thì chắc chắn giữa hai bạn đã không còn sự hứng thú yêu đương dành cho nhau.

Thường xuyên thất hẹn

Nếu bạn hoặc anh ấy hết lần này đến lần khác thất hẹn thì đó cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ tình cảm giữa hai bạn đang gặp phải vấn đề lớn. Hay trong trường hợp hai bạn cố gắng bù đắp lỗi lầm vì lỡ hẹn với nhau nhưng thái độ lại vô cùng hời hợt, chán nản thì bạn nên ngồi xuống và đánh giá lại tình cảm hai người.

Không còn có những cử chỉ yêu thương

Nếu anh chàng người yêu của bạn là một người rất khô khan, ngại thể hiện tình cảm thì bạn có thể không cần quá chú ý đến điều này. Bởi với họ việc thể hiện những cử chỉ yêu thương, thân mật thường giống như “cực hình”. Tuy nhiên nếu bản chất người đàn ông bạn yêu là người tình cảm, lãng mạn thì việc dành cho bạn những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào là điều dễ dàng. Và nếu những cử chỉ đó ngày càng nhạt dần theo thời gian thì bạn nên nghĩ ngay đến tình huống: Anh ấy đã không còn dành tình cảm cho bạn nữa.

Nụ hôn chỉ là điều đã qua

Có dấu hiệu này tức là hai bạn đã quá chán nhau nhưng chưa ai dám thừa nhận

Nếu như còn tình yêu, dù cho là một người siêu bận rộn, chúng ta vẫn cố gắng dành thời gian sắp xếp, lên kế hoạch cho một ngày hạnh phúc giữa hai vợ chồng (Ảnh minh họa)

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất. Khi những nụ hôn nồng nàn đã không còn hoặc giả, nếu có, anh ấy cũng chỉ hôn trên má, trên trán cho qua loa… nghĩa là tình yêu không còn đong đầy như trước nữa.

Bạn đời không còn là sự ưu tiên số 1

Nếu như còn tình yêu, dù cho là một người siêu bận rộn, chúng ta vẫn cố gắng dành thời gian sắp xếp, lên kế hoạch cho một ngày hạnh phúc giữa hai vợ chồng. Khi anh ấy ngừng lên những kế hoạch, loại bạn ra khỏi lịch trình của bản thân và chỉ bận rộn với việc của mình nghĩa là anh ấy đang mất dần tình yêu rồi đó.

Giường ngủ trở thành nơi lạnh lùng

Nếu bạn đang hạnh phúc với nhau, phòng ngủ sẽ là nơi tuyệt vời, hoàn hảo. Nhưng khi cả hai thờ ơ, lãnh cảm thì chiếc giường ngủ chỉ là nơi đặt lưng xuống và thiếp đi. Cả hai sẽ chẳng còn những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào dành cho nhau mà thay vào đó là nằm xuống và ngủ mà thôi.

Cư xử lạnh lùng, nhạt nhẽo với nhau

Bình thường, bạn sẽ nhận thấy nếu anh ấy yêu bạn thì anh ấy sẽ luôn chú ý đến mọi động thái của bạn để từ đó có thể làm tất cả khiến bạn hài lòng và hạnh phúc. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh chàng của bạn lại thường xuyên gắt gỏng, thể hiện sự tức giận, không hài lòng hoặc hờ hững vì những chuyện rất đơn giản thì có thể anh ấy đang rất khó chịu, miễn cưỡng trong mối quan hệ tình cảm với bạn. Bạn cũng nên chú ý nếu anh ấy không thích chia sẻ mọi chuyện với bạn như trước đây thì rất có khả năng anh ấy đang “thay lòng, đổi dạ”.

Thường xuyên cãi nhau

Một khi không còn tình cảm, người ta thường tìm đủ mọi cách để gây sự, buộc bạn phải tranh cãi từ đó sẽ khiến cho những chuyện nhỏ nhặt bùng nổ thành chuyện lớn và anh ấy có điều kiện “tẩu thoát” dễ dàng. Về cơ bản, nếu một người đã có mục đích gây “chiến tranh” để khiến bạn buồn chán, thất vọng… thì bạn rất khó tránh khỏi hành động tự nguyện rời xa anh ấy. Việc làm này thường dễ hơn nhiều so với việc anh ấy phải đến trước mặt bạn và nói thẳng rằng: “Anh không còn yêu em nữa”.

Theo Khoevadep

Loading...
SHARE